Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Bình Thuận

Nhiều người tiêu dùng hiện đại ngày nay rất ưa chuộng những sản phẩm từ năng lượng tái sinh bởi ngoài việc đảm bảo chất lượng thì còn thân thiện với môi trường sống. Đó cũng là lý do khi máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành ra đời đã được nhiều người tiêu dùng quan tâm.
Để giúp người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm, cũng như lựa chọn được địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Bình Thuận uy tín, chúng tôi xin cung cấp các thông tin chính xác qua bài viết dưới đây.
Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Bình Thuận mới cập nhật.
Khi tìm đến chúng tôi, nhiều khách hàng quan tâm đến giá sản phẩm. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin cung cấp bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Bình Thuận mới cập nhật năm 2023

Phân loại máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành
Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đưa ra 3 dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu cũng như ngân sách của các khách hàng.
Máy nước nóng NLMT Đại Thành Classic sus 304:
Được làm từ chất liệu inox cao cấp 304 cùng công nghệ tiên tiến phun sơn tĩnh điện nên đảm bảo sản phẩm chắc chắn, chịu được thời tiết thay đổi ngay cả thời tiết vùng biển.
Đầy đủ dung tích, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng: sinh hoạt hoặc kinh doanh.
Tiết kiệm 100% tiền điện dành cho nước nóng sinh hoạt hàng tháng

Cấu tạo của máy Đại Thành Classic sus 304
– Lớp bảo ôn: Chất liệu inox 304 bền bỉ và an toàn cùng với hợp chất Foam- Hoa Kỳ giúp sản phẩm giữ nước nóng đến 96 tiếng.
– Ruột bình bảo ôn: Chất liệu inox 304 nên sản phẩm chắc chắn, bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
– Chân máy được làm từ chất liệu inox siêu bền nên vừa chịu được trọng lực tốt, vừa chống đỡ được thời tiết khắc nghiệt.
Xem thêm: Máy nước nóng NLMT Đại Thành Classic sus 304
Máy nước nóng NLMT Đại Thành Vigo sus 316
Sản phẩm được làm từ chất liệu inox sus 316 nên có thể đáp ứng với môi trường đòi hỏi khắt khe với nguồn nước. Sản phẩm được dùng khá nhiều trong ngành y tế.
Sản phẩm có nhiều dung tích để quý khách hàng chọn lựa theo nhu cầu của gia đình mình.

Cấu tạo của dòng máy Đại Thành ViGo Sus 316:
– Ruột bình bảo ôn: Chất liệu sus 316 không chỉ mang đến sự chắc chắn, bền bỉ mà còn giúp an toàn. Bởi đây là chất liệu được sử dụng phổ biến trong ngành chế biến thực phẩm. .
– Lớp bảo ôn: Hợp chất Foam ở trong lớp giữ nhiệt có độ dày 55mm được nhập khẩu từ tập đoàn Dow nổi tiếng có khả năng giữ nhiệt độ nước nóng trong 5 ngày liên tiếp. 
– Chân máy thế hệ mới: Được làm từ chất liệu nhôm nguyên khối và vòng đỡ ống bằng nhựa dẻo nên sản phẩm vừa đảm bảo độ cứng cáp để chống đỡ, vừa không bị tác động bởi khí hậu.
Xem thêm : Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Vigo SUS 316
Máy nước nóng NLMT Đại Thành tấm phẳng Platium
Khác với các dòng sản phẩm trên ở bộ phận hấp thu nhiệt là tấm phẳng Platium chứ không phải ống chân không.

Máy nước nóng NLMT Đại Thành tấm phẳng Platium
Máy nước nóng NLMT Đại Thành tấm phẳng Platium

Bộ phận hấp thụ nhiệt: Là những tấm phẳng Platium giúp đảm bảo việc hấp thu và truyền nhiệt khá tốt.  
Bình bảo ôn: Với chất liệu inox 304 đem lại độ bền bỉ, cách nhiệt tốt, giữ nhiệt tốt đến 72 giờ đồng hồ.
Giá đỡ: Bộ phận này cũng được làm bằng chất liệu inox nên cứng cáp và nâng đỡ trọng lực, và thiết kế dạng nghiêng để đón được nguồn mặt trời chiếu vào.  .
Xem thêm: Máy nước nóng NLMT Đại Thành tấm phẳng Platinum

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời:

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời
Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời lấy cơ chế hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt và hiệu ứng nhà kính trong vật lý. Sản phẩm được hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt và hiệu ứng nhà kính như sau:
Nước vào ống chân không. Khi mặt trời lên, ánh nắng sẽ chiếu thắng vào ống thủy tinh giúp ống nóng lên và truyền được ống nước khiến nước nóng lên.  Nhờ nguyên lý đối lưu nhiệt nghĩa là nước nóng di chuyển lên bình bảo ôn, nước nóng di chuyển xuống ống chân không và quá trình này cứ tiếp diễn cho đến khi nhiệt độ giữa ống chân không và bình bảo ôn thì kết thúc.
Với quá trình này sẽ đảm bảo nguồn nước nóng sử dụng an toàn, hiệu quả.

1. Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Bình Thuận:

Để đảm bảo việc mua sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành chất lượng, quý khách nên lựa chọn địa chỉ mua sản phẩm uy tín.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Bình Thuận
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Bình Thuận

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và là đơn vị phân phối chính thức của tập đoàn Tân Á Đại Thành, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, bảo hành theo quy đinh nhà sản xuất với mỗi chủng loại, miễn phí vận chuyển lắp đặt.
Nếu quý khách hàng muốn tìm đơn vị phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành thành phố Phan Thiết, đơn vị phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành thị xã La Gi, đơn vị phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Bắc Bình, đơn vị phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Đức Linh, đơn vị phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Hàm Tân, đơn vị phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Hàm Thuận Bắc, đơn vị phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Hàm Thuận Nam, đơn vị phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Phú Quý, đơn vị phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Tánh Linh, đơn vị phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Tuy Phong hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chị dưới đây:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline(08) 4649.7777 – 0921.999.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *