Đơn vị cung cấp bồn nước nhựa Đại Thành tại Long An

Đại lý phân phối bồn nước nhựa Đại Thành chính hãng
Ngày xưa, người tiêu dùng thường có thói quen chứa đựng nước tại những thùng nhựa trôi nổi trên thị trường hoặc xây những bể chứa. Việc sử dụng những thùng nhựa này thường không cung cấp đủ nhu cầu sử dụng sinh hoạt cho mọi người trong gia đình. Còn việc sử dụng bể chứa không đảm bảo an toàn vì không có hệ thống thoát nước. Từ khi bồn nước nhựa Đại Thành ra đời giúp thay đổi thói quen sử dụng và đảm bảo chất lượng cho nguồn nước. Để mua bồn nước nhựa Đại Thành thì người tiêu dùng cần có thông tin cần thiết để mua sản phẩm chất lượng, phù hợp. Bài viết dưới đây cung cấp cho người tiêu dùng các thông tin quan trọng đó.

Bảng giá bồn nước nhựa Đại Thành tại Long An mới cập nhật

Giá bồn nước nhựa Đại Thành là điều mà khách hàng ở Long An quan tâm. Do đó chúng tôi xin gửi tới quý khách bảng giá bồn nước nhựa Đại Thành tại Long An cùng với các chương trình ưu đãi cập nhật T11/2020:

Những điểm vượt trội của bồn nước nhựa Đại Thành

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến từ Châu Âu đem lại những cải tiến đặc biệt.
Bồn nước nhựa Đại Thành có độ bền cao gồm 3 lớp nhựa giúp đảm bảo tính chống ăn mòn, khả năng chịu được va đập tốt của sản phẩm.
– Bồn nước nhựa Đại Thành sử dụng cho mọi nguồn nước từ nguồn nước tiêu chuẩn hay nước giếng khoan hoặc các nước có vấn dề như nhiễm phèn, nhiễm mặn. Hoặc đựng hóa chất và thực phẩm.
– Với chất liệu hạt nhựa PE được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
– Nhờ kết cấu thông minh mà sản phẩm dễ dàng vệ sinh, hạn chế các vết bẩn hoặc rong rêu, đảm bảo nguồn nước sạch cho mỗi gia đình.
– Sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình cũng như các hộ kinh doanh nhỏ và vừa cho đến các dự án, công trình. 
– Bồn nước nhựa Đại Thành mang tính thẩm mỹ cao đặc biệt với những đường gân tròn giúp tạo nên sự vững chắc của bồn.

Nên mua bồn nước nhựa Đại Thành ngang hay đứng

Kiểu dáng bồn nước nhựa Đại Thành ngang và đứng được nghiên cứu từ thực tế cấu trúc của nhà Việt. Để lựa chọn kiểu dáng bồn nước nhựa Đại Thành phù hợp cần xét những yếu tố lợi thế của các bồn.  
Bồn nước nhựa Đại Thành ngang:
Phù hợp với nhà cao tầng nhờ các ưu thế dễ dàng lắp đặt và an toàn của sản phẩm. Sản phẩm bồn chắc chắn ngay cả khi gió to và thời tiết gió bão. Tuy nhiên để lắp đặt bồn bạn cần phải lựa chọn vị trí lắp đặt rộng. Và chi phí sẽ cao hơn bồn nhựa Đại Thành đứng.

hình ảnh bồn nước nhựa Đại Thành ngang
hình ảnh bồn nước nhựa Đại Thành ngang
Bồn nước nhựa Đại Thành đứng:
Phù hợp với nhà thấp tầng với các ưu điểm như nhỏ gọn nên có thể lắp đặt ở vị trị nhỏ hẹp, áp lực nước mạnh và giá khá rẻ so với bồn ngang. Nhưng không dùng ở khu vực gió to và nhiều người qua lại. Khi lắp cần gia cố chân chắc chắn
hình ảnh bồn nước nhựa Đại Thành đứng
hình ảnh bồn nước nhựa Đại Thành đứng

Nên mua dung tích bồn nước nhựa Đại Thành bao nhiêu?

Để mua dung tích bồn nước nhựa Đại Thành phù hợp cần xét số lượng người sử dụng và nhu cầu thực tế để tìm ra dung tích phù hợp với gia đình:

Dung tích của bồn Số người sử dụng
Bồn nước nhựa Đại Thành 500 lít 1 người
Bồn nước nhựa Đại Thành 700 lít Gia đình có 1-2 người
Bồn nước nhựa Đại Thành 1.000 lít  Gia đình có 1-2 người
Bồn nước nhựa Đại Thành 1.500 lít Gia đình có 2-3 người
Bồn nước nhựa Đại Thành nhựa Đại Thành 2000 lít- 2500 lít Gia đình có 4-5 người
Bồn nước nhựa Đại Thành 3.000 lít-3500 lít Gia đình có 6-7 người
Bồn nước nhựa Đại Thành 4.000 lít- 4500 lít Gia đình có 8-9 người
Bồn nước nhựa Đại Thành 5.000 lít Gia đình có 10-12 người
Bồn nước nhựa Đại Thành 6.000 lít Gia đình có 12-15 người
Bồn nước nhựa Đại Thành >10000 lít Đảm bảo  cho nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất

Đơn vị cung cấp bồn nước nhựa Đại Thành tại Long An

Đơn vị cung cấp bồn nước nhựa Đại Thành tại Long An
Đơn vị cung cấp bồn nước nhựa Đại Thành tại Long An
Nếu bạn có nhu cầu tìm mua bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Thành phố Tân An, Long An, mua bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Thị xã Kiến Tường Long An, mua bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Huyện Vĩnh Hưng Long An, mua bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Huyện Mộc Hóa Long An, mua bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Huyện Tân Thạnh Long An, Mua bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Huyện Thạnh Hóa Long An, mua bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Huyện Châu Thành Long An, Nên mua bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Huyện Đức Huệ Long An, mua bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Huyện Đức Hòa Long An, mua bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Huyện Bến Lực Long An, mua bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Huyện Thủ Thừa Long An, mua bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Huyện Tân Trụ Long An, mua bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Huyện Cần Đước Long An Uy Tín, Mua bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Huyện Cần Giuộc Long An ở đâu tốt, mua bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Huyện Tân Hưng Long An, mua bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại Huyện Đức Huệ Long An hãy liên hệ với chúng tôi:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành
Địa chỉ: 416-418-420 Lý Thường Kiệt, P.7,Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 08.4649.7777 – 0941.709.888
Website: https://daithanhgroup.net.vn/

5 thoughts on “Đơn vị cung cấp bồn nước nhựa Đại Thành tại Long An

  1. nguyễn văn nhựt says:

    Lúc đầu tôi cũng hoài nghi và không tin tưởng vào chất lượng của bồn Đại Thành cho lắm. Những qua một thời gian sử dụng thì quả thật thời gian đã chứng minh cho tôi thấy chất lượng của bồn Đại Thành tốt như thế nào. Tôi rất hài lòng

  2. Quốc Huy says:

    khi tôi đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng thì quả thật nhân viên ở đây được đào tạo vô cùng kỷ càng. Từ lúc đến cho lúc ra về dù không mua hàng thì nhân viên đều vui vẽ chào đón và tiễn tôi ra về rất nhiệt tình thân thiện. Những sau khi về nhà suy nghĩ lại vê nhũng gì nhân viên tư vấn thì tôi đã bị thuyết phục và hôm sau quay lại mua hàng .Cảm thấy rất hài lòng.

  3. Hồ Văn An says:

    Qua thời gian sử dụng mình cảm thấy rất hài lòng. lúc đầu mình cũng bân khuân không biết mua dung tích bình chứa bao nhiêu là phù hợp nhưng được nhân viên tư vấn thì mình cũng lựa chọn được và qua thời gian sử dụng thì cảm thấy biết ơn vì nhân viên đã giúp mình chon được loại bình tốt, phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *