Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Lâm Đồng

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành là một trong những sản phẩm tiêu biểu mang lại hiệu quả trong việc sử dụng nước nóng an toàn, thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí. Do vậy ngày càng nhiều người quan tâm sử dụng sản phẩm.
Để giúp người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Chúng tôi xin cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm cùng với địa chỉ uy tín bán máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Lâm Đồng qua bài viết dưới đây.

  1. Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Lâm Đồng được cập nhật mới nhất

Giá máy nước nóng NLMT đắt hay rẻ? Có những chương trình ưu đãi gì? Để trả lời những câu hỏi đó chúng tôi xin gửi bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Lâm Đồng được cập nhật mới nhất năm 2023

2. Đối tượng sử dụng sản phẩm:
Dựa trên nghiên cứu tình hình thực tế của người tiêu dùng, máy nước nóng năng lượng mặt trời không chỉ phục vụ nhu cầu sinh hoạt của mỗi gia đình mà còn mang đến nhu cầu kinh doanh phù hợp cho các hộ kinh doanh đảm bảo vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả.
Đối với hộ gia đình: Việc sử dụng nước nóng sẽ đem lại hiệu quả sức khỏe thiết thực cho mỗi người. Nếu sử dụng bình nước nóng bằng điện thì việc chi trả cho nhu cầu nước nóng cũng chiếm 1 phần không nhỏ. Hơn nữa những rủi ro khá cao. Máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ giúp người dân tiết kiệm chi phí sinh hoạt và an tâm khi sử dụng.
Đối với hộ kinh doanh: việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ đem lại sự thuận lợi trong việc kinh doanh. Bởi vừa đảm bảo được nguồn nước nóng năng lượng mặt trời an toàn vừa tiết kiệm chi phí cho việc kinh doanh.
Phân loại máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành:
Hiện nay trên thị trường có 3 dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời thương hiệu Tân Á Đại Thành gồm:
Máy nước nóng NLMT Đại Thành Classic sus 304
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Vigo SUS 316
Máy nước nóng NLMT Đại Thành tấm phẳng Platinum
Căn cứ vào nhu cầu, tình thình thực tế mà người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của mình.
Hướng dẫn lắp đặt máy máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

Hình ảnh lắp đặt máy năng lượng mặt trời
Hình ảnh lắp đặt Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Lâm Đồng

– Việc đầu tiên cần khảo sát vị trí lắp đặt
Yêu cầu phải là mặt  phẳng vững chắc, cân bằng.
– Lắp đặt chân đế
Người dùng nên lắp thanh chéo và hộp chứa ống chân không trước, sau đó siết chặt các ốc vít đảm bảo chắc chắn.
– Đặt bình bảo ôn lên giá đỡ và gắn bình cố định vào chân đế bằng 4 con ốc vít.
– Thi công hệ thống đường ống
Việc thi công đường ống nước nóng và nước lạnh này cần đảm bào 3 vị trí gồm đường nước vào, đường nước ra, ống thông hơi. Với ống thông hơi sẽ giúp giảm áp trong những ngày nắng nóng.
Lưu ý: Người dùng cần gắn van khóa một chiều ở đường nước lạnh cấp nước vào cho bình.
– Lắp ống chân không vào bình bảo ôn
Nhẹ nhàng mở van khóa cấp nước lạnh để có nước. Khi đó sẽ dễ lắp ống chân không hơn. Cần dùng 2 tay vừa đẩy vừa xoay 1 đầu ống vào bình bảo ôn cho đến khi ống khớp vào 2 đầu. Tiếp đến kéo ngược lại ống chân không đảm bảo khít với đầu còn lại.
Yêu cầu khi lắp đặt phải đảm bảo đáy bồn inox cao hơn đỉnh của máy nước nóng năng lượng mặt trời.
3. Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Lâm Đồng
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành mang lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Do vậy ngày càng nhiều người quan tâm đến sản phẩm. Đặc biệt là khu vực Lâm Đồng.
Chúng tôi là nhà cung ứng các sản phẩm chính hãng của tập đoàn Tân Á Đại Thành, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những sản phẩm phù hợp, hiệu quả và chất lượng.
Ngoài ra khi quý khách mua sản phẩm tại chúng tôi sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, giá cả phải chăng, linh hoạt thanh toán, miễn phí vận chuyển và lắp đặt.
Nếu quý khách muốn tìm hiểu đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành thành phố Đà Lạt, đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành thị xã Bảo Lộc, đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Đức Trọng, đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Di Linh, đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Đơn Dương, đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Lạc Dương, đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Đạ Huoai, đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành huyện Đạ Tẻh, đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Cát Tiên, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Lâm Đồng
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Lâm Đồng

Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline: (08) 4649.7777 – 0921.999.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *