Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận Bình Tân

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành là sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến mang lại chất lượng sản phẩm đảm bảo nguồn nước nóng sinh hoạt, thẩm mỹ cao và tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Do vậy trong thời gian qua sản phẩm này đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. .
Để giúp người tiêu dùng hiểu rõ ràng về sản phẩm cũng như cấu tạo, giá thành và nơi bán, chúng tôi xin cung cấp các thông tin qua bài viết sau.

  1. Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận Bình Tân năm 2023:

Nhiều người quan tâm đến giá máy nước nóng năng lượng mặt trời. Do vậy chúng tôi xin gửi bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận Bình Tân được cập nhật mới nhất.

2. Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành:

Sản phẩm có kết cấu với 3 bộ phận: ống hấp thu nhiệt, bình bảo ôn và giá đỡ. Mỗi bộ phận có những tác dụng riêng mang lại hiệu quả trong việc tạo nước nóng.
 Ống hấp thụ nhiệt chân không
Sản phẩm này với tác dụng hấp thu năng lượng mặt trời, truyền dẫn nhiệt làm nóng nước. Bộ phận này được cấu tạo gồm 3 lớp: chống tản nhiệt, hấp thu nhiệt và truyền dẫn nhiệt.
Bình bảo ôn:
Bình bảo ôn có tác dụng là chứa nước nóng. Bộ phận được cấu tạo 3 lớp cùng lớp bảo ôn và chất liệu inox có khả năng giữ nhiệt lên đến 96 tiếng đồng hồ.
Giá đỡ
Bộ phận này được thiết kế với góc nghiêng giúp có thể đón được ánh mặt trời. Được làm bởi chất liệu thép không gỉ nên sản phẩm đảm bảo độ cứng để đỡ trọng lực đồng thời thích nghi với thời tiết.

Tại sao nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành:

Sản phẩm thuộc tập đoàn hàng đầu về ngành gia dụng. Điều này sẽ giúp khách hàng an tâm bởi sản phẩm được đầu tư về công nghệ để mang đến chất lượng của sản phẩm khi sử dụng.
Với 3 thanh gia nhiệt với 3 chế độ công suất gồm: 1000w-1500w-2500w. Nên giúp cho khách chủ động trong việc điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.
Với chất liệu inox cao cấp và hợp chất Foam độ dày 55mm nên đảm bảo giữ nhiệt lên đến 96 tiếng đồng hồ.
Phong phú về kiểu dáng mẫu mã, đầy đủ chủng loại nên đáp ứng nhu cầu lựa chọn của mỗi khách hàng. Các sản phẩm của tập đoàn bao gồm:
 Máy nước nóng NLMT Đại Thành Classic sus 304
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Vigo SUS 316
 Máy nước nóng NLMT Đại Thành tấm phẳng Platinum
Với công nghệ phun tĩnh điện giúp các sản phẩm máy nước nóng NLMT có thể thách thức với mọi biến động của thời tiết.
Được làm từ chất liệu inox cao cấp- những chất liệu được ứng dụng trong công nghệ thực phẩm nên người tiêu dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng.
Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời để ngăn chặn các tình trạng như chập điện, cháy nổ như những nguồn năng lượng khác.
Tiết kiệm chi phí dành cho sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình.
Sản phẩm được đánh giá là thân thiện với môi trường bởi việc sử dụng năng lượng tự nhiên mặt trời sẽ không thải ra bất cứ chất thải nào khi sử dụng.

3. Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận Bình Tân:

Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận Bình Tân
Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận Bình Tân

Quận Bình Tân nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung có khí hậu năng nóng quanh năm nên thích hợp với việc sử dụng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời. Người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm chính hãng, đúng giá, bảo hành theo quy đinh bằng cách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline(08) 4649.7777 – 0921.999.111
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức của tập đoàn nên các sản phẩm chúng tôi đảm bảo chính hãng. Không chỉ có vậy khách hàng còn được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi, miễn phí tư vấn và vận chuyển trong khu vực quận Bình Tân. Nếu bạn đang tìm đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại An Lạc, đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại An Lạc A, đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Bình Hưng Hòa, đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Bình Hưng Hòa A, đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Bình Hưng Hòa B, đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Bình Trị Đông, đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Bình Trị Đông A,đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Bình Trị Đông B, đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Tân Tạo, đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Tân Tạo A, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *