Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 3

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 3
Dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao bởi ứng dụng công nghệ tiên tiến để đưa ra chất lượng vượt trội, hiệu quả sử dụng cao.
Với mong muốn giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời và cung cấp địa chỉ đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 3, chúng tôi xin cung cấp thông tin qua bài viết sau đây.

  1. Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 3 mới cập nhật năm 2023

Giá cả sản phẩm là điều mà nhiều người tiêu dùng quan tâm. Do vậy chúng tôi xin cung cấp bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 3 và các chương trình ưu đãi:

2. Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành:

Thông thường máy năng lượng mặt trời gồm có 3 bộ phận chính bao gồm: Bộ phận hấp thu nhiệt,bình bảo ôn và giá đỡ. Mỗi bộ phận có những chức năng riêng biệt và liên kết với nhau mang lại hiệu quả làm nóng nước cao. .
 Ống hấp thụ nhiệt chân không
Tác dụng của bộ phận này là hấp thu nguồn ánh sáng mặt trời và truyền dẫn nhiệt. Bộ phận được kết cấu gồm 2 lớp có nhiệm vụ chịu lực với mọi tác đông bên ngoài. Lớp ở giữa là lớp chân không. Tác dụng của bộ phận này chính là hấp thu và truyền nhiệt để làm nóng nước.
Thân ống hấp thu nhiệt cấu tạo gồm 3 lớp: chống tản nhiệt, hấp thu nhiệt và truyền dẫn nhiệt mang lại hiệu quả trong việc làm nóng và giữ nước nóng.
Bình bảo ôn:
Nhiệm vụ của bộ phận này là chứa nước nóng, với 3 lớp và chất liệu inox cao cấp mang đến sự bền bỉ. Hơn nữa với hợp chất bảo ôn tăng khả năng giữ nhiệt lên đến đến 96 tiếng đồng hồ.
Giá đỡ
Bộ phận này với chất liệu thép không gỉ đem lại sự cứng cáp và chắc chắn. Đồng thời được thiết kế góc nghiêng nên máy có thể đón ánh sáng tốt nhất tăng khả năng hấp thu nhiệt.

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành hoạt động dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt và hiệu ứng nhà kính và nguyên lý chuyển hóa năng lượng từ quang năng sang nhiệt năng.
Quá trình này được diễn ra như sau: Khi ánh mắt trời chiếu trực tiếp vào ống hấp thu nhiệt sẽ khiến cho ống thủy tinh nóng lên và truyền nhiệt vào nước. Quá trình chuyển hóa năng lượng từ quang năng thành nhiệt năng bắt đầu nên nước nóng lên.
Sau đấy, quá trình đối lưu nhiệt diễn ra. Nước nóng có xu hướng chuyển lên bình bảo ôn và nước lạnh có xu hướng chuyển xuống dưới ống chân không. Quá trình này tiếp diễn cho đến khi nhiệt độ nước nóng trong bình và ống chân không bằng nhau.

3. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 3 có mấy loại

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đưa ra thị trường với 3 dòng sản phẩm phù hợp với điều kiện thực tế của mỗi gia đình.
Máy nước nóng NLMT Đại Thành Classic sus 304:
Sử dụng chất liệu inox 304 cùng công nghệ phun tĩnh điện đem đến độ bền, sự cứng cáp và chịu được mọi khí hậu khắc nghiệt. Chất liệu này cũng an toàn tuyệt đối với người sử dụng.  
Xem thêm: Máy nước nóng NLMT Đại Thành Classic sus 304
Máy nước nóng NLMT Đại Thành Vigo sus 316
Sản phẩm được sử dụng chất liệu inox sus 316 giúp chịu được mọi nguồn nước ngay cả nguồn nước có tiêu chuẩn khắt khe. Đó là sự độc đáo của sản phẩm
Xem thêm : Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Vigo SUS 316
Máy nước nóng NLMT Đại Thành tấm phẳng Platium
Khác với 2 loại trên, máy nước nóng NLMT Đại Thành tấm phẳng Platium sử dụng tấm phẳng làm bộ phận hấp thu nhiệt thay vì ống chân không. Vì vậy tính thẩm mỹ cao hơn và khả năng lắp đặt dễ dàng trên mọi địa hình.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 3
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 3

Xem thêm: Máy nước nóng NLMT Đại Thành tấm phẳng Platinum
4. Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 3:
Nhờ sự thuận lợi của thời tiết là nắng nóng quanh năm mà người dân ở khu vực quận 3 có thể sử dụng dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành.
Để lựa chọn sản phẩm chất lượng, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline(08) 4649.7777 – 0921.999.111
Chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức của tập đoàn Tân Á Đại Thành nên đảm bảo sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, dịch vụ chuyên nghiệp: miễn phí tư vấn và vận chuyển tại các khu vực trong quận 3 nếu quý khách có nhu cầu mua máy nước nóng NLMT phường 1, quận 3; máy nước nóng NLMT phường 2, quận 3; máy nước nóng NLMT phường 3, quận 3; máy nước nóng NLMT phường 4, quận 3; máy nước nóng NLMT phường 5, quận 3, máy nước nóng NLMT phường 6, quận 3; máy nước nóng NLMT phường 7, quận 3; máy nước nóng NLMT phường 8, quận 3;  máy nước nóng NLMT phường 9, quận 3; máy nước nóng NLMT phường 10, quận 3; máy nước nóng NLMT phường 11, quận 3; máy nước nóng NLMT phường 12, quận 3; máy nước nóng NLMT phường 13, quận 3; máy nước nóng NLMT phường 14, quận 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *