Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành mới nhất

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành mới nhất
Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành là điều mà nhiều khách quan tâm. Bởi giá cả là yếu tố quyết định về việc khách hàng có mua sản phẩm hay không.
Hiểu được điều đó chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành cũng như các thông tin liên quan đến sản phẩm

  1. Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành mới cập nhật 2021:

Do nhiều người hỏi về bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành mới nhất, nên chúng tôi xin cung cấp thông tin sau để khách hàng tham khảo giá:

2. Những yếu tố ảnh hưởng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành:
Nhiều người tiêu dùng thắc mắc rằng tại sao giá máy nước nóng NLMT của Đại Thành khác với các thương hiệu khác, hay cùng là 1 thương hiệu Đại Thành mà các sản phẩm lại có giá khác nhau. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, chúng tôi xin cung cấp các lý do sau:
Đầu tiên là do yếu tố thương hiệu:
Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành được tập đoàn tập trung công nghệ để mang đến những hiệu quả trong việc tạo ra nước nóng.
Tiếp đến là công suất hoạt động của máy năng lương mặt trời Đại Thành.
Nhờ sở hữu thanh gia nhiệt với 3 chế độ công suất gồm: 1000w-1500w-2500w. Giúp cho máy có khả năng làm nước nóng nhanh gấp 5 lần so với các máy thông thường và giúp nước nóng lên đến 90 độ. Đồng thời người dùng dễ dàng điều chỉnh mức phù hợp với mong muốn sử dụng của mình.
Hơn nữa với hợp chất Foam có khả năng giữ nhiệt dày 55mm do tập đoàn Dow của Hoa Kỳ sản xuất sẽ giúp giữ nhiệt đến 96 giờ đồng hồ.
Yếu tố tiếp theo là dung tích sản phẩm. Dung tích lớn hơn thì giá cao hơn so với các sản phẩm khác.

  •  Bình nước nóng 140 lít: 2 – 3 người dùng
  •  Bình nước nóng 160 – 180 lít: 3 – 4 người dùng
  •  Bình nước nóng 200 – 240 lít: 4 – 5 người dùng
  •  Bình nước nóng 300 lít: 6 – 8 người dùng

Điều này đòi hỏi người tiêu dùng cần tính toán nhu cầu thực tế để tiết kiệm chi phí mua máy.
Tính an toàn của dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành đảm bảo nhờ sử dụng nguồn năng lượng mặt trời thay vì sử dụng nguồn năng lượng không tái sinh như gas và điện.
Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành ứng dụng về công nghệ tiên tiến nên không chỉ đảm bảo độ bền bỉ mà còn tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
3. Phân loại máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành
Hiện tại, tập đoàn Tân Á Đại Thành đưa ra 3 dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Mỗi dòng sản phẩm có những điểm đặc biệt phục vụ mong muốn của người tiêu dùng.
Máy nước nóng NLMT Đại Thành Classic sus 304:
Công nghệ tiên tiến cùng với chất liệu inox 304 mang đến độ bền vượt trội cho sản phẩm.
Sản phẩm có đầy đủ dung tích đáp ứng nhu cầu của người dùng.
Công nghệ phun tĩnh điện giúp máy chịu được mọi khí hậu khắc nghiệt. Ngay cả vùng biển.
Dòng máy có thể giữ nước nóng lên đến 96 tiếng.
Xem thêm: Máy nước nóng NLMT Đại Thành Classic sus 304
Máy nước nóng NLMT Đại Thành Vigo sus 316
Điểm đặc biệt của sản phẩm là chất liệu inox sus 316. Đây là chất liệu được sử dụng nhiều trong công nghiệp thực phẩm. Với chất liệu này sẽ chịu được mọi nguồn nước ngay cả những nguồn nước đòi hỏi tiêu chuẩn khắt khe nhất.
Dòng máy cũng có dung tích đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.
Hơn nữa hợp chất Foam giữ nhiệt cao cấp giúp tăng khả năng giữ nước nóng đến 120 giờ đồng hồ.
Chân máy thế hệ mới nhờ chất liệu nhôm nguyên khối giúp việc nâng đỡ các bộ phận tốt hơn và chống chọi sự biến động của thời tiết.
Xem thêm : Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Vigo SUS 316
Máy nước nóng NLMT Đại Thành tấm phẳng Platium
Khác biệt của dòng máy này là ở bộ phận hấp thu nhiệt. Bộ phận ở máy này được làm bằng tấm phẳng nên đảm bảo trong việc lắp đặt ở mọi điều kiện. Ở bên ngoài là lớp kính cường lực mang đến chắc chắn và bảo vệ các bộ phận bên trong cho máy.
Bộ phận bình bảo ôn được làm chất liệu inox 304 giúp đem lại sự cứng cáp, cách nhiệt tốt và khả năng chịu nhiệt đến 160 độ và giữ nhiệt trong vòng 3 ngày.
Giá đỡ bằng chân thép không gỉ cũng đảm bảo sự nâng đỡ tốt các bộ phận và chịu được thời tiết khắc nghiệt.
 Xem thêm: Máy nước nóng NLMT Đại Thành tấm phẳng Platinum
4. Mua máy nước nóng NLMT Đại Thành ở đâu:

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành mới nhất
Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành mới nhất
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia dụng, chúng tôi tự hào là đơn vị đồng hành với quý khách hàng trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng trong thời gian qua. Các sản phẩm tại chúng tôi đảm bảo hàng chính hãng, bảo hành theo quy định nhà sản xuất, miễn phí tư vấn và vận chuyển tại các khu vực miền Nam và trong thành phố Hồ Chí Minh.
Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Bình Phước, Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Bình Dương, Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Đồng Nai, Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Tây Ninh, Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Bà Rịa- Vũng Tàu, Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành TP Hồ Chí Minh, Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Long An, Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Đồng Tháp, Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Tiền Giang, Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trờiĐại Thành An Giang, Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Bến Tre, Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Vĩnh Long, Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Trà Vinh, Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Hậu Giang, Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Kiên Giang, Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Sóc Trăng, Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Bạc Liêu, Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Cà Mau, Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành TP Cần Thơ, Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Ninh Thuận, Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Bình Thuận, Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành mới nhất
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *