Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Bình Dương

Nhu cầu máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Bình Dương đang được nhiều khách hàng quan tâm. Sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến để mang lại những chất lượng vượt trội, sự an toàn, tiết kiệm chi phí và thân thiện với người dùng.
Để giúp khách hàng hiểu chính xác về sản phẩm cũng như biết được địa chỉ cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Bình Dương, chúng tôi xin gửi các thông tin cần thiết dưới bài viết sau đây.

  1. Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Bình Dương

Sản phẩm được nhiều người tiêu dùng quan tâm về chất lượng cũng như giá thành. Do đó chúng tôi xin gửi bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Bình Dương được cập nhật mới nhất:

2. Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành:
Sản phẩm được cấu tạo gồm 3 bộ phận: hấp thu nhiệt, bình bảo ôn và giá đỡ. Các bộ phận được liên kết với nhau để tạo ra nguồn nước nóng mặt trời.
 Ống hấp thụ nhiệt chân không
Bộ phận này có tác dụng hấp thụ năng lượng mặt trời và truyền dẫn nhiệt do vậy sản phẩm được cấu tạo 3 lớp chắc chắn và đảm bảo nhiệm vụ của mình.
Bình bảo ôn:
Bộ phận này có tác dụng chưa nước nóng, Bộ phận này được làm bằng chất liệu inox cao cấp mang đến sự chắc chắn, bền bỉ. Đồng thời lớp giữ nhiệt được làm bằng hợp chất Foam có độ dày 55mm nên giúp giữ nhiệt lâu hơn đến 96 giờ đồng hồ.
Giá đỡ
Bộ phận có kết cấu chắc chắn, chất Vững vàng nhờ kết cấu và chất liệu thép không gỉ. Đồng thời với góc nghiêng giúp máy đón ánh sáng mặt trời một cách tốt nhất.

Những lợi ích khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành:

Khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời quý khách hàng sẽ được sở hữu nguồn nước nóng nhanh với thanh gia nhiệt có 3 chế độ gồm 1000w-1500w-2500w. Với các chế độ này sẽ giúp người tiêu dùng dễ chọn lựa công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.
Khả năng giữ nhiệt lâu đến 96 tiếng nhờ hợp chất Foam dày dặn 55mm do tập đoàn Dow cung cấp.
Dòng sản phẩm có đầy đủ kiểu dáng, chủng loại nên giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm đơn giản. Các sản phẩm gồm có:
 Máy nước nóng NLMT Đại Thành Classic sus 304
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Vigo SUS 316
 Máy nước nóng NLMT Đại Thành tấm phẳng Platinum
Ứng dụng công nghệ phun tĩnh điện nên giúp máy thích ứng với mọi điều kiện thời tiết.
Được làm từ chất liệu inox 304 hoặc 316. Đây là chất liệu cao cấp được ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm nên đảm bảo vệ sinh an toàn khi sử dụng.
Nhờ sử dụng nguồn năng lượng mặt trời nên sản phẩm sẽ loại bỏ những nguy cơ cháy nổ, chập điện so với những nguồn năng lượng không tái sinh.
Thông thường khách hàng đều bỏ ra một khoản chi phí để làm nước nóng phục vụ sinh hoạt. Việc sử dụng máy năng lương mặt trời sẽ giúp khách tiết kiệm chi phí dành cho nước nóng hàng tháng.
Nhờ sử dụng năng lượng mặt trời nên hoàn toàn không thải ra bất cứ chất thải nào trong khi sử dụng. Sản phẩm bảo đảm môi trường an toàn.

3. Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Bình Dương :

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Bình Dương
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Bình Dương

Nhờ khí hậu nắng nóng quanh năm mà sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời được nhiều tiêu dùng quan tâm lựa chọn trong tỉnh Bình Dương. Để mua sản phẩm chất lượng, quý khách nên chọn địa chỉ uy tín.
Một trong những địa chỉ được người tiêu dùng đánh giá cao trong thời gian qua là địa chỉ
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline(08) 4649.7777 – 0921.999.111
Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm của tập đoàn. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành đảm bảo, giá cả cạnh tranh, nhiều ưu đãi, miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại các khu vực của tỉnh Bình Dương. Nếu quý khách tìm địa chỉ bán máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Thủ Dầu Một, địa chỉ bán máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Dĩ An, địa chỉ bán máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Thuận An, địa chỉ bán máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Bến Cát, địa chỉ bán máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Tân Uyên, địa chỉ bán máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Bắc Tân Uyên, địa chỉ bán máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Bàu Bàng, địa chỉ bán máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Dầu Tiếng, địa chỉ bán máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Phú Giáo hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *