Nhà cung ứng bồn nhựa Đại Thành tại Long An

Bồn nhựa Đại Thành chính hãng được nhiều người dân ở mọi miền tổ quốc tin dùng, đặc biệt là người dân miền Tây. Và người dân tỉnh Long An cũng vậy.
Với mong muốn của người dân ở đây là lựa chọn sản phẩm chính hãng, giá rẻ, được bảo hành theo quy định của tập đoàn.
Tuy nhiên để mua được sản phẩm như vậy thì người dân Long An cần phải hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như tìm được địa chỉ nhà cung ứng bồn nhựa Đại Thành Long An uy tín.
Để giúp người dân Long An giải đáp những thắc mắc trên, chúng tôi xin cung cấp các thông tin qua bài viết dưới đây.
Bảng giá bồn nước nhựa Đại Thành tại Long An 2023
Ai cũng biết về chất lượng sản phẩm bồn nhựa Đại Thành. Tuy nhiên giá cả sản phẩm sẽ quyết định nên lựa chọn hay không? Do vậy chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn nước nhựa Đại Thành tại Long An mới cập nhật năm 2023 với chính sách ưu đãi trong thời gian này:

Tại sao người dân Long An nên sử dụng bồn nước nhựa Đại Thành
Đầu tiên là tình hình thực tế của Long An. Với tình trạng xâm nhập mặn thì việc người dân Long An sở hữu sản phẩm bồn nhựa là điều cần thiết.
Thứ hai là sản phẩm thuộc thương hiệu tập đoàn Tân Á Đại Thành nên luôn ứng dụng công nghệ hiện đại để mang đến sản phẩm vượt trội về chất lượng và thẩm mỹ.
Tiếp theo là yếu tố từ sản phẩm. Bồn nhựa Đại Thành được cấu tạo 4 lớp chắc chắn, hệ thống gân phân bổ nhiều mang lại khả năng đàn hồi và chịu được áp lực, ngoại lực tốt.

Bồn được làm từ hạt nhựa PE nhập khẩu từ Hàn Quốc đem lại sự bền bỉ, không bị nứt vỡ, an toàn vệ sinh thực phẩm và không bị bay màu khi sử dụng.
Cút nước của bồn được làm từ ABS cứng, đạt tiêu chuẩn chất lượng, phù hợp với các phụ kiện trên thị trường nên tiện lợi cho khách hàng khi thay thế.
Nhờ công nghệ ép phun cao cấp giúp bồn đồng nhất màu sắc từ trên xuống dưới. Với việc đúc liền nguyên khôi nên không có đường hàn ghép bảo đảm tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.
Điểm đặc biệt là bồn nhựa Đại Thành đa dạng việc chứa đựng nên phù hợp với mọi nguồn nước như nước tiêu chuẩn, nước có vấn đề, nhiễm mặn, nhiễm phèn. Nên sản phẩm khá phù hợp với tình hình xâm nhập mặn của Long An.
Sản phẩm có cấu tạo thông minh nên ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng và bụi bẩn khi dùng.
Hơn nữa đa dạng dung tích chứa đựng và kiểu dáng nên đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi người dân.
Các thông tin trên sản phẩm rõ ràng , hiện đại được in trên thân bồn nên khách hàng dễ nhận biết sản phẩm khi mua.
Dễ dàng vệ sinh, lắp đặt cũng như dễ dàng khi di chuyển nhờ cấu tạo thông minh. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 về độ bền bỉ và an toàn.
Sản phẩm được bảo hành 10-20 năm giúp người tiêu dùng an tâm.
Hơn nữa chi phí khá rẻ nên người dân Long An có thể sử dụng sản phẩm.

Gợi ý mua dung tích bồn nước nhựa Đại Thành phù hợp tại Long An :


Người dân Long An có thể lựa chọn bồn nhựa Đại Thành 500l, bồn nhựa Đại Thành 1000l,… Quan trọng nhất là cần căn cứ nhu cầu thực tế và số lượng người dùng để tiết kiệm chi phí từ vận chuyển đến sử dụng. Dưới đây là những thông tin mà quý khách có thể tham khảo:

  • Bồn nước nhựa Đại Thành 500 lít đảm bảo tiêu chuẩn cho 1 người
  • Bồn nước nhựa Đại Thành 700 lít đảm bảo tiêu chuẩn cho 1 – 2  người
  • Bồn nước nhựa Đại Thành 1.000 lít đảm bảo tiêu chuẩn cho 1 – 2 người
  • Bồn nước nhựa Đại Thành 500 lít đảm bảo tiêu chuẩn cho 2 – 3 người
  • Bồn nước nhựa Đại Thành 2.000 lít-2.500 lít đảm bảo tiêu chuẩn cho 4 – 5 người
  • Bồn nước nhựa Đại Thành 3.000 lít- 3.500 lít đảm bảo tiêu chuẩn cho 6 – 7 người
  • Bồn nước nhựa Đại Thành 4.000 lít – 4.500 lít đảm bảo tiêu chuẩn cho 8 – 9 người
  • Bồn nước nhựa Đại Thành 5.000 lít đảm bảo tiêu chuẩn cho 10 – 12 người
  • Bồn nướcnhựa Đại Thành 6.000 lít đảm bảo tiêu chuẩn cho 12 – 15 người
  • Bồn nước nhựa Đại Thành >10000 lít đảm bảo tiêu chuẩn cho nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất.

Nhà cung ứng bồn nhựa Đại Thành tại Long An

Long An cũng như các tỉnh miền Tây khác đều chịu tình trạng hạn xâm nhập mặn. Vì vậy việc sử dụng bồn nhựa Đại Thành là điều cần thiết. Quan trọng nhất là người tiêu dùng cần lựa chọn địa chỉ mua bồn nhựa Đại Thành tại Long An uy tín.

Nhà cung ứng bồn nhựa Đại Thành tại Long An
Nhà cung ứng bồn nhựa Đại Thành tại Long An

Là nhà cung ứng sản phẩm chính hãng của tập đoàn Tân Á Đại Thành, chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng 100%, chế độ bảo hành đảm bảo, miễn phí vận chuyển, tiện lợi khi thanh toán.
Nếu quý khách tìm nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành thành phố Tân An, nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành ở huyện Kiến Tường, nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành ở huyện Bến Lức, nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành ở huyện Cần Đước, nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành ở huyện Cần Giuộc, nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành ở huyện Châu Thành, nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành ở huyện Đức Hòa, nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành ở huyện Đức Huệ, nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành ở huyện Mộc Hóa, nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành ở huyện Tân Hưng, nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành ở huyện Tân Thạnh, nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành ở huyện Tân Trụ, nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành ở huyện Thạnh Hóa, nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành ở huyện Thu Thừa, nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành ở huyện Vĩnh Hưng hãy liên hệ với chúng tôi:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline (08) 4649.7777 – 0941.709.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *