Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành huyện Hóc Môn

Bồn nước inox Đại Thành được xem là một trong những sản phẩm độc đáo, ứng dụng công nghệ hiện đại để tạo nên những bước đột phá trong việc chứa đựng nguồn nước cũng như thẩm mỹ cao. Sản phẩm đảm bảo sự bền bỉ, chống rò rỉ, han mòn và luôn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.
Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và địa chỉ uy tín để mua sản phẩm, chúng tôi xin cung cấp các thông tin về bồn nước inox Đại Thành cùng địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành huyện Hóc Môn dưới bài viết sau.
Bảng giá bồn nước inox Đại Thành tại huyện Hóc Môn năm 2023
Giá thành sản phẩm là yếu tố được nhiều người quan tâm. Vì vậy chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn nước inox Đại Thành tại huyện Hóc Môn cập nhật mới nhất cũng chương trình ưu đãi trong tháng này:

Cấu tạo bồn nước inox Đại Thành
Bồn nước inox Đại Thành được cấu tạo gồm các bộ phận sau:
Thân bồn: Được làm bằng chất liệu inox 304 nên thân bồn cứng cáp, chắc chắn, bóng mịn.
Nắp bồn: Được lắp trên bồn khít nên tránh tình trạng gió thổi mạnh.
Lỗ nắp: Với đường kính 27mm cấu tạo trên nóc bồn và dùng cho bơm nước tự động. Khi nước trong bồn sụt giảm đến mức đã cài đặt trước đó thì công tắc sẽ báo hiệu để khởi động máy bơm. Lúc nước đầy bồn thì công tắc ngắt và và dừng bơm nước lên bồn.
Lỗ xạ cặn: Được thiết kế dưới đáy bể có đường kính 34mm. Khách hàng sẽ sử dụng ống mềm qua lỗ này xuống mặt đất. Bạn cũng nên lắp thêm van xả định kỳ để làm vòi tưới.
Lỗ nước ra: Được thiết kế trên lỗ xả cặn, có đường kính 34mm. Người dùng nên dùng 1 ống nhựa cứng dẫn nước từ đáy ra thành bể và đi vào đầu nối chữ T. Một nhánh chữ T sẽ hướng thẳng đứng, nhánh khác đi vào hệ thống dẫn nước.
Các bộ phận này được liên kết với nhau bằng các ốc kẹp, bu lông.
Chân bồn inox: Với chất liệu inox V3 mang lại sự cứng cáp, chịu được tải trọng và khí hậu khắc nghiệt.
Tại sao nên sử dụng bồn nước inox Đại Thành
Bồn nước inox Đại Thành được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng bởi:
Sản phẩm thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành- một tập đoàn có uy tín trên thị trường gia dụng. Các sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại mang lại chất lượng và thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Do vậy các khách hàng lựa chọn sản phẩm vì sự tin tưởng với thương hiệu.
Bồn nước inox Đại Thành có những lợi thế như sự chắc chắn, cứng cáp, chống han gỉ, ăn mòn.
Hệ thống gân phân bổ đều trên thân mang đến sự chắc chắn, khỏe mạnh của bồn.
Sản phẩm ứng dụng công nghệ hàn lăn tự động nên không có những múi hàn thô như sản phẩm thông thường, thẩm mỹ cao.
Với đa dạng dung tích nên sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.
Trọng lượng nhẹ, không ảnh hưởng đến móng và trần nhà, và di chuyển đơn giản nếu bạn thay đổi nơi ở.
Hệ thống tem mác đầy đủ trên thân bồn nên người dùng dễ dàng phân biệt sản phẩm hàng giả, hàng nhái với hàng chính hãng.
Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành huyện Hóc Môn:
Bồn nước inox Đại Thành là vật dung quen thuộc trong cuộc sống với mọi người dùng. Tuy nhiên quan trọng nhất là khách hàng nên lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo về chất lượng sản phẩm, đúng giá của nhà sản xuất và chế độ bảo hành.

Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành huyện Hóc Môn
Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành huyện Hóc Môn

Chúng tôi với vai trò là nhà phân phối chính thức lâu năm của tập đoàn Tân Á Đại Thành, chúng tôi đảm bảo các sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh, nhiều chính sách ưu đãi về giá, bảo hành đầy đủ với mỗi loại theo quy định tập đoàn, miễn phí vận chuyển và đầy đủ dung tích.
Nếu bạn muốn tìm kiếm địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành thị trấn Hóc Môn,địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành Bà Điểm, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành Đông Thạnh,địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành Nhị Bình, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành Tân Hiệp, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành Tân Thới Nhì, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành Tân Xuân, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành Thới Tam Thôn, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành Trung Chánh, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành Xuân Thới Đông, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành Xuân Thới Sơn, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành Xuân Thới Thượng hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline (08) 4649.7777 – 0941.709.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *