Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 4

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 4
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng bởi chất lượng hiệu quả, khả năng tiết kiệm chi phí và an toàn cho người sử dụng. Bởi các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành được ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất.
Nhằm giúp người tiêu dùng hiểu rõ về máy nước nóng năng lượng mặt trời và địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 4, chúng tôi xin cung cấp đầy đủ các thông tin qua bài viết dưới đây.

  1. Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 4 năm 2023

Sản phẩm có giá thế nào là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Vì vậy chúng tôi xin cung cấp bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 4 năm 2021 cùng với các chương trình ưu đãi cho khách hàng trong dịp này:

2. Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành:

Sản phẩm được cấu tạo gồm 3 bộ phận: hấp thu nhiệt, bình bảo ôn và giá đỡ. Mỗi bộ phận sẽ có những chức năng riêng biệt và cùng hỗ trợ, bổ sung để tạo ra nguồn nước nóng nhanh nhất.
 Ống hấp thụ nhiệt chân không
Bộ phận này nhiệm vụ hấp thu nguồn ánh sáng mặt trời và truyền dẫn nhiệt. Với cấu tạo gồm 2 lớp: lớp đầu có nhiệm vụ chịu lực tốt, lớp giữa là lớp chân không.
Thân ống hấp thu nhiệt chân không được cấu tạo 3 lớp: chống tản nhiệt, hấp thu và truyền dẫn nhiệt đem đến những tác dụng vượt trội trong việc hấp thu và truyền nhiệt làm nóng nước.
Bình bảo ôn:
Nhiệm vụ của bộ phận này là chứa nước nóng, gồm 3 lớp chắc chắn, được là bằng chất liệu inox càng mang đến sự bền bỉ. Không chỉ có thể hợp chất bảo ôn giúp tăng khả năng giữ nhiệt đến 96 giờ đồng hồ.
Giá đỡ
Với chất liệu thép không gỉ nên giúp chân vững vàng, chắc chắn. Hơn nữa với góc nghiêng giúp máy đón ánh sáng một cách tốt nhất.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 4
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 4

Tại sao nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành:

Đầu tiên chúng ta cần biết rõ đây là sản phẩm của tập đoàn Tân Á Đại Thành. Do vậy được tập trung đầu tư công nghệ để mang đến sự vượt trội về chất lượng và thẩm mỹ.
Sản phẩm máy nước nóng NLMT Đại Thành có khả năng làm nóng nhanh nhờ sở hữu thanh gia nhiệt với 3 chế độ công suất gồm 1000w-1500w-2500w. Người tiêu dùng dễ dàng điều chỉnh phù hợp với mong muốn của mình.
Khả năng giữ nhiệt tốt bởi chất liệu inox cao cấp đem lại độ bền cao, cùng với hợp chất Foam giữ nhiệt dày 55mm do tập đoàn Dow Hòa Kỳ sản xuất giúp giữ nhiệt lên đến 96 tiếng đồng hồ.
Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, chủng loại giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn phù hợp theo yêu cầu. Gồm có các loại:
 Máy nước nóng NLMT Đại Thành Classic sus 304
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Vigo SUS 316
 Máy nước nóng NLMT Đại Thành tấm phẳng Platinum
Thích hợp với thời tiết khắc hậu nhất nhờ công nghệ phun tĩnh điện.
Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như loại bỏ các nguy cơ chập điện, cháy nổ như những năng lượng không tái sinh: gas và điện.
Việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành cũng giúp quý khách tiết kiệm được nguồn chi phí dành cho nước nóng sinh hoạt hàng ngày.
Sản phẩm được chứng minh là thân thiện với môi trường, do không thải bất cứ chất thải nào trong quá trình sử dụng.

3. Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 4:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 4 được nhiều người ưa chuộng bởi sự thuận lợi của thời tiết ở khu vực nơi đây.
Để lựa chọn sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline(08) 4649.7777 – 0921.999.111
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi đảm bảo các sản phẩm chính hãng của tập đoàn, chế độ bảo hành theo quy định của sản phẩm, miễn phí tư vấn và vận chuyển tại các khu vực quận 4: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Phường 1; Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Phường 2, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành  Phường 3, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Phường 4, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Phường 5, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Phường 6, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Phường 8, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Phường 9, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Phường 10, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Phường 11, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Phường 12, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Phường 13, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Phường 14, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Phường 15, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Phường 16, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Phường 18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *