Giới thiệu Tân Á đại thành Corporation

Tân Á đại thành Corporation là tập đoàn sản xuất bồn nhựa, bồn nước inox, bồn tự hoại, bình nước nóng gián tiếp, máy lọc nước RO, máy nước nóng năng lượng mặt trời hàng đầu tại Việt Nam.

Trải qua quá trình hơn 27 năm hình thành và phát triển,Tân Á Đại Thành là thương hiệu được lựa chọn số 1 của người tiêu dùng. Những giải thưởng và danh hiệu cao quý mà Tập đoàn đã đạt được gồm:

– Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn

– Giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt”

– Huy chương Vàng tại các kỳ Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam

– Cúp vàng VTOPBUILD chất lượng sản phẩm ngành xây dựng Việt Nam

– “Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ” và “Huân chương lao động hạng 2” do Chủ tịch nước trao tặng.

Giới thiệu Tân Á đại thành Corporation
Giới thiệu Tân Á đại thành Corporation

Các sản phẩm của tập đoàn đều ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới vào, kết hợp với chất liệu cao cấp và sự nghiên cứu bài bản của đội ngũ chuyên gia để tạo nên những sản phẩm thông minh và phù hợp với tình hình thực tế, nhu cầu và thói quen tiêu dùng của người Việt. Do vậy các sản phẩm của Tân Á Đại Thành Corporation không những chất lượng, hiệu quả mà còn tính thẩm mỹ cao, được người tiêu dùng Việt ưa thích. Các sản phẩm tiêu biểu của Tập đoàn bao gồm:

Bồn nhựa: Dựa theo công nghệ Hàn Quốc, lớp nhựa cao cấp nguyên sinh và ép phun công nghệ cao nên đảm bảo độ bền, độ cứng nhưng không kém phần thẩm mỹ của sản phẩm. Điểm đặc biệt của sản phẩm là có thể đựng đa dạng từ nguồn nước tiêu chuẩn đến các nguồn nước có vấn đề nhiễm phèn, nhiễm mặn và hóa chất hay thực phẩm.

Bồn nước inox: Được làm bởi chất liệu inox 304, 316 vừa bền, chống ăn mòn, han gỉ và chống chọi với mọi tác động của thời tiết. Ép phun công nghệ cao cũng giúp cho sản phẩm vừa bền, vừa đẹp

Máy nước nóng năng lượng mặt trời: Đây là dòng sản phẩm thông minh của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Sản phẩm giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm chi phí, an toàn tuyệt đối và thân thiện với môi trường. Các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành còn có khả năng làm nóng nhanh và khả năng giữ nhiệt lên đến 96 tiếng, giúp người tiêu dùng an tâm khi sử dụng.

Với hệ thống 45 chi nhánh trên khắp đất nước, sản phẩm của Tập đoàn luôn được lắp đặt, bảo hành, bảo trì với dịch vụ nhanh chóng, tận tình nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng:

– Cam kết đúng giá, có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng

– Miễn phí tư vấn, vận chuyển và lắp đặt.

– Bao kéo lầu.

Chúng tôi hi vọng với sự nỗ lực của mình trong việc hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ sẽ giúp cho khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong thời gian qua và cả thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng!