Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Trà Vinh

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành là sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến để mang đến những hiệu quả vượt trội trong việc tái tạo nước nóng, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn khi sử dụng và thân thiện với môi trường.
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm, làm thế nào để người tiêu dùng nhìn nhận hàng chính hãng, làm thế nào để lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình và nên mua ở đâu để đảm bảo?
Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin cần thiết để lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận Tân Phú đúng chuẩn.

  1. Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Trà Vinh mới cập nhật

Mỗi khách hàng khi tìm hiểu sản phẩm đều khá quan tâm đến chất lượng và giá cả. Vì thế chúng tôi gửi bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Trà Vinh được cập nhật mới nhất năm 2023

2. Cấu tạo sản phẩm máy nước nóng NLMT Đại Thành:
Sản phẩm được cấu tạo bởi 3 bộ phận gồm: ống hấp thu nhiệt, bình bảo ôn và giá đỡ. Mỗi bộ phận đem lại hiệu quả nhanh chóng cho người sử dụng.
 Ống hấp thụ nhiệt chân không
Được cấu tạo 3 lớp gồm lớp chống tản nhiệt, hấp thu nhiệt và truyền dẫn nhiệt. 3 lớp này mang lại hiệu quả khi hấp thu năng lượng và truyền nhiệt làm nóng nước.
Bình bảo ôn:
Được làm từ chất liệu cao cấp inox an toàn tuyệt đối cùng với hợp chất bảo ôn tăng khả năng giữ nhiệt đến 96 giờ đồng hồ.
Giá đỡ
Sản phẩm được làm với chất liệu chắc chắn, vững vàng khi chống đỡ trọng lực. Hơn nữa thiết kế góc nghiêng mang lại trong việc hấp thu nguồn ánh nắng mặt trời.

3. Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt và hiệu ứng nhà kính.
Khi nước được làm đầy ống thủy tinh, ánh mặt trời chiếu nắng vào ống hấp thu khiến ống thủy tinh nóng lên và khiến nước nóng. Nguyên lý đối lưu nhiệt sẽ khiến cho nước nóng di chuyển lên trên bình bảo ôn và nước lạnh xuống sưới ống chân không. Cứ như thế cho đến khi nhiệt độ 2 vị trí bằng nhau thì kết thúc.
4. Lưu ý khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời.
Việc lắp đặt cần phải có vị trí cần chọn nơi thoáng đãng, không bị che khuất tòa nhà hoặc cây cối, phải là nơi dễ dàng thu hút ánh sáng mặt trời.
Nơi lắp đặt cần bằng phẳng, đảm bảo trọng lực. Trong trường hợp máy nghiêng cần gia cố chắc chắn chân để đảm bảo trong việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời.
Nên lựa chọn đúng dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình và dung tích chứa máy. Bởi điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí mua máy, vận chuyển và lắp đặt.
Nên đảm bảo nguồn cung cấp nước ổn định giúp máy hoạt động tốt. Trong trường hợp bể nước thấp hơn không đủ điều kiện thì có thể sử dụng bình phụ.
Luôn phải kiểm tra để chắc chắn rằng máy vận hành tốt và hiệu quả.
Khi lắp đặt hệ thống đường ống không nên dùng ống thông thường vì khiến bị chảy nhựa nếu nhiệt độ cao, cần dùng ông nhựa chuyên dụng cho máy nước nóng năng lượng mặt trời.

5. Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Trà Vinh:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Trà Vinh
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Trà Vinh

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành được nhiều người ở tỉnh Trà Vinh tin tưởng và sử dụng. Bởi ngoài những lợi ích mà sản phẩm mang lại, thì yếu tố thời tiết đóng vai trò quan trọng đảm bảo sự phù hợp khi lắp đặt ở Trà Vinh.
Tuy nhiên, người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm chính hãng.
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, là nhà phân phối sản phẩm chính hãng của Tân Á Đại Thành, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý, mẫu mã tiên tiến, bảo hành theo quy định, giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi, miễn phí và vận chuyện trong khu vực của tỉnh.
Nếu bạn mong muốn tìm nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành thành phố Trà Vinh, tìm nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành thị xã Duyên Hải, tìm nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Càng Long, tìm nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Cầu kè, tìm nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Cầu Ngang, tìm nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Châu Thành, tìm nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Duyên Hải, tìm nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Tiểu Cần, tìm nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Trà Cú hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi quá địa chỉ:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline(08) 4649.7777 – 0921.999.111
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *