Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Cà Mau

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời là sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến kết hợp với nguyên lý vật lý để tạo nên những hiệu quả vượt trội trong việc mang lại nguồn nước nóng an toàn, đảm bảo, tiết kiệm cho người tiêu dùng và sự thân thiện cho môi trường sống.
Trên thị trường khá nhiều dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời, người tiêu dùng nên tự trang bị cho mình những thông tin cần thiết của sản phẩm để lựa chọn sản phẩm chính hãng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
Để giúp người tiêu dùng có những thông tin quan trọng khi mua sản phẩm, chúng tôi xin cung cấp các điều cần thiết qua bài viết dưới đây.

  1. Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Cà Mau

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành là điều mà nhiều khách hàng quan tâm để quyết định mua sản phẩm. Do vậy chúng tôi xin gửi bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Cà Mau mới cập nhật cùng chương trình ưu đãi:

2. Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời:

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành hoạt động trên nguyên lý vật lý gồm: đối lưu nhiệt và hiệu ứng nhà kính để tăng cường hiệu quả làm nóng nước.
Khi mặt trời chiếu xuống ống hấp thu nhiệt làm ống nóng lên, và truyền nhiệt cho nước.
TIếp đến theo nguyên lý đối lưu nhiệt sẽ khiến cho nước nóng di chuyển theo bình bảo ôn và nước lạnh sẽ di chuyển đến ống chân không. Quá trình này tiếp diễn cho đến khi nhiệt độ nước ở 2 vị trí này bằng nhau thì quá trình kết thúc. Nhờ điều này mà nhiệt độ của nước đảm bảo cho việc sử dụng sinh hoạt trong gia đình.

3. Cách nhận biết máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành chính hãng:

Việc mua sản phẩm chính hãng là điều quan trọng bởi quyết định đến chất lượng sản phẩm thế nào. Do vậy người tiêu dùng nên chú ý các đặc điểm sau để có thể mua sản phẩm chính hãng của tập đoàn Tân Á Đại Thành:
Yếu tố đầu tiên là logo của tập đoàn sẽ được dập nổi trên thân bình bảo ôn.

Cách nhận biết máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành chính hãng
Cách nhận biết máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành chính hãng

Đối với dòng sản phẩm này, khách hàng khi mua sẽ nhận được phiếu bảo hành 5 năm. Vì thế người tiêu dùng cần xem các thông tin được ghi trên phiếu bảo hành.
Một đặc điểm mà người tiêu dùng có thể dựa vào là tem điện tử trên sản phẩm. Để xác nhận đó có phải là tem của tập đoàn Tân Á Đại Thành hay không, bạn có thể kiểm tra bằng một trong các phương pháp sau đây:
Kiểm tra bằng đầu số 8077:
Khách hàng cào lớp bạc phủ trên sản phẩm sẽ thấy mã số bí mật. Sau đó nhắn tin gửi tổng đài 8077 với nội dung sau: CHG DAI THANH MÃ SỐ. Một lúc sau, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi như sau: “Cám ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm chính hãng của công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nam Đại Thành – Trưc thuộc Tập Đoàn Tân Á Đại Thành” nếu là hàng thật, còn nếu không có tin nhắn phản hồi thì đó là hàng giả.
Kiểm tra với đèn chiếu cực tím
Đây cũng là một cách đảm bảo rằng sản phẩm đó có phải là hàng giả hay không. Bạn chiếu tia cực tím vào tem. Nếu bạn nhìn thấy “SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH” là hàng thật còn nếu không thấy có dòng chữ này thì đó là hàng nhái.
Hoặc bạn cũng có thể quét mã vạch QR trên máy điện thoại để nhận biết.

4. Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Cà Mau:

Đất mũi Cà Mau với khí hậu nắng nóng quanh năm nên tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng nước nóng. Hơn nữa sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành có những lợi ích thiết thực khi sử dụng.
Do đó nhu cầu sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành ngày một tăng cao.
Tuy nhiên để mua được sản phẩm chất lượng, quý khách nên tìm địa chỉ uy tín để lựa chọn.
Chúng tôi kinh nghiệm lâu năm trong ngành gia dụng, và là đơn vị phân phối chính thức của tập đoàn Tân Á Đại Thành, chúng tôi đảm bảo sản phẩm chất lượng, nhiều ưu đãi, giá rẻ, bảo hành theo quy định tập đoàn, miễn phí vận chuyển và lắp đặt.
Nếu quý khách muốn tìm nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại thành phố Cà Mau, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành huyện Cái Nước, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành huyện Đầm Dơi, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành huyện Năm Căn, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành huyên Ngọc Hiển, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Phú Tân, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Thới Bình, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Trần Văn Thời, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành U Minh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline: (08) 4649.7777 – 0921.999.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *