Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành quận 4

Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành quận 4 ở đâu là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Bởi sản phẩm từ khi ra đời đến nay đã được đánh giá cao trong việc mang lại hiệu quả khi chứa nước như độ bền cao, cứng cáp, thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối cho người dùng.
Để giúp người tiêu dùng mua được sản phẩm phù hợp, đồng thời có địa chỉ uy tin để lựa chọn sản phẩm, chúng tôi xin cung cấp các thông tin dưới bài viết sau.
Bảng giá bồn nước inox Đại Thành tại quận 4 năm 2023
Giá bồn inox Đại Thành thế nào? Chương trình ưu đãi gì? Là những điều mà khách hàng thắc mắc khi tìm hiểu sản phẩm. Do vậy chúng tôi xin gửi bảng giá bồn nước inox Đại Thành tại quận 4 năm 2023 cùng chương trình ưu đãi trong tháng này.

Bồn nước inox Đại Thành có mấy loại:
Trên thị trường hiện nay, bồn inox Tân Á Đại Thành được đưa ra 3 loại với chất liệu và công nghệ đặc biệt để phục vụ nhu cầu sử dụng cho khách hàng.
Bồn nước inox sus 304 Đại Thành:
Sản phẩm được ứng dụng công nghệ hàn lăn tự động nên mang lại những đường hàn tinh tế, không có những múi hàn thô, đảm bảo không rò rỉ và tính thẩm mỹ vượt trội cho sản phẩm.
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 đảm bảo chất lượng.
Được làm bởi chất liệu inox 304 kết hợp với hệ thống gân kép giúp bồn đảm bảo sự chắc chắn, cứng cáp.
Hệ thống tem chống hàng giả và thông tin sản phẩm được in trên thân bồn mang lại sự dễ dàng nhận biết sản phẩm chính hãng.
Chân bồn cứng cáp, chắc chắn đem lại sự an toàn và dễ lắp đặt.
Bảng kích thước, dung tích của bồn nước inox sus 304:

Bảng kích thước, dung tích của bồn nước inox sus 304
Bảng kích thước, dung tích của bồn nước inox sus 304

Bồn nước inox sus 316 Đại Thành- Vigo
Sản phẩm sản xuất theo công nghệ tiên tiến, đảm bảo các tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
Với công nghệ hàn lăn tự động giúp sản phẩm đảm bảo tinh tế, thẩm mỹ cao cho bồn.
Nhờ được làm bằng chất liệu inox 316 giúp sản phẩm bền bỉ, cứng cáp, chịu được mọi tác động bên ngoài, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Hệ thống đa gân được phân bổ đồng đều cùng công nghệ sản xuất từ Nhật Bản mang lại sự cứng vững của bồn nước.
Chân bồn inox V3 cải tiến trong công nghệ nên có khả năng chống lại sự ăn mòn, bền bỉ, chịu được trọng lượng và mọi sự thay đổi của thời tiết.
Logo được dập nổi chống hàng giả trên thân bồn đồng thời hệ thống tem mác hiện đại được in trên thân bồn nên khách hàng dễ phân biệt hàng giả hàng thật.
Bảng kích, dung tích của bồn nước inox sus 316 Đại Thành- Vigo:

Bảng kích, dung tích của bồn nước inox sus 316 Đại Thành- Vigo
Bảng kích, dung tích của bồn nước inox sus 316 Đại Thành- Vigo

Bồn nước inox công nghiệp :
Đây là kiểu bồn được ứng dụng nhiều trong các dự án đòi hỏi chứa nước lớn như trường học, khu công nghiệp, nơi sản xuất. Với những ưu điểm như:
Sản phẩm được làm bằng inox cao cấp nên đảm bảo độ bền và sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
– Logo, thông tin sản phẩm được in dập nổi trên thân bồn inox công nghiệp khiến người dùng dễ phân biệt sản phẩm chính hãng với hàng giả, hàng nhái.
– Thân bồn nước gồm các lốc gân kép giúp bồn đảm bảo sự cứng cáp và chắc chắn.
– Chân bồn inox công nghiệp được làm từ inox 201 vững vàng và kết cấu ôm trọn 1/3 thân bồn nên  đem lại sự cứng cáp và thích ứng với mọi khí hậu ngay cả khí hậu khắc nghiệt.
Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành quận 4:
Có thể nói bồn inox Đại Thành là sản phẩm hữu ích cho mỗi gia đình, đảm bảo chứa nước hiệu quả. Nên được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và chọn lựa. Tuy nhiên người tiêu dùng cần quan tâm đến địa chỉ nhà phân phối uy tín cung cấp bồn nước inox Đại Thành quận 4.

Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành quận 4
Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành quận 4

Chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm chính hãng lâu năm của tập đoàn Tân Á Đại Thành, các sản phẩm đảm bảo chính hãng, cam kết chất lượng, chính sách giá tốt nhất trên thị trường, miễn phí vận chuyển khu vực miền Nam, đảm bảo chế độ bảo hành theo quy định của tập đoàn với mỗi loại sản phẩm.
Nếu bạn muốn tìm kiếm nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành tại phường 1, quận 4; nhà phân phối bồn inox Đại Thành phường 2, quận 4; nhà phân phối bồn inox Đại Thành phường 3, quận 4; nhà phân phối bồn inox Đại Thành phường 4, quận 4; nhà phân phối bồn inox Đại Thành phường 5, quận 4, nhà phân phối bồn inox Đại Thành phường 6, quận 4; nhà phân phối bồn inox Đại Thành phường 7, quận 4; nhà phân phối bồn inox Đại Thành phường 8, quận 4; nhà phân phối bồn inox Đại Thành phường 9, quận4; nhà phân phối bồn inox Đại Thành phường 10, quận 4; nhà phân phối bồn inox Đại Thành phường 11, quận 4; nhà phân phối bồn inox Đại Thành phường 12, quận 4; nhà phân phối bồn inox Đại Thành phường 13, quận 4; nhà phân phối bồn inox Đại Thành phường 14, quận 4; nhà phân phối bồn inox Đại Thành phường 15, quận 4; nhà phân phối bồn inox Đại Thành phường 16, quận 4, nhà phân phối bồn inox Đại Thành phường 18, quận 4  xin vui lòng  liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline: (08) 4649.7777 – 0921.999.111
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *