Địa chỉ bồn nhựa Tân Á Đại Thành tại quận Thủ Đức

Bồn nhựa Đại Thành được ứng dụng công nghệ hiện đại để mang lại những chất lượng về độ bền, chắc chắn, chịu được các tác động ngoại lực, áp lực, vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm vì thế được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng để sử dụng chứa nguồn nước sinh hoạt cho gia đình mình.
Tuy nhiên trên thị trường có khá nhiều dòng sản phẩm khiến người tiêu dùng khá hoang mang khi lựa chọn. Do đó, để giúp người tiêu dùng có những thông tin chính xác và biết đến địa chỉ bồn nhựa Tân Á Đại Thành tại quận Thủ Đức uy tín, chúng tôi xin gửi đến quý khách qua bài viết sau.
Bảng giá bồn nhựa Đại Thành quận Thủ Đức mới cập nhật năm 2023
Điều mà khách hàng quan tâm là giá cả sản phẩm để quyết định. Do vậy chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn nhựa Đại Thành quận Thủ Đức mới cập nhật năm 2023 cùng các chương trình khuyến mãi:

Hướng dẫn mua bồn nhựa Tân Á Đại Thành tại quận Thủ Đức
Để mua bồn chính hãng, phù hợp với gia đình khi sử dụng. Người tiêu dùng cần căn cứ các yếu tố sau:

 


Chú ý đến kiểu dáng:
Mỗi kiểu dáng ra đời đều qua quá trình nghiên cứu thực tế. Do vậy mỗi kiểu dáng phù hợp với cấu trúc của mỗi căn nhà. Bạn cần căn cứ vào trong ngôi nhà của mình và lựa chọn từng kiểu dáng phù hợp.
Kiểu dáng ngang: thường dùng cho ngôi nhà cao tầng đảm bảo an toàn, vững vàng nhờ bề mắt sản phẩm tiếp xúc nhiều với mặt sàn, dễ dàng khi lắp đặt. Tuy nhiên để sử dụng kiểu dáng này cần có ngân sách lớn hơn và diện tích lặp đặt khá lớn.
Với kiểu dáng đứng: thường dùng cho ngôi nhà thấp tầng. Ưu điểm của kiểu dáng này là áp lực nước mạnh, gọn gàng, không chiếm diện tích và chi phí khá rẻ. Tuy nhiên kiểu dáng này an toàn kém, lắp đặt phức tạp bởi phải gia cố chân chắc chắn.
Chú ý đến dung tích:
Dung tích tương ứng nhu cầu sử dụng. Do vậy cần tính toán số lượng người sử dụng để lựa chọn đúng dung tích. Dưới đây là thông tin phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng:

  • Bồn nhựa Đai Thành 500 lít phù hợp cho số lượng 1 người
  • Bồn nhựa Đại Thành 700 lít phù hợp cho số lượng 1 – 2  người
  • Bồn nhựa Đại Thành 000 lít phù hợp cho số lượng  1 – 2 người
  • Bồn nhựa Đại Thành 1.500 lít phù hợp cho số lượng 2 – 3 người
  • Bồn nhựa Đại Thành 2.000 lít-2.500 lít phù hợp cho số lượng 4 – 5 người
  • Bồn nhựa Đại Thành 3.000 lít- 3.500 lít phù hợp cho số lượng 6 – 7 người
  • Bồn nhựa Đại Thành 4.000 lít – 4.500 lít phù hợp cho số lượng 8 – 9 người
  • Bồn nhựa Đại Thành 5.000 lít phù hợp cho số lượng 10 – 12 người
  • Bồn nhựa Đại Thành 6.000 lít phù hợp cho số lượng 12 – 15 người
  • Bồn nhựa Đại Thành >10000 lít phù hợp cho nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất

Chú ý đến việc nhận diện sản phẩm:
Mỗi sản phẩm của tập đoàn Tân Á Đại Thành đều có đầy đủ hệ thống tem mác đảm bảo được in rõ ràng trên thân bồn. Do vậy người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa sản phẩm chính hãng dựa vào các thông tin sản phẩm.
Tiếp đến là phiếu bảo hành của mỗi sản phẩm. Thông qua phiếu bảo hành,  người tiêu dùng cũng dễ dàng nhận biết sản phẩm chính hãng hay không.
Hoặc người tiêu dùng có thể thông qua tem chống hàng giả để dễ dàng phân biệt hàng giả, hàng nhái.
Một cách lựa chọn đơn giản nhất là khách hàng mua sản phẩm tại những cửa hàng, địa chỉ uy tín để chọn sản phẩm đảm bảo.
Địa chỉ bồn nhựa Tân Á Đại Thành giá rẻ tại quận Thủ Đức
Việc mua bồn nước chính hãng sẽ đơn giản khi bạn mua đúng địa chỉ uy tín. Tại đây, bạn cũng mua sản phẩm đúng giá với các chế độ bảo hành tốt.

Địa chỉ bồn nhựa Tân Á Đại Thành tại quận Thủ Đức
Địa chỉ bồn nhựa Tân Á Đại Thành tại quận Thủ Đức

Với kinh nghiệm là nhà phân phối sản phẩm chính hãng lâu năm của tập đoàn Tân Á Đại Thành, chúng tôi đảm bảo sản phẩm chất lượng, bảo hành theo quy định của tập đoàn, giá cạnh tranh, nhiều chính sách giá tốt, miễn phí vận chuyển và dễ dàng khi thanh toán.
Do vậy nếu quý khách hàng tìm nhà phân phối bồn nước nhựa Đại Thành phường Bình Chiểu; nhà phân phối bồn nước nhựa Đại Thành phường Bình Thọ, nhà phân phối bồn nước nhựa Đại Thành phường Hiệp Bình Chánh, nhà phân phối bồn nước nhựa Đại Thành phường Hiệp Bình Phước, nhà phân phối bồn nước nhựa Đại Thành phường Linh Chiểu, nhà phân phối bồn nước nhựa Đại Thành phường Linh Đông, nhà phân phối bồn nước nhựa Đại Thành phường Linh Tây, nhà phân phối bồn nước nhựa Đại Thành phường Linh Trung, nhà phân phối bồn nước nhựa Đại Thành phường Linh Xuân, nhà phân phối bồn nước nhựa Đại Thành phường Tam Bình, nhà phân phối bồn nước nhựa Đại Thành phường Tam Phú, nhà phân phối bồn nước nhựa Đại Thành phường Trường Thọ hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline: (08) 4649.7777 – 0941.709.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *