Địa chỉ mua bồn nước nhựa Đại Thành tại quận 7

Địa chỉ mua bồn nước nhựa Đại Thành tại quận 7 Việc sử dụng bồn nước nhựa để trữ nước ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình và cơ sở kinh doanh tại Việt Nam vì sự thuận tiện, an toàn và giá cả cũng phải chăng, hợp lý. Là một trong nhưng đơn vị đầu tiên sản xuất và cung ứng ra thị trường sản phẩm bồn nước nhựa, bồn nước nhựa Đại Thành đã có mặt trên khắp cả nước và có một chỗ đứng nhất định trên thị trường. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về nhưng ưu điểm nổi bật của bồn nước nhựa Đại Thành, cách thức lắp đặt, một số lưu ý khi sử dụng và các địa chỉ uy tín để mua bồn nước nhựa Đại Thành tại quận 7. 1. Bảng giá bồn nước nhựa Đại Thành tại quận 7 mới cập nhật Tập đoàn Tân Á Đại Thành xin gửi tới quý khách bảng giá mới cập nhật T11/2020 của bồn nước nhựa Đại Thành tại quận 7

2. Ưu điểm của bồn nước nhựa Đại Thành
– Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện của Châu Âu nhập khẩu đồng bộ, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm, đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất
– Nguyên liệu sản xuất là hạt nhựa PE nhập khẩu từ Hàn Quốc, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, đảm bảo độ bền cao, có khả năng cách nhiệt tốt, không bị ăn mòn, oxy hóa khi trữ các loại nước khác nhau (nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, nước giếng khoan, hóa chất, thực phẩm,..)

Ưu điểm của bồn nước nhựa Đại Thành
Ưu điểm của bồn nước nhựa Đại Thành
– Bồn nước nhựa Đại Thành được cấu tạo 3 lớp giúp tăng độ cứng, chịu được mọi va đập, thân bồn được thiết kế thêm các đường gân tròn, nâng cao tính thẩm mỹ và gia tăng tính kiên cố cho sản phẩm. Nắp bồn được chế tạo bằng phương pháp ép phun công nghệ cao từ nguyên liệu nhựa PE đồng nhất màu sắc và đồng nhất với thân bồn. Cút nước được sản xuất bằng vật liệu ABS cứng, vững, dễ vệ sinh và đảm bảo tính thẩm mỹ.
– Sản phẩm có nhiều loại: bồn đứng, bồn ngang với các loại dung tích khác nhau phù hợp với cả môi trường dân dụng lẫn trong sản xuất kinh doanh, đặc biệt sử dụng được cả trên tàu bè.
3. Cách thức lắp đặt bồn nước nhựa Đại Thành
video hướng dẫn lắp đặt bồn nhựa 

Bước 1: chuẩn bị dụng cụ như khoan, bút dạ, cút
Bước 2: chuẩn bị không gian lắp đặt theo yêu cầu của nhà sản xuất
Bước 3: tháo nắp bồn bằng cách xoay ngược chiều kim đồng hồ
Dùng bút dạ đánh dấu để khoan vị trí lắp đường nước vào trên thân bồn
Bước 4: Khoan lỗ đường nước vào theo vị trí đã lấy dấu
Bước 5: Lắp cút đường nước vào, lưu ý gioăng ở phía đáy ốc. Lắp từ phía trong ra
Bước 6: Xoáy chặt đai ốc phía ngoài
Bước 7: Lật bồn nằm ngang ra để khoan vị trí đường nước ra, tiếp tục dùng bút dạ lấy dấu, lưu ý lấy dấu sát đáy bồn để đường nước ra thuận tiện.
Bước 8: Lắp cút đường nước ra từ phía trong ra. Tiếp theo xoáy đai ốc phía ngoài, dùng tay trái giữ ốc, tay phải xoay để cút không tụt lại vào phía trong bồn. Xoáy chặt.
Bước 9: Dựng bồn, đóng nắp bồn thuận chiều kim đồng hồ
Bước 10: Lắp đặt đường nước vào, đường nước ra.
4. Một số lưu ý khi sử dụng bồn nước nhựa Đại Thành:
– Trong trường hợp bị nghiêng, xê dịch khỏi vị trí lắp đặt thì phải kiểm tra lại mặt bằng lắp đặt có đảm bảo theo yêu cầu của nhà sản xuất hay không, có thể mặt bằng lắp đặt bị nghiêng, dẫn đến bồn bị trượt, hoặc có thể do ngoại lực tác động, dẫn đến bồn bị xê dịch
– Trong trường hợp bồn bị rò nước ở đường nước vào, ra, chúng ta phải kiểm tra gioăng ở đường nước vào và đường nước ra có đảm bảo yêu cầu lắp đặt hay không. Siết lại để nước không bị rò. Trong trường hợp gioăng hỏng, tiến hành thay thế gioăng mới.
5. Địa chỉ mua bồn nước nhựa Đại Thành tại quận 7
Quận 7 là một quận mới thành lập từ năm 1997 nhưng có tốc độ phát triển rất nhanh, nhu cầu sử dụng các giải pháp về nước ngày càng lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bồn nước nhựa Đại Thành tại quận 7, ở tất cả các Phường:  Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây, bạn  hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 08.4649.7777 hoặc truy cập vào website https://daithanhgroup.net.vn/
 để được chúng tôi tư vấn miễn phí về sản phẩm bồn nước nhựa Đại Thành tại quận 7.
Tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, được chúng tôi tư vấn miễn phí và được hưởng các chính sách ưu đãi nhất về giá cả và chính sách bảo hành.
Hi vọng bài viết trên đây về bồn nước nhựa Đại Thành và địa chỉ uy tín mua bồn nước nhựa Đại Thành tại quận 7 giúp bạn có thêm thông tin và sản phẩm để lựa chọn cho mình các sản phẩm hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Mô tả: Đại lý mua bồn nước nhựa Đại Thành tại quận 7, cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lý, đầy đủ các dung tích, miễn phí vận chuyển, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *