Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Nhà Bè

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành là sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến đem lại sự hiệu quả nổi bật về việc tái tạo nước nóng phục vụ sinh hoạt của người dân. Không chỉ đảm bảo về chất lượng mà sản phẩm còn đem lại sự tiết kiệm chi phí khi sử dụng, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.
Nhằm giúp người tiêu dùng có những thông tin chính xác về sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng như địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Nhà Bè, chúng tôi xin cung cấp các thông tin qua bài viết dưới đây.

  1. Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Nhà Bè cập nhật mới nhất

Nhiều người tiêu dùng khá quan tâm đến giá cả sản phẩm. Do vậy chúng tôi xin cung cấp cho quý khách hàng bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Nhà Bè cũng những ưu đãi:

2. Phân loại máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Nhà Bè

Hiện nay trên thị trường có 3 dòng sản phẩm đảm bảo phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn cho mình:
Máy nước nóng NLMT Đại Thành Classic sus 304:
Nhờ công nghệ tiên tiến của Châu Âu mang lại những lợi ích vượt trộ cho người dùng. Sản phẩm được làm bằng chất liệu inox 304 kết công nghệ nghệ phun tĩnh điện không chỉ mang lại sự bền bỉ, an toàn mà còn chịu được khí hậu khắc nghiệt.
Cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Classic sus 304 bảo gồm:
– Lớp bảo ôn: chất giữ nhiệt với hợp chất Foam có cai trò quan trọng trong việc giữ nước nóng lên đến 96 giờ đồng hồ.
– Ruột bình bảo ôn: chất liệu inox 304 mang lại độ bền và sự an toàn tuyệt đối với người sử dụng.
– Chân máy với chất liệu inox cứng cáp chống đỡ trọng lực.
Xem thêm: Máy nước nóng NLMT Đại Thành Classic sus 304
Máy nước nóng NLMT Đại Thành Vigo sus 316
Điểm khác của sản phẩm này là ruột bình được làm từ sus 316 không chỉ bền bỉ mà còn phù hợp với mọi nguồn nước, kể cả nguồn nước khắt khe nhất.
Đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của các khách hàng.

Cấu tạo của dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành ViGo Sus 316:
– Ruột bình bảo ôn: Với chất liệu inox sus 316 mang đến sự bền bỉ, cứng cáp phù hợp với mọi nguồn nước.
– Lớp bảo ôn: Với hợp chất Foam giữ nhiệt tốt thuộc tập đoàn Dow Hoa Kỳ có độ dày 55mm giúp tăng khả năng giữ nhiệt lên đến 120 tiếng đồng hồ.
– Chân máy thế hệ mới: Chất liệu nhôm nguyên khối cùng vòng đỡ ống bằng nhựa dẻo mang lại hiệu quả để gắn chặt các bộ phận với nhau.
Xem thêm : Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Vigo SUS 316
Máy nước nóng NLMT Đại Thành tấm phẳng Platium
Dòng máy này thường được dùng cho các dự án hoặc sản xuất kinh doanh. Khác với các bộ phận trên, bộ phận hấp thu nhiệt của dòng máy này là tấm phẳng.
 Cấu tạo của máy năng lượng tấm phẳng gồm 3 phần: 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Nhà Bè
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Nhà Bè

Bộ phận hấp thu nhiệt: Vừa có khả năng hấp thu nhiệt vừa chống tản nhiệt và truyền nhiệt. Đồng thời còn có khả năng bảo vệ bên trong với lớp kính cường lực bên ngoài.
Bình bảo ôn: Sản phẩm được làm bằng chất liệu inox 304 mang lại sự bền bỉ, khả năng cách nhiệt tốt và chịu nhiệt đến 160 độ C, giữ nhiệt tốt trong khoảng 3 ngày. 
Giá đỡ: Được làm bằng chất liệu thép không gỉ mang đến sự chắc chắn. Đồng thời giúp chống đỡ và liên kết các bộ phận với nhau. Bộ phận này được thiết kế độ nghiêng để đón được ánh mặt trời tốt nhất.  
Xem thêm: Máy nước nóng NLMT Đại Thành tấm phẳng Platinum

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời:

Dòng máy này hoạt động dựa trên 2 nguyên lý là nguyên lý đối lưu nhiệt và hiệu ứng nhà kính.
Khi ánh mặt trời chiếu xuống ống hấp thu nhiệt khiến cho ống thủy tinh chân không nóng lên và truyền nhiệt vào nước. Sự chuyển hóa này chính là từ quang năng sang nhiệt năng.
Tiếp đến là quý trình đối lưu nhiệt, nước nóng sẽ được chuyển lên trên bình bảo ôn và ngược lại nước lạnh sẽ đi xuống ống chân không và bắt đầu hiệu ứng nhà kính. Hiện tượng này chỉ kết thúc khi nhiệt độ trong bình bảo ôn bằng nhiệt độ nước trong ống chân không.
3. Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Nhà Bè :
Huyện Nhà Bè cà các quận huyện khác của TP Hồ Chí Minh đều có nhu cầu với nguồn nước nóng năng lượng mặt trời. Bởi chất lượng hiệu quả và tính tiết kiệm sản phẩm mang lại. Đồng thời khí hậu nắng nóng quanh năm cũng mang đến sự phù hợp.
Việc mua ở đại lý uy tín sẽ giúp khách mua sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.
Với nhiều năm trong ngành gia dụng, chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức của tập đoàn.
Nếu bạn muốn tìm đại lý máy nước nóng NLMT Đại Thành thị trấn Nhà Bè, đại lý máy nước nóng NLMT Đại Thành xã Hiệp Phước, đại lý máy nước nóng NLMT Đại Thành xã Long Thới, đại lý máy nước nóng NLMT Đại Thành xã Nhơn Đức, đại lý máy nước nóng NLMT Đại Thành Phú Xuân, đại lý máy nước nóng NLMT Đại Thành Phước Kiến, đại lý máy nước nóng NLMT Đại Thành Phước Lộc hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline(08)4649.7777 – 0921.999.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *