Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Sóc Trăng

Cuộc sống hiện đại nên con người luôn tìm đến những sản phẩm không chỉ mang lại hiệu quả sử dụng mà còn thân thiện với môi trường. Một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng là máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành. Sản phẩm được đánh giá thông minh bởi đem lại nguồn nước nóng an toàn, tiết kiệm và bảo vệ môi trường.
Để giúp người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm khi lựa chọn, chúng tôi xin cung cấp các thông tin cần thiết cũng như đại chỉ uy tín bán máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Sóc Trăng qua bài viết dưới đây:
Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Sóc Trăng
Ngoài yếu tố chất lượng, nhiều người tiêu dùng còn quan tâm đến giá cả sản phẩm. Do đó chúng tôi xin gửi bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Sóc Trăng mới cập nhật:

Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời: 
Hầu hết máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ gồm 3 phần: Bộ phận thu nhiệt, bình bảo ôn và chân đế. Mỗi bộ phận có những ưu điểm mang lại hiệu quả trong việc làm nước nóng.
Bộ phận thu nhiệt: Gồm ống hấp thu nhiệt chân không với mục đích tiếp thu nguồn ánh sáng năng lượng mặt trời. Sau đó truyền nhiệt cho nguồn nước.
Bình bảo ôn: Được làm từ chất liệu inox 304 nên đem lại sự bền bỉ, chống rò rỉ, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Hơn nữa lớp giữ nhiệt bảo ôn có độ dày 55mm được nhập khẩu trực tiếp của tập đoàn Down Hoa Kỳ mang lại hiệu quả trong việc giữ nhiệt lên đến 96 giờ đồng hồ.
Chân đế: Đây là bộ phận kết nối giữa các bộ phận lại với nhau. Nhiệm vụ của bộ phận là vững vàng trước mọi khí hậu khắc nghiệt. Đồng thời với thiết kế nghiêng nên đảm bảo đón nguồn ánh sáng mặt trời một cách tốt nhất.
Phân loại máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành:
Hiện nay, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đưa ra 3 dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời trên thị trường. Với những lợi thế khác nhau, mức giá khác nhau mà người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, ngân sách của gia đình mình.
Máy nước nóng NLMT Đại Thành Classic sus 304
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Vigo SUS 316
Máy nước nóng NLMT Đại Thành tấm phẳng Platinum
Hướng dẫn lắp đặt máy máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

Hướng dẫn lắp đặt máy máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành
Hướng dẫn lắp đặt máy máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Sóc Trăng

-Người tiêu dùng cần khảo sát vị trí lắp đặt: Phải lựa chọn mặt phẳng vững chắc, bằng phẳng, chịu được tải trọng.
– TIếp đến lắp đặt chân đế
Bạn cần lắp thanh chéo và hộp chứa ống chân không trước, sau đó từ từ siết chặt các ốc vít đảm bảo chắc chắn.
– Tiếp đến bạn cần đặt bình bảo ôn lên giá đỡ và gắn bình cố định vào chân đế bằng 4 con ốc vít.
– Đối với việc thi công hệ thống đường ống cần thực hiện đảm bảo cho 3 vị trí gồm đường nước vào, đường nước ra, ống thông hơi. Với bộ phận ống thông hơi sẽ giúp giảm áp trong những ngày nắng nóng.
Cần chú ý gắn van khóa một chiều ở đường nước lạnh cấp nước vào cho bình.
– Lắp ống chân không vào bình bảo ôn
Tiếp đến cần mở van khóa cấp nước lạnh để có nước. Khi đó sẽ dễ dàng hơn trong việc lắp ống chân không. Người tiêu dùng sử dụng 2 tay vừa đẩy vừa xoay 1 đầu ống vào bình bảo ôn cho đến khi ống khớp vào 2 đầu. Sau đó kéo ngược lại ống chân không giúp khít với đầu còn lại.
Một điều cần chú ý là khi lắp đặt phải đảm bảo đáy bồn inox cao hơn đỉnh của máy nước nóng năng lượng mặt trời.
Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Sóc Trăng 
Với những lợi ích mà sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời mang lại, nhiều người tiêu dùng khá quan tâm đến sản phẩm đặc biệt này. Hơn nữa Sóc Trăng với khí hậu nắng nóng quanh năm nên việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành hoàn toàn hợp lý.
Tuy nhiên điều quan trọng nhất là lựa chọn địa chỉ tin cậy để mua sản phẩm.
Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, là đơn vị cung ứng các sản phẩm của tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức, chúng tôi cam kết các sản phẩm tại chúng tôi đảm bảo chất lượng, ưu đãi giá cả, thanh toán thuận tiện, miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong tỉnh Sóc Trăng.
Nếu quý khách muốn tìm hiểu đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành thành phố Sóc Trăng, đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại thị xã Ngã Năm, đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại thị xã Vĩnh Châu, đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại huyện Châu Thành, đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại huyện Cù Lao Dung, đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Long Phú, đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Kế Sách, đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Mỹ Tú, đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Mỹ Xuyên, đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Thanh Trị, đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Trần Đề , hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline(08) 4649.7777 – 0921.999.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *