Đại lý bồn nhựa Đại Thành chính hãng tại Tiền Giang

Tiền Giang nói riêng và các tỉnh miền Tây nói chung đều chịu hậu quả nặng nề của hạn xâm nhập mặn. Do vậy, thường người dân miền Tây luôn chủ động dự trữ nước sinh hoạt và sản xuất bằng cách lựa chọn bồn nhựa Đại Thành chính hãng. Bởi sản phẩm bồn nhựa Đại Thành có những đặc điểm ưu việt như sự chắc chắn, bền bỉ, hệ thống gân phân bổ đồng đều, chứa đa dạng nguồn nước,…
Để giúp khách hàng lựa chọn bồn nước nhựa Đại Thành đảm bảo tiêu chuẩn và cung cấp địa chỉ đại lý bồn nhựa Đại Thành chính hãng tại Tiền Giang chúng tôi xin cung cấp các thông tin dưới bài viết sau đây.
Bảng giá bồn nước nhựa Đại Thành tại Tiền Giang năm 2023 mới nhất:
Nhiều người tiêu dùng quan tâm đến giá bồn nhựa Đại Thành, do vậy chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn nước nhựa Đại Thành tại Tiền Giang năm 2023 mới nhất cùng với chính sách khuyến mãi trong thời điểm này:

Nên mua bồn nước nhựa Đại Thành ngang hay đứng
Bồn nước nhựa ngang hay đứng là 2 kiểu dáng được nghiên cứu từ cấu trúc thực tế của người tiêu dùng. Mỗi kiểu dáng có những lợi thế riêng. Người tiêu dùng nên căn cứ tình hình thực tế của gia đình, diện tích lắp đặt để lựa chọn kiểu dáng phù hợp.
Với bồn nước nhựa ngang có những thuận lợi trong việc lắp đặt, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ diện tích tiếp xúc với mặt phẳng khá nhiều. Vì vậy thường được sử dụng cho những tòa nhà cao tầng.
Tuy nhiên chi phí để sử dụng bồn nước ngang cao hơn so với bồn nước đứng.

bồn nước nhựa Đại Thành ngang
bồn nước nhựa Đại Thành ngang
bồn nước nhựa Đại Thành đứng
bồn nước nhựa Đại Thành đứng

Với bồn nước nhựa Đại Thành đứng có những ưu điểm như gọn gàng, trọng lượng nhẹ, thiết kế hình trụ đứng đảm bảo không chiếm diện tích, áp lực nước mạnh, chi phí thấp.
Tuy nhiên an toàn thấp nên cần phải cẩn thận khi lắp đặt, đảm bảo việc gia cố chân chắc chắn. Và do vậy sản phẩm thường được ứng dụng trong việc lắp đặt cho các tòa nhà thấp tầng.
Hướng dẫn vệ sinh bồn nước nhựa Đại Thành:
Theo hướng dẫn, người sử dụng nên vệ sinh bồn nước nhựa Đại Thành 1 tháng/1 lần với nguồn nước giếng, và vệ sinh 3 tháng/ lần với nguồn nước máy. Tuy nhiên nếu trong trường hợp bạn thấy lòng bồn có những cặn bẩn, xả nước màu đen, bọ gậy, hoặc lòng bồn xung quanh nhớt thì lúc đó nên vệ sinh để ngăn chặn triệt để những nguy cơ bệnh tật do nguồn nước.
Khi vệ sinh bồn nước cần theo trình tự như sau:
Đầu tiên là chuẩn bị các dụng cụ sau:
Bàn chải không cán hoặc miếng bọt biển.
Bàn chải chuyên dụng cán dài có độ dài khoảng từ 1,2m- 1m5 m.
Nước sạch
Thực hiện vệ sinh như sau:
Bước 1: Đầu tiên ngắt điện máy bơm nước lên bồn nhựa Đại Thành.
Bước 2: Xả nước trong bồn và hãy nhớ để 1 ít nước bên trong đảm bảo cho việc vệ sinh.
Bước 3: Dùng bàn chải không cán chà miệng bồn, bàn chải cán dài chà lòng bồn. Vừa cọ vừa dội để các vết bẩn bong ra. Lưu ý mở van xả đẻ các vết bẩn ra ngoài.
Lưu ý:
Cần tránh chạm đến van hoặc phao tự động vì dễ dẫn đến nguy cơ gián đoạn việc bơm nước của máy bơm.
Chỉ nên sử dụng nước sạch để vệ sinh bồn, hoàn toàn không được sử dụng hóa chất sẽ ảnh hưởng đến nguồn nước. Nếu bồn nước quá bẩn, có thể dùng dấm gạo hoặc baking soda để vệ sinh.
Bước 4: Bước cuối cùng là dội qua một lần nữa đảm bảo sự sạch sẽ và kết thúc vệ sinh. Tiếp đến cắm nguồn điện rồi bơm nước lên bồn.
Đại lý bồn nhựa Đại Thành chính hãng tại Tiền Giang
Như chúng ta đã biết Tiền Giang là một trong những tỉnh chịu ảnh hưởng bởi việc xâm nhập mặn. Do vậy người dân Tiền Giang luôn mong muốn sử dụng sản phẩm bồn nhựa Đại Thành bởi tính đa năng trong việc chứa đựng và sự đảm bảo độ bền bỉ qua thời gian.

Đại lý bồn nhựa Đại Thành chính hãng tại Tiền Giang
Đại lý bồn nhựa Đại Thành chính hãng tại Tiền Giang

Tuy nhiên, người dân Tiền Giang cần lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm chính hãng.
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành gia dụng, chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức của tập đoàn, đảm bảo sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, bảo hành theo quy định, miễn phí vận chuyển và linh hoạt khi thanh toán.
Nếu quý khách tìm nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành thành phố Mỹ Tho, nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành Thị xã Cai Lậy, nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành Thị xã Gò Công, nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành huyện Cái Bè, nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành huyện Cai Lậy, nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành huyện Châu Thành, nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành huyện chợ Gạo, nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành huyện Gò Công Đông, nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành huyện Gò Công Tây, nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành huyện Tân Phú Đông, nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành huyện Tân Phước hãy liên hệ với chúng tôi:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline: (08) 4649.7777 – 0921.999.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *