Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Đồng Tháp

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành là sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để tạo nên dòng nước nóng hiệu quả cho người sử dụng một cách an toàn và thân thiện môi trường, tiết kiệm chi phí. Chính vì lẽ đó mà từ khi ra đời cho đến nay sản phẩm được khá nhiều người quan tâm.
Để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như lựa chọn địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Đồng Tháp, chúng tôi xin cung cấp các thông tin qua bài viết dưới đây.
Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại tỉnh Đồng Tháp năm 2023
Yếu tố giá cả luôn được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Do vậy chúng tôi xin đưa ra bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thạnh tại Đồng Nam năm 2023

Tại sao nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành:

Lý do đầu tiên là sản phẩm của tập đoàn Tân Á Đại Thành với hơn 27 năm trong ngành gia dụng luôn ứng dụng công nghệ mới và hiệu quả nhất để đưa ra sản phẩm không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn vượt trội về thẩm mỹ.
Tiếp theo là sản phẩm có khả năng làm nước nóng nhanh với 3 thanh gia nhiệt gồm 3 chế độ công suất gồm 1000w-1500w-2500w. Với 3 thanh gia nhiệt này giúp khách hàng điều chỉnh dễ dàng phù hợp với nhu cầu của bản thân mình.
Sản phẩm được làm từ chất liệu inox cao cấp nên đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Việc giữ nhiệt tốt với hợp chất Foam có độ dày 55mm được nhập khẩu từ Hoa Kỳ của tập đoàn Dow đem lại khả năng giữ nhiệt vượt trội lên đến 96 giờ đồng hồ.
Sản phẩm phong phú về kiểu dáng, chủng loại giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp theo nhu cầu của gia đình. Hiện tại có 3 loại sản phẩm của Đại Thành bao gồm:
 Máy nước nóng NLMT Đại Thành Classic sus 304
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Vigo SUS 316
 Máy nước nóng NLMT Đại Thành tấm phẳng Platinum
Nhờ công nghệ phun tĩnh điện nên có thể chịu được mọi thời tiết ngay cả thời tiết vùng biển khắc nghiệt.
Do sử dụng nguồn năng lượng sạch mặt trời nên ngăn chặn những nguy cơ như chập điện, cháy nổ, khác với các sản phẩm sử dụng năng lượng gas, điện.
Để dùng nước nóng, rất nhiều người sẽ phải chi trả một số tiền không nhỏ dành cho gia đình. Tuy nhiên với việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, chi phí đấy sẽ bằng 0 đồng, tiết kiệm chi phí cho người dùng.
Sản phẩm an toàn với môi trường sống bởi không thải ra bất cứ chất thải nào trong quá trình sử dụng.
Nên mua dung tích máy năng lượng mặt trời Đại Thành như thế nào? 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Đồng Tháp
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Đồng Tháp

Khi mua máy năng lượng mặt trời Đại Thành nhiều người không biết nên mua dung tích sản phẩm thế nào. Thực tế nếu mua đúng dung tích sẽ đem đến sự tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Một số dung tích dưới đấy mà người dùng nên tham khảo:
Gia đình có từ 2-3 người có thể sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành dung tích 140l.
Gia đình có từ 3-4 người có thể sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành dung tích 160l-180l
Gia đình có từ 4-5 người có thể sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành dung tích 200l-240l.
Gia đình có từ 6-8 người có thể sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành dung tích 300l.
Gia đình có trên 10 người hoặc cơ quan doanh nghiệp có thể sử dụng giàn năng lượng mặt trời công nghiệp dung tích 500l.

Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Đồng Tháp:

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành được nhiều người quan tâm tại tỉnh Đồng Tháp. Bởi đấy là dòng máy mang lại nhiều tiện ích, đồng thời khí hậu nắng nóng quanh năm phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân.
Để mua sản phẩm chất lượng quý khách xin vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và là nhà phân phối chính thức của tập đoàn, chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành theo quy định, giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi, miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại các khu vực trong tỉnh Đồng Tháp. Nếu quý khách muốn tìm nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Thành phố Cao Lãnh, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành thành phố Sa Đéc, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành thị xã Hồng Ngự, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành huyện Cao Lãnh, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành huyện Châu Thành, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành huyện Lai Vung, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành huyện Lấp Vò, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Tam Nông, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành huyện Tân Hồng, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành huyện Tháp Mười, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành  huyện Thanh Bình hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline(08) 4649.7777 – 0921.999.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *