Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành quận 7

Bồn nước inox Đại Thành là một trong những sản phẩm ra đời đầu tiên và mang lại hiệu ứng tốt cho người tiêu dùng bởi sản phẩm đảm bảo sự cứng cáp, chống rò rỉ, ăn mòn hiệu quả.
Sản phẩm luôn được người tiêu dùng tin tưởng. Tuy nhiên nhiều người khách hàng chưa hiểu rõ về sản phẩm cũng như địa chỉ uy tín để mua sản phẩm. Do vậy chúng tôi xin gửi tới quý khách các thông tin sản phẩm và nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành quận 7 qua bài viết dưới đây.
Bảng giá bồn nước inox Đại Thành tại quận 7 năm 2023
Chi phí sản phẩm luôn được người tiêu dùng quan tâm đầu tiên. Vì vậy chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn nước inox Đại Thành tại quận 7 năm 2023 cùng chương trình giá tốt trong tháng nay:

Cấu tạo bồn nước inox Đại Thành
Sản phẩm được cấu tạo gồm các bộ phận:
Thân bồn: với chất liệu inox 304 nên sản phẩm đảm bảo sự an toàn, chắc chắc, bóng loáng.
Nắp bồn:  Nắp bồn được lắp khít vào bồn tránh tình trạng gió thổi mạnh.
Lỗ nắp: có đường kính 27mm được cấu tạo trên nóc bồn và dùng cho bơm nước tự động. Khi lượng nước trong bồn sụt giảm đến mức cài đặc thì công tắc sẽ được khởi động cho máy bơm nước. Khi bồn đầy công tắc sẽ ngắt và máy sẽ dừng bơm nước lên trên bồn.
Lỗ xạ cặn: Cấu tạo ở dưới đáy bể với đường kính 34mm. Khách hàng lắp ống mềm lỗ này xuống mặt đất. Đồng thời phía cuối có thể lắp thêm van để xả định kỳ, tận dùng làm vòi tưới cho nhà bạn.
Lỗ nước ra: Thiết kế trên lỗ xả cặn với đường kính 34mm. Khách hàng dùng 1 ống nhựa cứng dẫn nước từ đay ra thành bể đi vào đầu nối chữ T. Một nhánh chứ T hướng thẳng đứng và nhánh còn lại đi vào hệ thống dẫn nước sinh hoạt cho gia đình.
Giữa các phần có sự kết nối của ốc kẹp, bu lông đem lại sự chắc chắn cho bồn.
Chân bồn inox: Được làm từ chất liệu inox V3 cải tiến đem lại sự cứng chắc, chịu được tải trọng cũng như khí hậu khắc nghiệt.
Tại sao nên sử dụng bồn nước inox Đại Thành
Bồn nước inox Đại Thành được nhiều người lựa chọn. Giải mã lý do trên đó là bởi:
Đây là sản phẩm của tập đoàn Tân Á Đại Thành- một tập đoàn với thương hiệu lâu năm trong ngành gia dụng. Khách hàng lựa chọn thương hiệu này bởi mang lại sự yên tâm cho gia đình. Khi là sản phẩm của tập đoàn lớn sẽ bảo đảm yếu tố công nghệ ứng dụng sản xuất, chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành.
TIếp đến sản phẩm bồn nước inox Đại Thành còn có những lợi thế như độ bền bỉ, cứng cáp, chắc chắn, chống han gỉ, ăn mòn.
Bồn nước inox Đại Thành với hệ thống đường gân đồng đều mang lại sự khỏe mạnh, vững chắc của bồn nước.
Được ứng dụng công nghệ hàn lăn tự động nên sản phẩm có tính thẩm mỹ vượt trội, bỏ qua những múi hàn thô như những sản phẩm thông thường.
Đầy đủ dung tích đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
Trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển khi bạn thay đổi nơi ở.
Hệ thống tem mác hiện đại đầy đủ nên người tiêu dùng yên tâm trong việc dễ dàng lựa chọn sản phẩm chính hãng.
Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành quận 7:
Sản phẩm bồn inox Đại Thành mang lại những thiết thực cho mọi người sử dụng. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lựa chọn sản phẩm chính hãng tại địa chỉ uy tín mục đích để bảo đảm về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành, giá cả không bị chặt chém.

Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành quận 7
Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành quận 7

Chúng tôi là nhà phân phối chính thức lâu năm của tập đoàn Tân Á Đại Thành, các sản phẩm của chúng tôi sẽ đảm chúng đảm bảo chất lượng, sự an toàn cho người tiêu dùng, giá cả cạnh tranh, nhiều chính sách giá tốt áp dụng, đầy đủ bảo hành đối với mỗi chủng loại, miễn phí vận chuyển, đầy đủ dung tích
Nếu bạn muốn tìm kiếm địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành phường Bình Thuận, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành phường Phú Mỹ, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành phường Phú Thuận, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành phường Tân Hưng, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành phường Tân Kiểng, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành phường Tân Phong, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành phường Tân Phú, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành phường Tân Quy, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành phường Tân Thuận Đông, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành phường Tân Thuận Tây hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline: (08) 4649.7777 – 0921.999.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *