Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 9

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 9 là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Bởi sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến mang lại hiệu quả chất lượng vượt trội so với các sản phẩm thông thường, an toàn cho người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.
Để đem lại thông tin chính xác về sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, chúng tôi xin gửi bài viết dưới đây để người tiêu dùng tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm.

  1. Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 9 cập nhật mới nhất

Giá sản phẩm là điều mà nhiều người tiêu dùng khá quan tâm. Do vậy chúng tôi xin cung cấp bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 9 cập nhật mới nhất năm 2021 cùng các chương trình ưu đãi:

2. Phân loại máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 9

Trên thị trường hiện nay có 3 dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mỗi gia đình.
Máy nước nóng NLMT Đại Thành Classic sus 304:
Sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại châu Âu để mang lại nhựng lợi ích cho người dùng khi sử dụng sản phẩm. Với chất liệu inox 304 cùng công nghệ phun sơn tĩnh điện giúp máy chịu được thời tiết khắc nghiệt ngay cả khí hậu vùng biển.
Đảm bảo đủ dung tích đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Classic sus 304
– Lớp bảo ôn: hợp chất Foam có tác dụng giữ nước nóng lên đến 96 tiếng.
– Ruột bình bảo ôn: chất liệu inox 304 giúp sản phẩm bền bỉ và an toàn tuyệt đối với người dùng.
– Chân máy với chất liệu inox siêu bền nên chịu lực tốt, cứng cáp trong việc chống đỡ.
Xem thêm: Máy nước nóng NLMT Đại Thành Classic sus 304
Máy nước nóng NLMT Đại Thành Vigo sus 316
Sản phẩm được làm từ chất liệu inox 316. Chất liệu này có thể chịu được mọi nguồn nước, đáp ứng đủ tiêu chuẩn của những nguồn nước khắt khe nhất.
Đầy đủ dung tích đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 9
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 9

Cấu tạo của dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành ViGo Sus 316:
– Ruột bình bảo ôn: Được làm bởi chất liệu sus 316 mang lại độ bền cao, cứng cáp và đặc biệt phù hợp với mọi nguồn nước ngay cả nguồn nước khắt khe nhất.
– Lớp bảo ôn: Được làm từ hợp chất Foam giữ nhiệt thuộc tập đoàn Dow  Hoa Kỳ đem lại khả năng giữ nhiệt lên đến 120 tiếng đồng hồ.
– Chân máy thế hệ mới: Cùng với sự cải tiến vượt bậc với chất liệu nhôm nguyên khối cùng kết hợp với vòng đỡ đỡ ống bằng nhựa dẻo mang đến hiệu quả trong việc gắn chặt các bộ phận với nhau.
Xem thêm : Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Vigo SUS 316
Máy nước nóng NLMT Đại Thành tấm phẳng Platium
Khác với các bộ phận trên, bộ phận hấp thu nhiệt của dòng máy này là tấm phẳng chứ không phải là ống hấp thu nhiệt. Cấu tạo của máy gồm 3 phần: 

Bộ phận hấp thu nhiệt: Bề mặt được tráng bằng kim loại 3 lớp gồm: chống tản nhiệt, hấp thụ nhiệt và truyền nhiệt. Tác dụng của bộ phận này là hấp thu và truyền nhiệt làm nóng nước. .
Bình bảo ôn: Được làm từ chất liệu inox 304 đem lại độ bền cao, cách nhiệt tốt, chịu được nhiệt độ lên đến 160 độ C và giữ nhiệt tốt trong khoảng thời gian 3 ngày. 
Giá đỡ: Được làm bằng chất liệu thép không gỉ có nhiệm vụ liên kết với các bộ phận và được thiết kế nghiêng để đón ánh mặt trời tốt nhất. . 
Xem thêm: Máy nước nóng NLMT Đại Thành tấm phẳng Platinum

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời:

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành sử dụng nguyên lý đối lưu nhiệt và hiệu ứng nhà kính để tạo nên nước nóng phục vụ sinh hoạt cho các gia đình.
Nước vào ống chân không. Khi mặt trời lên, chiếu ánh nắng vào ống hấp thu nhiệt sẽ khiến cho ống thủy tinh chân không nóng lên và truyền nhiệt vào nước. Sự chuyển hóa từ quang năng sang nhiệt năng được diễn ra.
Sau đấy theo nguyên lý đối lưu, nước nóng sẽ chuyển lên bình bảo ôn và nước lạnh sẽ đi xuống ống chân không. Quá trình này liên tục cho đến khi nhiệt độ nước nóng trong bình chứa bằng nhiệt độ trong ống chân không thì quá trình kết thúc.
3. Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 9:
Quận 9 thuộc thành phố Thủ Đức được quy hoạch bài bản, do vậy dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành khá được ưa chuộng ở nơi đây. Hơn nữa thời tiết nắng nóng quanh năm cũng là một thuận lợi.
Tuy nhiên để mua sản phẩm chính hãng, khách hàng nên mua tại đại lý uy tín.
Là nhà phân phối lâu năm của tập đoàn Tân Á Đại Thành, chúng tôi cam kết các sản phẩm chính hãng, bảo hành theo quy định, giá cạnh tranh, miễn phí tư vấn và vận chuyển đến các địa điểm trong quận 9: Máy nước nóng NLMT Đại Thành Phường Hiệp Phú, Máy nước nóng NLMT Đại Thành Long Bình,Máy nước nóng NLMT Đại Thành Long Phước, Máy nước nóng NLMT Đại Thành Long Thạnh Mỹ, Máy nước nóng NLMT Đại Thành Long Trường, Máy nước nóng NLMT Đại Thành Phú Hữu, Máy nước nóng NLMT Đại Thành Phước Bình, Máy nước nóng NLMT Đại Thành Phước Long A, Máy nước nóng NLMT Đại Thành Phước Long B, Máy nước nóng NLMT Đại Thành Tăng Nhơn Phú A, Máy nước nóng NLMT Đại Thành Tăng Nhơn Phú B, Máy nước nóng NLMT Đại Thành Tân Phú, Máy nước nóng NLMT Đại Thành Trường Thạnh
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline(08) 4649.7777 – 0921.999.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *