Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Cần Giờ

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành là sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến để đem lại những nổi bật về tính năng, hiệu quả trong việc cung cấp nước nóng. Sản phẩm đem lại sự an toàn, thân thiện với môi trường.
Với mong muốn giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm, các loại sản phẩm hiện có của thương hiệu Tân Á Đại Thành, địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặ trời Đại Thành huyện Cần Giờ, chúng tôi xin cung cấp đầy đủ các thông tin qua bài viết dưới đây.

  1. Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Cần Giờ mới cập nhật.

Người tiêu dùng hầu hết đều thắc mắc về giá sản phẩm để quyết định mua sản phẩm hay không. Do vậy chúng tôi xin cung cấp bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Cần Giờ với các ưu đãi sau:

2. Phân loại máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Cần Giờ
Hiện nay tập đoàn Tân Á Đại Thành đã chú trọng và phát triển 3 dòng sản phẩm đảm bảo nhu cầu và ngân sách của mỗi khách hàng. .
Máy nước nóng NLMT Đại Thành Classic sus 304:
Dòng sản phẩm này ứng dụng công nghệ hiện đại với chất liệu inox 304 cùng công nghệ phun sơn tĩnh điện giúp máy chịu được thời tiết khắc nghiệt ngay cả vùng biển.
Đảm bảo dung tích đầy đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng.
Tiết kiệm 100% tiền điện dành cho nước nóng
Cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Classic sus 304
– Lớp bảo ôn: Chất liệu inox dày dặn cùng với hợp chất Foam- Hoa Kỳ mang lại khả năng giữ nước nóng tốt đến 96 giờ đồng hồ.
– Ruột bình bảo ôn: Chất liệu inox 304 giúp sản phẩm chắc chắn, an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.
– Chân máy là chất liệu inox siêu bền chịu được trọng lực tốt, chống đỡ trước mưa bão.
Xem thêm: Máy nước nóng NLMT Đại Thành Classic sus 304
Máy nước nóng NLMT Đại Thành Vigo sus 316
Dòng máy này được sản xuất bằng chất liệu inox sus 316 nên có khả năng đáp ứng mọi môi trường khắt khe về nguồn nước. Đó là lý do dòng máy này được sử dụng nhiều trong lĩnh vực y tế.
Nhiều dung tích để lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Cần Giờ
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Cần Giờ

Cấu tạo của dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành ViGo Sus 316:
– Ruột bình bảo ôn: Chất liệu sus 316 đem lại độ bền cao, cứng cáp. Đây cũng là chất liệu được sử dụng phổ biến trong nghành chế biến thực phẩm.
– Lớp bảo ôn: Hợp chất Foam ở trong lớp giữ nhiệt có khả năng đảm bảo nhiệt độ trong 5 ngày liên tiếp. 
– Chân máy thế hệ mới: Bộ phận này được sử dụng nhôm nguyên khối và vòng đỡ ống bằng nhựa dẻo đem lại hiệu quả trong việc tạo nên sự cứng cáp cho chân máy.
Xem thêm : Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Vigo SUS 316
Máy nước nóng NLMT Đại Thành tấm phẳng Platium
Khác với dòng sản phẩm trên bộ phận hấp thụ nhiệt của dòng máy này là tấm phẳng Platium.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Cần Giờ
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Cần Giờ

Bộ phận hấp thụ nhiệt:  giúp đảm bảo hấp thụ và truyền nhiệt tốt hơn.
Bình bảo ôn: Với chất liệu inox 304 mang lại sự bền bỉ, cách nhiệt tốt, chịu được nhiệt độ cao và giữ nhiệt lên tới 72 giờ đồng hồ. 
Giá đỡ: Bộ phận này được làm từ chất liệu thép không gỉ giúp nâng đỡ các bộ phận, đồng thời hình dạng nghiêng để đón ánh mặt trời thuận lợi nhất.
Xem thêm: Máy nước nóng NLMT Đại Thành tấm phẳng Platinum

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời:

Sản phẩm được hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt và hiệu ứng nhà kính như sau:
Khi ánh mặt trời lên, sẽ chiếu ánh sáng vào ống chân không giúp ống thủy tinh nóng lên và truyền nhiệt vào nước. Đây là quá trình chuyển hóa từ quang năng sang nhiệt năng.
Tiếp tục nước nóng sẽ có xu hướng di chuyển lên bình bảo ôn, còn nước lạnh có xu hướng di chuyển xuống ống chân không. Và quá trình này cứ tiếp diễn cho đến khi nhiệt độ nước 2 nơi gồm: bình bảo ôn, ống chân không bằng nhau thì chấm dứt.

3. Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Cần Giờ:

Khi khách hàng mua sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành cần chú ý lựa chọn địa chỉ uy tín. Bởi khi mua ở địa chỉ uy tín sẽ giúp cho khách hàng bảo đảm về sản phẩm, đồng thời bảo đảm về giá cả và bảo hành.
Thấu hiểu những mong muốn của quý khách hàng, chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, là đơn vị phân phối chính thức của tập đoàn. Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm chính hãng, chất lượng, bảo hành theo quy định của tập đoàn, miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại các huyện của Cần Giờ như: máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành thị trấn Cần Thạnh, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại xã An Thới Đông,máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Bình Khánh, đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Long Hòa,đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Lý Nhơn, đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Tam Thôn Hiệp, đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Thạnh An
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline(08) 4649.7777 – 0921.999.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *