Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận Tân Phú

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành là sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến để mang đến những hiệu quả vượt trội trong việc tái tạo nước nóng,tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn khi sử dụng và thân thiện với môi trường.
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm, làm thế nào để người tiêu dùng nhìn nhận hàng chính hãng, làm thế nào để lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình và nên mua ở đâu để đảm bảo?
Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin cần thiết để lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận Tân Phú đúng chuẩn.

  1. Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận Tân Phú mới cập nhật

Giá sản phẩm là điều mà khách hàng quan tâm. Do vậy chúng tôi xin gửi bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời quận Tân Phú cùng chương trình ưu đãi mới cập nhật gần đây:

2. Cấu tạo sản phẩm máy nước nóng NLMT Đại Thành:
Sản phẩm gồm 3 bộ phận cấu tạo nên. Mỗi bộ phận thực hiện những nhiệm vụ riêng và đem lại nguồn nước nóng nhanh, hiệu quả, ổn định cho người sử dụng.
 Ống hấp thụ nhiệt chân không
Với 3 lớp gồm: chống tản nhiệt, hấp thu nhiệt và truyền dẫn nhiệt. Với 3 lớp này mang lại hiệu quả trong việc hấp thu nhiệt từ ánh sáng mặt trời, và truyền dẫn nhiệt làm nước nóng lên.
Bình bảo ôn:
Chất liệu inox cao cấp cùng cấu tạo 3 lớp đem lại sự bền bỉ. Hợp chất bảo ôn tăng khả năng giữ nhiệt đến 96 tiếng đồng hồ.
Giá đỡ
Với chất liệu inox đem lại sự chắc chắn, vững vàng khi chống đỡ trọng lực. Đồng thời thiết kế theo góc nghiêng giúp máy có thẻ đón được ánh nắng mặt trời một cách hiệu quả

3. Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành được hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt và hiệu ứng nhà kính.
Nước được làm đầy trong ống thủy tinh. Khi ánh mặt trời lên và chiếu ánh nắng vào ống hấp thu nhiệt, khiến ống thủy tinh nóng lên và truyền nhiệt làm nước nóng. Với nguyên lý đối lưu nhiệt khiến nước nóng di chuyển lên trên bình bảo ôn còn nước lạnh di chuyển xuống dưới ống chân không. Cứ như thế cho đến khi nhiệt độ nước trong bình bảo ôn và ống chân không bằng nhau thì quá trình kết thúc.
4. Lưu ý khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời.
Khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời nên lựa chọn nơi thoáng đãng, không bị che khuất của tòa nhà hay cây cối, dễ dàng thu hút ánh nắng mặt trời.
Tiếp đế cần nghiên cứu xem nơi lắp đặt có bằng phẳng hay không? Có đảm bảo trọng lực của máy hay không. Trong trường hợp máy nghiêng thì phải có sự gia cố chắc chắn, đảm bảo hiệu quả trong việc lắp đặt máy năng lượng mặt trời.
Sau đấy bạn cũng cần lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình với dung tích chứa của máy. Đảm bảo không bị lãng phí.
Nguồn nước sạch cần phải cung cấp ổn định để máy có thể hoạt động tốt. Trường hợp bể nước của bạn không đủ điều kiện thì có thể sử dụng bình phụ.
Cần phải kiểm tra thường xuyên của máy đảm bảo sự vận hành tốt của máy.
Việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời không nên dùng ống thông thường vì sẽ bị chảy nhựa nếu nhiệt độ cao, nên dùng ống nhựa chuyên dụng.

5. Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận Tân Phú:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận Tân Phú
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận Tân Phú

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành mang lại hiệu quả cho người sử dụng. Để mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, người tiêu dùng cần lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo việc mua sản phẩm chính hãng.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi bảo đảm sản phẩm chính hãng, bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, nhiều khuyến mãi, giá cạnh tranh, vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại quận Tân Phú:
máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Phường Hiệp Tân, máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường Hòa Thạnh, máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường Phú Thạnh, máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường Phú Thọ Hòa, đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường Phú Trung, đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường Sơn Kỳ, đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường Tân Quý, đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường Tân Sơn Nhì, đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường Tân Thành, đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường Tân Thới Hòa, đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường Tây Thạnh.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline(08)4649.7777 – 0921.999.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *