Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành quận 2

Nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch luôn thường trực với mọi gia đình. Do vậy khi bồn nước inox Đại Thành ra đời đã thu hút sự quan tâm của mọi khách hàng. Sản phẩm được ưa chuộng bởi sự bền bỉ, chống rò rỉ, ăn mòn hiệu quả. Để giúp người tiêu dùng chọn lựa đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình mình cũng như địa chỉ mua bồn nước inox Đại Thành quận 2 uy tín, chúng tôi xin gửi đầy đủ các thông tin qua bài viết dưới đây.
Bảng giá bồn nước inox Đại Thành tại quận 2 năm 2023
Giá cả là yếu tố tiên quyết giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn và sử dụng sản phẩm hay không. Vì thế chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn nước inox Đại Thành tại quận 2 được cập nhật mới nhất năm 2021 cùng chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Cấu tạo bồn nước inox Đại Thành
Bồn inox Đại Thành được cấu tạo gồm các bộ phận sau:
Thân bồn: Được cấu tạo bởi chất liệu inox s04 giúp sản phẩm an toàn, bền bỉ và sáng bóng.
Nắp bồn:  được cấu tạo phía trên nắp bồn, lắp khít vào bồn nước tránh tình trạng gió thổi mạnh bay.
Lỗ nắp: có đường kính 27mm được đặt trên nóc bồn, dùng cho bơm nước tự động. Khi mức nước đã sử dụng đến mức cài đặt thì công tắc sẽ khởi động máy bơm. Và khi bồn đầy công tắc sẽ tự động ngắt và không cần can thiệp.
Lỗ xạ cặn: Được thiết kế ở dưới đáy bể, đường kính 34mm. Khách hàng sẽ lắp ống mềm từ lỗ này xuống mặt đất. Phía cuối có thể lắp thêm van và dùng van này để xả cặn định kỳ cũng như tận dụng làm vòi tưới cho cây nhà bạn.
Lỗ nước ra: Được thiết kế nằm trên lỗ xả cặn, có đường kính 34mm. Người dùng có thể sử dụng 1 ống nhựa cứng dẫn nước từ lỗ này ra khỏi thành bể đi vào đầu nối chữ T. Một nhánh chứ T được hướng thẳng đứng, nhánh còn lại xuống mặt đất và đi vào hệ thống nước.
Kết nối giữa các phần bồn là ốc kẹp, bu lông giúp bồn chắc chắn trong kết cấu. .
Chân bồn inox: Với chất liệu inox V3 được cải tiến, bền bỉ, chịu tải trọng lớn và chống được khí hậu khắc nghiệt.
Nên mua dung tích bồn inox Đại Thành nào
Việc mua dung tích bồn inox Đại Thành không phải theo sở thích mà cần căn cứ vào số lượng người sử dụng cũng như nhu cầu thực tế. Điều này sẽ giúp người dùng tối ưu chi phí mua bồn, vận chuyển và khi sử dụng. Dưới đây là dung tích phù hợp để người dùng chọn lựa:

  • Bồn inox Đại Thành 500 lít phục vụ đủ cho 1 người
  • Bồn inox Đại Thành 700 lít phục vụ đủ 1 – 2  người
  • Bồn inox Đại Thành 1000 lít phục vụ đủ 1 – 2 người
  • Bồn inox Đại Thành 1500 lít phục vụ đủ 2 – 3 người
  • Bồn inox Đại Thành 2000 lít- 2500 lít phục vụ đủ cho gia đình có 4 – 5 người
  • Bồn inox Đại Thành 3000 lít- 3500 lít phục vụ đủ cho gia đình có 6 – 7 người
  • Bồn inox Đại Thành 4000 lít – 4500 lít phục vụ đủ cho gia đình có 8 – 9 người
  • Bồn inox Đại Thành 5000 lít phục vụ đủ cho gia đình có 10 – 12 người
  • Bồn inox Đại Thành  6000 lít phục vụ đủ cho gia đình có 12 – 15 người
  • Bồn inox Đại Thành >10000 lít phục vụ đủ cho nhu cầu của nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất.

Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành quận 2:
Sử dụng bồn nước inox Đại Thành sẽ đảm bảo nguồn nước an toàn cho cả gia đình khi sử dụng. Do vậy nhu cầu sử dụng bồn inox luôn tăng cao ở quận 2. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần mua tại địa chỉ uy tín của tập đoàn để đảm bảo chất lượng, cũng như mua đúng giá, không bị chặt chém và đảm bảo sự bảo hành.

Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành quận 2
Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành quận 2

Là nhà phân phối chính thức lâu năm của tập đoàn Tân Á Đại Thành, chúng tôi đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của các khách hàng Việt. Khi khách hàng mua sản phẩm tại chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, giá rẻ nhất trên thị trường, cùng những chính sách ưu đãi mềm cho quý khách, miễn phí vận chuyển toàn khu vực miền Nam, đầy đủ dung tích và bảo hành theo quy định với mỗi dòng sản phẩm của tập đoàn.
Nếu bạn muốn tìm kiếm địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành phường An Khánh, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành  An Lợi Đông, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành An Phú, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành Bình An, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành  Bình Khánh, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành Bình Trưng Đông, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành Bình Trưng Tây, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành Cát Lái, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành Thạnh Mỹ Lợi, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành Thảo Điền,địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành Thủ Thiêm hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline: (08) 4649.7777 – 0921.999.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *