Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Bến Tre

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành là sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả vượt trội về nước nóng, giúp người dùng thuận tiện, an toàn và tiết kiệm khi sử dụng, đây cũng là giải pháp bảo vệ môi trường tự nhiên. Do vậy càng ngày nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.
Tuy nhiên để giúp người tiêu dùng lựa chọn đúng sản phẩm trong thời điểm hàng giả hàng nhái lẫn lộn, chúng tôi xin cung cấp các thông tin chính xác đầy đủ qua bài viết dưới đây.
Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Bến Tre mới cập nhật năm 2023
Ngoài yếu tố chất lượng thì người tiêu dùng quan tâm đến giá cả sản phẩm. Do vậy chúng tôi đưa ra bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Bến Tre mới cập nhật năm 2023 và nhiều chương trình khuyến mãi trong tháng:

Những ai nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành:
Máy nước nóng năng lượng mặt trời rất hữu dụng cho mọi gia đình. Và đặc biệt những đối tượng ở đây nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời:
Những gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ: Bởi máy an toàn tuyệt đối cho người sử dụng nên những gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ nên lựa chọn thay vì dùng bình nước nóng bằng điện có nguy cơ chập hay cháy nổ.
Những gia đình đông người: Khi gia đình đông người nếu sử dụng bình nóng lạnh sẽ khiến hóa đơn tiền điện tăng cao. Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành sẽ tiết kiệm chi phí khi sử dụng.
Gia đình có nhà riêng: Dòng sản phẩm này phù hợp với gia đình có nhà cao tầng riêng thay vì chung cư.
Hộ kinh doanh cá thể: Nếu bạn sản xuất hoặc kinh doanh nhỏ lẻ thì việc sử dụng sản phẩm hợp lý bởi sẽ tiếp kiệm khá nhiều chi phí để sử dụng nước trong trong việc sản xuất, kinh doanh.
2. Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành:
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành được cậu tạo 3 phần chính là   ống hấp thu nhiệt, bình bảo ôn và giá đỡ. Các bộ phận này kết hợp với nhau để tạo ra nguồn nước nóng.

Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành
Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

 Ống hấp thụ nhiệt chân không
Bộ phận này có 3 lớp: 1 lớp chịu lực, 1 lớp chống tản nhiệt và 1 lớp hấp thu và truyền nhiệt. Vì vậy bộ phận này hấp thu được năng lượng mặt trời và truyền nhiệt làm nóng nước.
Bình bảo ôn:
Được làm từ inox cao cấp đem lại sự chắc chắn. Đồng thời lớp giữ nhiệt hợp chất bảo ôn giúp giữ nước nóng đến 96 giờ.
Giá đỡ
Dùng để kết nối các bộ phận lại với nhau, và đảm bảm chắc chắn trước mọi thời tiết. Đồng thời thiết kế góc nghiêng để đón ánh sáng tốt nhất.

Lợi ích sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành:

So với các sản phẩm khác trên thị trường thì máy nước nóng NLMT Đại Thành có khả năng làm nước nóng nhanh nhờ sở hữu thanh gia nhiệt với 3 chế độ công suất gồm 1000w-1500w-2500w giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mong muốn của mình.

Lợi ích sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành
Lợi ích sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

Hợp chất Foam với độ dày 55mm giúp sản phẩm giữ nhiệt tốt đến 96 giờ.
Đa dạng về kiểu dáng, phong phú chủng loại giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng theo mong muốn của mình:
 Máy nước nóng NLMT Đại Thành Classic sus 304
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Vigo SUS 316
 Máy nước nóng NLMT Đại Thành tấm phẳng Platinum
Phù hợp với mọi khí hậu.
Loại bỏ những rủi ro như các sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng không tái sinh.
Tiết kiệm chi phí cho khách hàng sử dụng nguồn nước nóng hàng tháng.
An toàn với môi trường xung quanh bởi không thải ra bất cứ chất thải nào khi hoạt động.

3. Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Bến Tre

Bến Tre là một tình miền Tây với khí hậu nắng nóng quanh năm nên phù hợp cho việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành. Do vậy người dân Bến Tre ưa chuộng sản phẩm thông minh này. Tuy nhiên để mua sản phẩm đảm bảo chính hãng, người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ uy tín.

Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Bến Tre
Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tỉnh Bến Tre

Chúng tôi là đơn vị cung ứng sản phẩm chính thức của tập đoàn Tân Á Đại Thành, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, thực tế của gia đình. Ngoài ra khi mua sản phẩm tại chúng tôi, quý khách sẽ được bảo hành theo quy định, miễn phí vận chuyển và lắp đặt, nhiều chương trình ưu đãi khác.
Nếu quý khách mong muốn tìm kiếm Nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại thành phố Bến Tre, Nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Ba Tri, Nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại huyện Bình Đại, Nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại huyện Châu Thành, Nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại huyện Chợ Lách, Nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại huyện Giồng Trôm, Nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại huyện Mỏ Cày Bắc, Nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại huyện Thạch Phú hãy liên hệ với chúng tôi:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline(08) 4649.7777 – 0921.999.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *