( Cập nhật) Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành năm 2023

Với hơn 27 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trở thành đơn vị đi đầu trong việc cung cấp giải pháp nước sạch toàn diện, tiết kiệm cho người dân khắp mọi miền đất nước. Những sản phẩm của tập đoàn Tân Á Đại Thành không chỉ tốt về chất lượng, hiện đại về kiểu dáng mẫu mã, mà còn đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Và máy năng lượng mặt trời Đại Thành là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao. Dòng máy này luôn được tập đoàn cải thiện về công nghệ để đem lại sản phẩm chất lượng, phục vụ khách hàng. Vậy năm 2021, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành thế nào? Có những sản phẩm nào ? Địa chỉ mua máy năng lượng mặt trời Đại Thành năm 2021 là gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin quan trọng cho khách hàng tìm hiểu.

Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành:
Một máy nước nóng năng lượng mặt trời gồm 3 bộ phận chính là ống hấp thu nhiệt, bình bảo ôn và giá đỡ. Mỗi bộ phận có những chức năng riêng và được liên kết với nhau bằng những chi tiết để đem lại hiệu quả cao.

Cấu tạo máy năng lượng mặt trời Đại Thành
Cấu tạo máy năng lượng mặt trời Đại Thành
 Ống hấp thụ nhiệt chân không
Bộ phận này co vai trò quan trọng trong máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành. Tác dụng của ống hấp thu nhiệt chân không là hấp thu nguồn năng lượng ánh sáng và truyền dẫn nhiệt.
Được kết cấu gồm 2 lớp với nhiệm vụ chịu lực từ tác động bên ngoài và ở giữa là lớp chân không. Tác dụng chính là hấp thu và truyền nhiệt để làm nóng nước.
Thân ống được cấu tạo 3 lớp gồm: lớp chống tản nhiệt, lớp hấp thu nhiệt, lớp truyền dẫn nhiệt để đem lại hiệu quả và nhanh chóng cho người sử dụng.
Bình bảo ôn:
Bình bảo ôn với nhiệm vụ là chứa nước nóng, gồm 3 lớp đặc biệt, chất liệu inox sus 304 với ưu điểm là sự bền bỉ. Ngoài ra nhờ hợp chất bảo ôn phức hợp giúp tăng khả năng cách nhiệt. Do đó, bình có thể chịu được nhiệt độ lên đến 160 độ C và giữ nhiệt lên đến 72 giờ.
Giá đỡ
Bộ phận giá đỡ của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành được làm từ chất liệu thép không gỉ hoặc inox. Với thiết kế góc nghiêng để giúp máy có thể đón ánh sáng mặt trời tốt nhất, giúp hấp thu nhiệt tối ưu.
Giá đỡ cũng là bộ phận để gắn kết các bộ phận khác với nhau, đem lại sự chắc chắn, hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành được hoạt động dựa theo nguyên lý đối lưu nhiệt và hiệu ứng nhà kính giúp chuyển hóa năng lượng từ quang năng thành nhiệt năng.
Nước sạch sẽ đi vào các ống chân không. Khi ánh nắng mặt trời chiếu vào, nhờ chất liệu cao cấp hấp thu nhiệt tốt sẽ giúp ống thủy tinh nóng lên và truyền nhiệt vào nước ở bên trong.

Nguyên lý hoạt động máy năng lượng mặt trời Đại Thành
Nguyên lý hoạt động máy năng lượng mặt trời Đại Thành
Quá trình đối lưu nhiệt sẽ diễn ra như sau, nước nóng sẽ có xu hướng di chuyển lên trên bình bảo ôn và nước lạnh sẽ di chuyển xuống dưới ống chân không. Quá trình này lặp đi lặp lại cho đến khi nhiệt độ nước trong bình chứa và ống chân không bằng nhau thì quá trình kết thúc.
Máy năng lượng mặt trời Đại Thành có tốt không?
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thực hiện việc chuyển đổi nguồn năng lượng mặt trời sang nhiệt năng và làm nóng nước. Nhờ sự chuyển hóa nguồn năng lượng này sẽ giúp người dân tiết kiệm được tiền sinh hoạt mỗi tháng về nước nóng, đồng thời thân thiện với môi trường, cũng như hiệu quả sử dụng.
Để trả lời câu hỏi máy năng lượng mặt trời Đại Thành có tốt không, chúng ta cần hiểu rõ hơn về tập đoàn sản xuất dòng máy này.
Máy năng lượng mặt trời Đại Thành có tốt không?
Máy năng lượng mặt trời Đại Thành có tốt không?
Tập đoàn Đại Thành với kinh nghiệm hơn 27 năm trên thị trường ngành gia dụng, được biết đến là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào sản phẩm đem lại hiệu quả vượt trội. Và máy năng lượng mặt trời Đại Thành cũng như vây.
Sở hữu công nghệ tiên tiến Châu Âu, mỗi dòng sản phẩm lại có sự đặc sắc riêng biệt và được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng.
Tiếp theo phải kể đến những lợi ích đặc biệt mà máy năng lượng mặt trời Đại Thành mang đến cho người tiêu dùng:
Làm nóng nhanh vượt bậc:
Đầu tiên là khả năng làm nóng nhanh so với các dòng sản phẩm máy năng lượng mặt trời cùng loại. Do sở hữu thanh gia nhiệt với 3 chế độ công suất gồm 1000w-1500w-2500w giúp làm nóng nhanh và bạn lựa chọn nhiều mức độ phù hợp với thời tiết theo mùa.
Đồng thời với lớp giữ nhiệt bằng hợp chất Foam chất lượng cao do tập đoàn Dow- Hoa Kỳ đem lại độ nén chặt và có khả năng giữ nhiệt lên đến 96 tiếng.
Công nghệ phun sơn tĩnh điện:
Với công nghệ phun sơn tĩnh điện giúp máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành có thể chịu được sự khắc nghiệt của khí hậu, ngay cả khí hậu vùng biển.
Khả năng giữ nhiệt tốt:
Với ruột bình bảo ôn chất liệu inox sus 304 vừa bảo đảm an toàn vệ sinh, đồng thời hợp chất foam giữ nhiệt có độ dày 55mm đảm bảo giữ nhiệt lên tới 96 tiếng. Và lớp vỏ bình máy nước nóng năng lượng mặt trời với chất liệu inox sus 304 BA có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt, đảm bảo độ cứng, vững và chịu lực tốt.
Cấu tạo chắc chắn:
Bộ phận thiết kế ống thu nhiệt chân không 5 lớp bao gồm:
Lớp 1: Lớp thủy tinh trong suốt, nhờ vậy ánh nắng dễ dàng khi tiếp xúc và truyền dẫn nhiệt.
Lớp 2: Lớp truyền nhiệt với chất liệu hợp kim đồng
Lớp 3: Lớp chống bức xạ tia hồng ngoại và làm sạch nước với chất liệu Titan Dioxit.
Lớp 4: Tăng khả năng nhấp thụ 99.5% nguồn năng lượng mặt trời với chất liệu hợp kim nhôm.
Lớp 5: Lớp chống bám cặn giúp cho mặt trong của ống thu nhiệt chân không không bị bám cặn bận.
Nhờ ứng dụng công nghệ của Đức và chất liệu hiện đại giúp hấp thụ nguồn năng lượng mặt trời cao nhất.
Khả năng chịu va đập tốt:
Với cấu tạo chắc chắn, và chất liệu inox siêu bền giúp cho chân máy thế hệ mới của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành đảm bảo chịu lực tốt, chống va đập cao kết hợp với thân ống được cấu tạo đảm bảo với 3 lớp vững chắc:
Lớp đầu tiên được làm từ chất liệu hợp kim đồng nên có khả năng truyền nhiệt cao.
Lớp thứ 2 chất liệu Titan Dioxit có tác dụng làm sạch nước và chống bức xạ tia hồng ngoại.
Lớp thứ 3: Hợp kim nhôm nên khả năng hấp thu ánh sáng mặt trời lên đến 99,5%. nên đem lại nguồn nước nóng nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Thân thiện với môi trường:
Do lấy nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời tự nhiên nên hoàn toàn không thải ra môi trường bất cứ chất thải nào, nên đem lại sự an toàn cho môi trường.
Tiết kiệm điện năng:
Bình thường người tiêu dùng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền để có thể sử dụng nước nóng mỗi tháng. Việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ giúp tiết kiệm chi phí này, đồng thời đảm bảo nguồn nước nóng hiệu quả.
An toàn tuyệt đối:
Khác với việc sử dụng nguồn năng lượng không tái sinh như điện và gas thì việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Không có hiện tượng cháy nổ, chập điện,… trong quá trình sử dụng.
Với những lợi ích như trên, người tiêu dùng có thể tự trả lời câu hỏi: Có nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành không.
Phân loại máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành:
Đối với máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành có 3 loại chính gồm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Classic, Vigo, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tấm phẳng platinum. Mỗi dòng máy có những lợi thế riêng, và phù hợp riêng đối với từng đối tượng khách hàng.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Classic:

Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền Châu Âu, chất liệu inox Sus 304/BA và công nghệ phun tĩnh điện đảm bảo chịu được mọi khí hậu khắc nghiệt.

Máy năng lượng mặt trời Đại Thành CLASSIC
Máy năng lượng mặt trời Đại Thành CLASSIC
Sản phẩm có dung tích từ 130 lít đến 360 lít đảm bảo nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.
Sản phẩm được cấu tạo gồm các bộ phận sau:
– Lớp bảo ôn: Đây là lớp giữ nhiệt với hợp chất Foam do tập đoàn Dow- Hoa Kỳ cung cấp giúp bảo đảm sự nén chặt và có thể giữ nhiệt độ lên đến 96 tiếng.
– Ruột bình bảo ôn: Với chất liệu inox sus 304, đem lại độ bền cao, an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Chân máy thế hệ mới: Được làm bằng chất liệu inos siêu bền, đảm bảo độ cứng, vững vàng và chịu lực tốt.
– Tiết kiệm điện 100%: giúp người tiêu dùng có thể sử dụng thoải mái mà không lo về chi phí.
Kích thước máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Classic:

Mã hiệu sản phẩm Dung tích
(Lít)
Kích thước
Dài x Rộng x Cao (mm)
ĐẠI THÀNH – CLASSIC ∅58
Đại Thành classic 58 – 12 130 1850 x 1100 x 1230
Đại Thành classic 58 – 15 160 2000 x 1350 x 1230
Đại Thành classic 58 – 18 180 2000 x 1600 x 1230
Đại Thành classic58 – 21 215 2000 x 1830 x 1230
Đại Thành classic 58 – 24 250 2000 x 2070 x 1230
Đại Thành classic 58 – 28 300 2000 x 2400 x 1230
ĐẠI THÀNH – CLASSIC ∅70
Đại Thành classic 70 – 10 150 2000 x 1046 x 1230
Đại Thành classic 70 – 12 180 2000 x 1236 x 1230
Đại Thành classic 70 – 14 210 2000 x 1426 x 1230
Đại Thành classic 70 – 15 225 2000 x 1521 x 1230
Đại Thành classic 70 – 16 240 2000 x 1616 x 1230
Đại Thành classic 70 – 18 270 2000 x 1806 x 1230
Đại Thành classic 70 – 20 300 2000 x 2091 x 1230
Đại Thành classic 70 – 21 315 2000 x 2376 x 1230
Đại Thành classic 70 – 24 360 2000 x 2756 x 1230

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Vigo:
Điểm đặc biệt của dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Vigo là việc sử dụng ruột bình inox sus 316, đảm bảo chịu được mọi nguồn nước, không nhiễm từ và sử dụng trong mọi môi trường, kể cả những môi trường có những tiêu chuẩn khắt khe với nguồn nước. Sản phẩm khá bền và tiết kiệm cho gia đình bạn.

Máy năng lượng mặt trời Đại Thành VIGO
Máy năng lượng mặt trời Đại Thành VIGO
Dòng sản phẩm này với dung tích 130l đến 360 lít đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dân.
Điểm nổi bật cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Vigo:
– Ruột bình bảo ôn: Được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới cùng chất liệu Inox SUS 316  thách thức mọi nguồn nước, đảm bảo độ bền vững chắc chắn.
– Lớp bảo ôn: Được làm bằng hợp chất Foam do Tập đoàn DOW – Hoa Kỳ cung cấp, có khả năng giữ nhiệt lên đến 120 giờ.
– Chân máy thế hệ mới: Được làm từ chất liệu nhôm nguyên khối, đồng thời với vòng đỡ ống bằng nhựa dẻo đảm bảo ống thủy tinh sẽ được giữ an toàn, chắc chắn.
– Tiết kiệm điện 100%: Đảm bảo tiết kiệm tiền vì sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên

Mã hiệu sản phẩm Dung tích
(Lít)
Kích thước
Dài x Rộng x Cao (mm)
ĐẠI THÀNH – VIGO ∅58
Đại Thành Vigo 58 – 12 130 1850 x 1100 x 1230
Đại Thành Vigo 58 – 15 160 2000 x 1350 x 1230
Đại Thành Vigo 58 – 18 180 2000 x 1600 x 1230
Đại Thành Vigo 58 – 21 215 2000 x 1830 x 1230
Đại Thành Vigo 58 – 24 250 2000 x 2070 x 1230
Đại Thành Vigo 58 – 28 300 2000 x 2400 x 1230
ĐẠI THÀNH – VIGO ∅70
Đại Thành Vigo 70 – 10 150 2000 x 1046 x 1230
Đại Thành Vigo 70 – 12 180 2000 x 1236 x 1230
Đại Thành Vigo 70 – 14 210 2000 x 1426 x 1230
Đại Thành Vigo 70 – 15 225 2000 x 1521 x 1230
Đại Thành Vigo 70 – 16 240 2000 x 1616 x 1230
Đại Thành Vigo 70 – 18 270 2000 x 1806 x 1230
Đại Thành Vigo 70 – 20 300 2000 x 2091 x 1230
Đại Thành Vigo 70 – 21 315 2000 x 2376 x 1230
Đại Thành Vigo 70 – 24 360 2000 x 2756 x 1230

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tấm phẳng Platinum:
Dòng sản phẩm này được nhiều người sử dụng cho việc kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ với nhu cầu nước nóng lớn.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tấm phẳng Platinum:
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tấm phẳng Platinum:
Cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng Platinum:

 • Bình bảo ôn: Đây là bộ phận với độ kín cao, giúp giữ nhiệt cao đến 100 tiếng.
 • Tấm thu nhiệt: Tấm thu nhiệt được cấu tạo 3 lớp gồm lớp kính cường lực chống đỡ những lực bên ngoài tác động vào, lớp tiếp theo giúp tăng khả năng hấp thu nhiệt, lớp cuối cùng là lớp bảo ôn đem lại hiệu quả làm nóng.
 • Khung tấm phẳng: chất liệu hợp kim nhôm độ bền cao và hấp thu nhiệt tốt. Bộ chân đế: cấu tạo từ inox hộp đảm bảo độ bền cứng.
 • Hệ thống ống nối:  Với chất liệu inox cao cấp đem lại độ bền chắc chắn.

Hướng dẫn lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

Để lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời, cần thực hiện các thao tác như sau:

Bước 1: Xác định vị trí:

Bạn cần lựa chọn vị trí là ở những nơi vững chắc, có độ cao để đảm bảo áp lực để nước có thể đến với những vị trí sử dụng. Thông thường là trên mái nhà, ban công hoặc sân thượng, tùy theo lợi thế ngôi nhà của bạn. Những nơi này cần đảm bảo có thể chịu được trọng lực của máy và bình chứa.
Hướng lắp đặt là hướng nam, đảm bảo đủ nắng và không bị che khuất.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành cần đặt thấp hơn nguồn nước cấp tối thiểu 1m nếu gia đình có sử dụng bồn chứa nước, còn không thì phải dùng bơm tăng áp.
Đối với gia đình có mái nghiêng và muốn lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời ở đây thì cần gia cố chân đế vững chắc. Trong trường hợp mái nghiêng không có bồn bồn chứa thì có thể lắp 1 bình nước phụ để cung cấp nguồn nước cho bình.

Bước 2: Lắp đặt các bộ phận máy

Cần lắp ráp chân máy theo sơ đồ sau:

Tiếp theo lắp bình năng lượng lên chân:

Tiếp đến lắp ống thủy tinh vào bồn năng lượng

 • Lắp hộp đỡ đuôi và cốc đỡ đuôi ống thuỷ tinh của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành
 • Cẩn thận lắp bảo ôn vào hai bán nguyệt bởi bulong Ecu M8 x 25
 • Cần chỉnh lỗ bình bảo ôn và lỗ hộp đỡ đuôi ống thuỷ tinh đảm bảo thẳng nhau
 • Tiếp đến lắp Zoăng chống bụi vào đầu ống chân không bằng nước xà phòng.
 • Cẩn thận làm trơn đầu ống thuỷ tinh bằng xà phòng loãng sau đó đưa vào miệng Zoăng Silicon của bình rồi đẩy nhẹ nhàng để đầu ống thuỷ tinh vào bình.
 • Sau đó co đuôi ống vào cốc đỡ đuôi ống, cứ như vậy lắp lần lượt cho đến hết.


 

Bước 3:  Lắp đường nước vào và đường nước ra

Thao tác này bao gồm lắp đường nước cấp nước lạnh từ bồn chứa nước cho đường nước vào đồng thời lắp đường ống dẫn đến các vị trí sử dụng cho đường nước ra đảm bảo đúng kỹ thuật và không bị rò rỉ.

 Bước 4. Kiểm tra thử máy sau khi lắp đặt

Sau khi lắp đặt hoàn chỉnh, bạn cần đợi khoảng 1 tiếng khi trời nắng, và tiến hành kiểm tra xem các mối nối đường nước vào và ra. Kiểm tra các đầu nối chân không và bảo ôn có bị rò rỉ nước không. Đồng thời kiểm tra nguồn nước ra có đủ nóng không.
Cần kiểm tra kỹ để có sự điều chỉnh phù hợp.

Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành năm 2021 ở đâu?

Việc tìm hiểu đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành rất quan trọng quyết định chất lượng máy, chi phí và chế độ bảo hành. Do vậy người tiêu dùng cần đến những cơ sở uy tín của tập đoàn Tân Á Đại Thành.
Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành gia dụng, là đại lý phân phối chính hãng miền Nam của tập đoàn Tân Á Đại Thành. Chúng tôi cung cấp dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành trên khắp các tỉnh miền Nam như:
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa- Vũng Tàu, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành TP Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Ninh Thuận, Bình Thuận.
Và hệ thống chi nhánh ở TP Hồ Chí Minh Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.
Mọi thắc mắc về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành
Địa chỉ: 416-418-420 Lý Thường Kiệt, P.7,Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 08.4649.7777 – 0941.709.888
Website: https://daithanhgroup.net.vn/
Map: https://bitly.com.vn/ugxVb

285 thoughts on “( Cập nhật) Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành năm 2023

 1. Pingback: Máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp điện giá tốt

 2. Pingback: Đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời

 3. Trường says:

  máy nước nóng 300l-58 sd rất thoải mái không lo thiếu nước nóng với gia đình đông người như mình. sản phẩm sài rất tốt không bị lỗi gì cả. rất tốt

 4. Huyền says:

  Gia đình tôi đã sử dụng rất nhiều sản phẩm của Đại Thành nhưng vẫn rất hài lòng và sẽ tiếp tục sử dụng. Nói về chất lượng thì tất cả sản phẩm của Đại Thành đều rất tuyệt vời. Dù để ngoài trời rất lâu năm nhưng sản phẩm vẫn rất tốt và không có dấu hiệu hư hỏng

 5. Phụng says:

  máy NLMT 215l sd rất tốt, nước nóng rất nhanh, sử dụng thoải mái không lo hết nước nóng giữa chừng.good

 6. Trang says:

  Sản phẩm đẹp và chất lượng lắm nha mọi người. Gía cả hợp lí rẻ hơn thị trường nữa. Vừa đặt hôm qua mà hôm nay đã giao rồi, dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt.

 7. Thanh says:

  Trời ơi sản phẩm tốt lắm nha mọi người ơi. Các sản phẩm của Đại Thành các bạn đã dùng qua chưa. Sản phẩm thì rất xịn xò, nhân viên lại tư vấn chuyên nghiệp mà chu đáo lắm

 8. Ngân says:

  Nhân viên tư vấn cho mình rất kỉ về dung tích phù hợp với gia đình mình. máy nlmt 360l sài rất tốt, gia đình mình người sài máu này rất thoải mái không có tình trangh hết nước nóng giữa chừng.very good

 9. Nhung says:

  Sản phẩm đẹp chất lượng mà còn được miễn phí ship nữa. Sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu cho nhiều người để cùng sử dụng sản phẩm tốt như vậy.

 10. Lợi Trương says:

  Công ty giao hàng nhanh chóng, giao hàng đúng chất lượng đúng mẫu mã, nhân viên tư vấn mua sản phẩm rất nhiệt tình và chu đáo

 11. Chi says:

  Hàng về y hình nha mọi người, dịch vụ phục vụ và phản hồi tin nhắn khách hàng rất nhanh và chu đáo. Lần đầu mua sản phẩm nhưng đã rất hài lòng và ưng ý

 12. Thắm says:

  Giao hàng nhanh và phục vụ rất tốt. Mình thấy với tầm giá này thì quá là hợp lý cho một sản phẩm chất lượng tuyệt đến như vậy. Nhân viên tư vấn cực kì chuyên nghiệp, anh chủ tư vấn rất dễ thương nha mọi người. Đội ngũ lắp đặt rất nhanh chóng và chuyên nghiệp

 13. Hương says:

  Gía cả nhu vaayj tôi thấy rất phù hợp cho loại sản phẩm uy tín chất lượng vượt bậc như thế. Thiết kế của sản phẩm rất tinh tế và sang trọng,

 14. Thư says:

  Sản phẩm của Đại Thành luôn chính hãng và được bảo hành đên staajn mười hai năm nên chúng tôi rất yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Anh chủ tư vấn rất thân thiện và chu đáo

 15. Trí says:

  Công ty lắp đặt rất nhanh và chắc chắn, giao máy rất nhanh.máy 130l rất phù hợp với gia đình 3 người như mình.

 16. says:

  Mình đang rất băn khoăn không biết có nên sử dụng sản phẩm của Đại Thành hay không vì chưa bao giờ dùng qua, không biết có tốt như lời đồn. Và khi trải nghiệm dùng sản phẩm của Đại Thành thì quyết định của mình hoàn toàn đúng. Cảm ơn nhân viên tư vấn rất có tâm

 17. Hưng says:

  máy 250l dung tích cao nhưng giá rất tốt so với thị trường, kèm theo chất lượng rất tốt. mình sài thấy rất oke không có gì để chê cả.

 18. Hậu says:

  Sản phẩm rất xịn sài rất tốt, và dễ dàng sử dụng. Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình và giao hàng rất nhanh. Sản phẩm rất dễ lắp đặt và bảo trì cũng như sửa chữa

 19. Việt says:

  nhân viên tư vấn rất thân thiện với khách, mình đặt hàng công ty giao rất nhanh và cẩn thận. sản phẩm được đóng thùng kỉ lưởng.

 20. Quế says:

  Tôi rất thích cách làm việc của nhân viên ở đây, mọi người đều rất dễ thương, nói chuyện rấ nhẹ nhàng. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng như kéo lầu, bảo trì, sửa chữa cũng rất chuyên nghiệp.

 21. Phụng says:

  Máy 225 lít sài rất tốt, chế độ bảo hành rất nhiều. mình sài 2 tuần nay rất ổn không có vấn đề gì cả.tks công ty

 22. Tường says:

  Sản phẩm của Đại Thành rất dễ lắp đặt. Giao hàng rất nhanh, khi nhận hàng và kiểm tra thì sản phẩm không bị hư hỏng hay móp méo. Vì trong lúc vận chuyển tôi cứ lo sẽ có va đập làm tổn hại đến bồn

 23. Đức says:

  gia đình em có mua máy nước nóng năng lượng mặt trời 315L-Φ70-21 VIGO về sử dụng thấy rất tốt luôn, nó giữ nhiệt rất lâu còn tiết kiệm điện, mọi người nếu có mua hãy dùng của Đại Thành

 24. Long says:

  sản phẩm của c ty rất tốt, mình sài 1 năm nay vẩn rất ok không bị lỗi gì cả. sẽ giới thiệu cho bạn bè về sản phẩm của công ty

 25. Ngọc says:

  Sản phẩm tương đối với giá tiền, rất phù hợp với kinh tế người Việt. Mọi hư hỏng hay bất kì lỗi sản phẩm gì cũng được bên bảo trì bảo hành qua sửa. Dịch vụ và thái độ làm việc rất tốt và chuyên nghiệp

 26. Vân says:

  em rất yên tâm khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời của Đại Thành, máy làm bằng inox siêu bền. Đảm bảo độ cứng và bền chắc, thiết kế kiểu hiện đại nên hút nhiệt rất tốt

 27. Xâm says:

  Công ty hổ trợ kéo lầu và lắp đặt rất tốt, nhân viên kỉ thuật rất nhiệt tình và nhanh nhẹn. mình rất hài lòng về công ty

 28. Thiên says:

  sau khi mua máy về thì tôi có nhờ bên công ty lắp luôn, họ rất lắp kĩ nha, gia cố chân đế cho tôi luôn, bao chắc, tôi rất thích sự nhiệt tình và vui vẻ của nhân viên công ty, rất hài lòng

 29. Toàn says:

  máy thiết kế rất tiện ích cho lắp ở sân thượng, tận dụng diện tích thừa lắp dặt máy rất hợp lý, tháo lắp củng rất dể dàng k quá phức tạp. mình rất ưng ý

 30. Hoàng says:

  Máy nước nước năng lượng Đại Thành có tấm thu nhiệt làm tới 3 lớp có lớp đảm bảo không hư hao trong khi sử dụng lâu năm với lại giúp thu nhiệt rất tốt, giá thành thì vừa túi tiền, thắc mắc thì anh chị liên hệ công ty sẽ tư vấn hết cho mình

 31. Hường says:

  Nên mua nha mọi người à, theo mình đánh giá tốt vì lắp dặt và sử dụng thử một tuần. Rất xịn xò và ưng ý luôn, mình cực thích cái màu sáng bóng của inox, dù để ngoài trời nhưng màu vẫn rất sáng

 32. Cường says:

  Dàn chân rất chắc chắn, dặt máy lên rất vừa vặn không sợ rung lắc gì cả. máy đúng máy mới có tem chính hảng và bảo hành đầy đủ.

 33. Thanh says:

  bộ phận CSKH rất chu đáo, nói chuyện nhanh nhẹn hiểu ý khách. mình rất hài lòng khi được tư vấn online với cty

 34. Huy says:

  Gần nhà tôi ai cũng dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời của Đại Thành hết, em cũng đang sài vì chất liệu inox cực tốt làm từ inox 304 sus tốt nhất, không gỉ. Đặc biệt nó giữ nhiêt lâu lắm từ 2 – 3 ngày là bình thường, nếu vặn nóng hết cỡ em nghĩ cũng 100 – 120 độ

 35. nguyễn lâm says:

  Máy 210l-70 làm nóng rất nhanh. mặc dù trời âm u nhưng gia đình vẩn có nước nóng sử dụng cho cả ngày, đánh giá cao sản phẩm của cty

 36. Khánh says:

  Đã lắp đặt và sử dụng thì cả gia đình từ đó là fan của Đại Thành luôn. Chế độ bảo hành rất lâu nên chúng tôi rất yên tâm sử dụng mà không lo bất cứ điều gì sau này về sản phẩm

 37. Trâm says:

  Sản phẩm có Khung tấm phẳng: chất liệu hợp kim nhôm độ bền cao và hấp thu nhiệt tốt. Bộ chân đế: cấu tạo từ inox hộp đảm bảo độ bền cứng nên tôi rất yên tâm sử dụng

 38. Phú says:

  Công ty mình sài máy 360l 70, máy sài rất tốt mặc dù công ty đông người nhưng lúc nào củng có nước nóng để sài.

 39. Huệ says:

  Ưu điểm: máy tốt, dễ sử dụng. Lắp đặt rất chuyên nghiệp, tính toán kỹ lưỡng trước khi lắp đặt, đem đầy đủ phụ kiện lắp đặt, mất rất ít thời gian lắp đặt

 40. Thuật nguyễn says:

  Máy 180l có giá rất tốt , mình mua đợt km nên giá cực kì ưu đãi. kèm chính sách bảo hành vô cùng tốt. tks cty rất nhiều

 41. Khang says:

  Em đang sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, em mua loại tấm phẳng Platinum. Do kinh doanh khách sạn nên em giữ nhiệt được lâu, qua sử dụng em thấy rất hài lòng về chất lượng của sản phẩm này, em để ý mấy ngày ít nắng nó vẫn hút nhiệt tốt, nhiều khi mưa liên tục vài ngày mà khi em dùng vẫn còn rất nóng.

 42. Sửu says:

  Dịch vụ rất tốt, các bạn nhan viên nói chuyện lịch sự và chu đáo. hướng dẩn mình mua sản phẩm phù hợp, mình rất hài lòng

 43. Nhi says:

  Giao hàng nhanh, sản phẩm y hình.Sản phẩm được bảo hành đầy đủ giá cả phải chăng rất phù hợp kinh tế của gia đình tôi. Bộ phận giá đỡ của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành được làm từ chất liệu thép không gỉ hoặc inox. Với thiết kế góc nghiêng để giúp máy có thể đón ánh sáng mặt trời tốt nhất, giúp hấp thu nhiệt tối ưu

 44. Khôi says:

  theo tôi thấy dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời của Đại Thành là tốt nhất, không chỉ chất lượng sản phẩm mà ở chất lượng dịch vụ nưa. Tôi quan sát thấy nhân viên bên công ty họ rất nhiệt tình làm rất kỹ cho tôi, sạch sẽ gọn gàng. Làm tranh thủ xong nhanh. Rất hài lòng về Đại Thành

 45. tánh says:

  máy thiết kê rất chắc chắn, thiết kê đón nắng rất tốt, nươc nhanh nóng và dung tích 210l phù hợp cho gia đình đông người như mình, 2 tháng nay mình chưa gặp tình trạng hết nước nóng.. very good

 46. Thơm says:

  Máy đẹp rất thẩm mỹ. Đội ngũ lắp đặt rất nhanh chóng gọn lẹ làm tôi rất thích và thoải mái, nhân viên tư vấn rất chuyên nghiệp

 47. Định Trần says:

  giá rẻ bất ngờ nhưng chất lượng lại rất tốt, đúng hàng tân á đại thành có tem chính hãng k lo sợ hàng kém chất lượng. tốt lắm

 48. Lâm says:

  Tôi khuyên mọi người sử dụng sản phẩm của Đại Thành, em là khách hàng rất tin tưởng về công ty, trước giờ em điều sử dụng của Đại Thành không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn về các dịch vụ bảo hành sữa chữa rất kịp thời nhanh chóng, k mất nhiều thời gian

 49. Thảo says:

  Đối với máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành có 3 loại chính gồm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Classic, Vigo, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tấm phẳng platinum. Mỗi dòng máy có những lợi thế riêng, và phù hợp riêng đối với từng đối tượng khách hàng. Nên rất tiện lợi cho bạn lựa chọn

 50. Ngọc says:

  Máy 240l sử dụng rất tốt,tiết kiệm được chi phí tiền điện cho gia đình mình rất nhiều so với nhiều loại máy khác ngoài thị trường

 51. Hạ says:

  Tôi rất thích các sản phẩm của Đại Thành vì giá cả cực kì hợp lý, chế độ bảo hành lại rất dài nên an tâm. Sở hữu công nghệ tiên tiến Châu Âu, mỗi dòng sản phẩm lại có sự đặc sắc riêng biệt và được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng

 52. Long says:

  nhà tôi mua máy nước nóng măt trời dùng nay 3 năm rồi, vẫn còn dùng rất tốt không vấn đề gì cả, chất lượng tốt thật, rất chắn chắc

 53. Linh says:

  nhà em có người lớn tuổi nên có ý định mua máy nước nóng năng lượng mặt trời về sử dụng, khi gọi bên công ty thì thấy họ rất nhiệt tình tư vấn rất kỹ, chất lượng và bảo hành thì đảm bảo nên tôi đã mua về dùng. sau 1 thời gian sử dụng thì tôi khuyên anh em nên mua của Đại Thành liền luôn, rất hài lòng k chê chỗ nào được.

 54. Quỳnh says:

  Hàng rất tốt chuẩn sản phẩm của Đại Thành. Vận chuyể nhanh chóng và không bị hư hỏng gì. Nhân viên rất chu đáo và tận tình

 55. Nam says:

  đại thành có hệ thống đại lý toàn quốc, em ở tỉnh đã mua máy nước nóng Đại Thành về dùng rồi. Giao hàng nhanh chóng nhiệt tình lắm, họ kêu tôi kiểm tra chất lượng sản phẩm, xong họ lắp luôn. Tôi xem và kiểm tra thôi. Rất ok cảm ơn công ty

 56. Hửu says:

  máy nlmt của cty k sử dụng điện, chỉ sử dụng năng lượng mt đẻ lắm nóng mà hiệu suất rất tốt. l;uôn có nước nóng cho mình và gd sử dụng

 57. Trinh says:

  Mình đã đặt mua sản phẩm để tặng cho nhà mẹ chồng. Kết quả là mẹ rất thích, cơ chế hoạt động rất tốt và chất lượng. Thiết kế tinh xảo sang trọng

 58. Ngân says:

  Xung quanh nhà e rất tin dùng sản phẩm của Đại Thành vì công nghệ tiên tiến họ luôn cập nhật, sản phẩm công nghệ mặt trời giờ thiết kế hiện đại thật. Công nghệ phun sơn tĩnh điện giúp máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành có thể chịu được sự khắc nghiệt của khí hậu, ngay cả khí hậu vùng biển. Em ở gần biển và mua về dùng đây. Rất hài lòng luôn

 59. Ngân says:

  Rất tin dùng sản phẩm của Đại Thành vì công nghệ tiên tiến họ luôn cập nhật, sản phẩm công nghệ mặt trời giờ thiết kế hiện đại thật. Công nghệ phun sơn tĩnh điện giúp máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành có thể chịu được sự khắc nghiệt của khí hậu, ngay cả khí hậu vùng biển. Em ở gần biển và mua về dùng đây. Rất hài lòng luôn

 60. Châu says:

  máy giữ nóng rất lâu 12h đêm mình vẩn có nước nóng để sài, mình đáng giá cao trong việc giữ lại độ nóng của nước, rất vừa lòng với ản phẩm của cty

 61. Trúc says:

  Thiết kế sản phảm rất tinh tế. Kiểu dáng rất sang trọng. Gía cả hợp lí nên tôi đã mua cả hai sản phẩm để cho nhà chị gái dùng, kết quả là hai chị em đều rất thích

 62. Nghi says:

  em là giáo viên đi dạy học ở trung tâm hay đi về trễ, nên e quyết định mua máy nước nóng năng lượng mặt trời về dùng. em đánh giá thấy bình giữ nhiệt rất lâu, thu nhiệt tốt, nhiệt độ rất nóng luôn. Sản phẩm rất tốt, hài lòng, e sẽ giới thiệu sản phẩm của công ty thêm cho người thân

 63. Trà says:

  Gia đình tôi đã dùng rất nhiều sản phẩm của Đại Thành nhưng vẫn rất thích và không muốn chuyển qua bất kì hãng nào khác. Chất lượng sản phẩm luôn tốt, nhân viên tư vấn rất tận tình và chuyên nghiệp

 64. Kim says:

  nhân viên của công ty rất chuyên nghiệp đặc biệt là kinh nghiệm về ngành rất vững, họ tư vấn cho em về hướng lắp máy năng lượng mặt trời cũng như là cách lắp sao cho đúng á. Xong họ lắp cho nhà e rất kỹ luôn. e thấy rất vui và hài lòng khi quyết định mua ở Đại Thành

 65. Vân says:

  máy nước nóng 225l vigo rất phù hợp chó vùng biển như mình, chống chọi tốt với hơi muối từ biển. mình sài 3 tháng nay máy vẩn rất sáng k có dấu hiệu bị ố hay gỉ sét gì cả

 66. Trang says:

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời của Đại Thành rất bền và chất lượng. Tôi đã dùng rất nhiều sản phẩm của Đại Thành nhưng vẫn không muốn đổi. Khác với việc sử dụng nguồn năng lượng không tái sinh như điện và gas thì việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Không có hiện tượng cháy nổ, chập điện,… trong quá trình sử dụng.

 67. Vương says:

  tôi có lắp máy năng lượng mặt trời về dùng, rất tiết kiệm điện, vì nguyên lý hoạt động dùng ánh sáng mặt trời để tạo nhiệt, máy nước nóng năng lượng mặt trời tiết kiệm điện năng nên tôi đã giảm chi phí hàng tháng

 68. Ngọc hà says:

  Mình kinh doanh khách sạn nên nhu cầu nước nóng rất cao. mình có mua máy nước nóng Platinum của công ty, nươc giữ nóng rất lâu, 1 2h sáng nước vẩ còn rất nóng không còn bị khách phàn nàn nữa

 69. Bảo says:

  Em tháy máy rất an toàn khi sử dụng nha, máy nước nóng năng lượng mặt trời của Đại Thành phải kể đến trang bị một tấm phẳng được bảo vệ bằng một lớp kính cường lực cao cấp cho độ bền cao, hiệu quả làm nóng cực tốt

 70. Thúy says:

  Lần đầu tôi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành là được chị dâu tặng lại. Tuy là sử dụng lại nhưng không tin nổi là máy vẫn rất bền và không bị hư hỏng gì. Hoạt động vẫn rất êm mượt

 71. Trọng says:

  máy nước nóng mặt trời bên đại thành có ống hấp thụ nhiệt thiết kế kín khít hạn chế tối đa việc bám cặn bẩn hay rong rêu trong lòng ống, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe nữa

 72. Thu says:

  Dòng máy này luôn được tập đoàn cải thiện về công nghệ để đem lại sản phẩm chất lượng, phục vụ khách hàng. Nên tôi rất an tâm và tin dùng, nhân viên tư vấn rất nhanh chóng và nhiệt tình

 73. Nghĩa says:

  Tôi đã sử dụng sản phẩm của Đại Thành rất lâu rồi, rất tin tưởng công ty, nhà có trẻ nhỏ nên tôi rất sợ không an toàn, sợ điện cháy nổ nữa, tôi quyết định mua máy năng lượng mặt trời của Đại Thành để tiết kiệm và đảm bảo an toàn cho gia đình.

 74. Khánh says:

   Tôi đã quyết định đúng khi mua sản phẩm của công ty Đại Thành, máy nước nóng năng lượng mặt trời đã giúp gia đình tôi tiết kiệm chi trả tiền điện mỗi tháng, tiết kiệm rất nhiều chi phí về lâu dài nữa. Rất hài lòng về sản phẩm của công ty

 75. Nguyên says:

  Tác phong làm viên của nhân viên rất nhanh, chu đáo và tận tình. Nhân viên lắp ráp cũng rất chuyên nghiệp và tốn ít thời gian. Thời hạn bảo hành rất lâu nên rất yên tâm

 76. Ngọc says:

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành chất lượng lắm, chỉ cần được tiếp nhận ánh nắng mặt trời 1 – 2 giờ là đã dư sử dụng được cả ngày rồi đó anh chị

 77. Lâm says:

  Nhờ ứng dụng công nghệ của Đức và chất liệu hiện đại giúp sản phẩm hấp thụ nguồn năng lượng mặt trời cao nhất. Màu inox sáng bóng làm tôi rất thích, tôi sẽ tiếp tục ủng hộ những sản phẩm của Đại Thành

 78. Quốc says:

  anh chị muốn lắp ưng ý nhất thì hãy liên hệ với công ty Đại Thành, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn anh chị từ A – Z nha, tư vấn vị trí lắp đặt rồi cách sử dụng, bảo hành, ….. nhiệt tình vui vẻ lắm

 79. says:

  máy nlmt 210L classic sử dụng rất tốt, nước nóng rất lấu như cam kết của công ty, giá củng rất tốt so với thị trường

 80. Ngân says:

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành được hoạt động dựa theo nguyên lý đối lưu nhiệt và hiệu ứng nhà kính giúp chuyển hóa năng lượng từ quang năng thành nhiệt năng. Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và chuyên nghiệp

 81. Thế says:

  gia đình em đông người, tính em luôn là 6 người, em khuyên anh chị nên mua máy loại 300L của Đại Thành á, vì em dùng thấy rất tốt luôn, rất hài lòng.

 82. Phong says:

  anh chị nếu có ý định mua máy nước nóng năng lượng mặt trời của Đại Thành thì hãy mua ngay đi, em sài máy nay cũng được 10 năm rồi, vẫn bền, giữ nhiệt tốt không sao cả anh chị. Lâu lâu em có nhờ bên kỹ thuật qua kiểm tra, họ vui vẻ nhiệt tình lắm. Chất lượng dịch vụ ở Đại Thành em rất hài lòng

 83. Vân says:

  Khi nhận hàng tôi rất hài lòng vì sản phẩm trông rất tốt và bền cứng , dùng lâu năm nhưng sản phẩm vẫn rất sáng bóng không có dấu hiệu bị gỉ sét

 84. Thế says:

  nhà em có mua loại máy nước nóng 300L của Đại Thành, nhà đông người mà vẫn sử dụng nước nóng và điện dư sức luôn, sản phẩm tốt chất lượng lắm

 85. Chiến says:

  máy 130 l rất phù hợp với nhu cầu sd của gia đình nhỏ như mình, rất vừa túi tiền và đáp ứng được nhu cầu.máy sài rất tốt và bảo hành tốt

 86. Phúc says:

  nhân viên công ty tư vấn hơi bị thật lòng và nhiệt tình lắm, em đánh giá cao về độ chuyên nghiệp của nhân viên công ty Đại Thành, anh chị nếu thắc mắc về sản phẩm hay dịch vụ gì cứ gọi cho công ty sẽ được tư vấn miễn phí

 87. Long Nguyễn says:

  Mình có mua máy vigo 250l, máy hoạt động rất tốt k có lỗi, nước nóng giữ được lâu như thông tin được ghi, mình rất hài lòng

 88. Hùng Trần says:

  nhan viên tư vấn rất tốt về sản phẩm máy nước nóng platium mơi của công ty nên mình đã mua về sữ dụng và hiệu quả rất tốt, vì mình kinh doanh khách sạn lớn nên khách vào liên tục. nước nóng giữ nhiệt lâu không phải lo về độ nóng, rất hợp lý cho 1 sản phẩm luôn

 89. Sương says:

  Tập đoàn Đại Thành với kinh nghiệm với nhiềunăm trên thị trường ngành gia dụng, được biết đến là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào sản phẩm đem lại hiệu quả vượt trội. Và máy năng lượng mặt trời Đại Thành cũng như vây nên tôi đã mua dùng được hơn ba năm. Kết quả nó đem lại rất tuyệt

 90. Hồng says:

  theo quan sát của em, nhân viên bên công ty Đại Thành đa số nhiều kinh nghiệm trong ngành, khi e thắc mắc vấn đề gi họ đề trả lời nhanh và làm tôi rất hài lòng

 91. Hữu says:

  so về chất lượng sản phẩm thì Đại Thành giá bán máy nước nóng năng lượng mặt trời hợp lí, vừa túi tiền, tôi tìm hiểu thấy ở Đại Thành là ok nhất

 92. Sương says:

  Chân máy rất chắc chắn phù hợp lắp đặt ở sân thượng, nhân viên lắp đặt rất nhanh chóng và nhiệt tình. mình rất hài long với dịch vụ của công ty

 93. Bảo Phước says:

  tôi rất thích chính sách bảo hành của công ty Đại Thành, rất rõ ràng chi tiết, đảm bảo quyền lợi cho mình khi sử dụng sản phẩm

 94. Nhân says:

  Tôi nghĩ mỗi dòng sản phẩm bên Đại Thành có đặc sắc riêng biệt. Sản phẩm hiện đại theo Châu Âu, tôi đánh giá rất đánh giá cao về chất lượng sản phẩm ở Đại Thành

 95. Qúy says:

  Tôi rất thích dùng nhũng sản phẩm của Đại Thànhm. Cả nhà họ hàng của tôi đều sử dụng nó. Vừa có chất lượng cao và giá trị phù hợp tí tiu tiền của tôi và gia đình

 96. Tâm says:

  Sản phẩm này thì khỏi bàn cải về chất lượng rồi, không nhiễm từ, sử dụng khá bền và tiết kiệm cho gia đình lắm anh chị

 97. Hồng says:

  máy nlmt 240l rất đáng mua. dung tích lớn kèm độ giữ nhiệt cực kì lấu . mình sử dug 2 tháng nay và rất hài lòng với chất lượng sản phẩm của công ty cung cấp. mình sẽ giới thiệu đến bạn bè

 98. Hưng says:

  Sản phẩm máy 300l clacsic sử dụng rất vừa ý mình, inox không bị ố vàng và rất chắc chắn, nước nóng giữ rất lâu dống như cam kết trước đó, mình rất thích giá cả của công ty vì rất hợp lý và nhiều ưu đải

 99. Châu says:

  Công ty thành lập nay cũng 20 năm trong ngành này rồi, giờ đại lý phân phối chính hãng cả nước, dễ sử dụng dễ bảo hành nhất.

 100. Thanh says:

  theo em cấu tạo theo kiểu mới này rất chắc chắn, và chất liệu inox siêu bền giúp cho chân máy thế hệ mới của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành đảm bảo chịu lực tốt, chống va đập cao.

 101. thu hoai says:

  Bình thường nhà em sẽ phải bỏ ra một khoản tiền để có thể sử dụng nước nóng mỗi tháng, từ khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời đã giúp tiết kiệm chi phí này, đồng thời đảm bảo nguồn nước nóng hiệu quả

 102. Vy says:

  Tấm thu nhiệt của sản phẩm được cấu tạo 3 lớp gồm lớp kính cường lực chống đỡ những lực bên ngoài tác động vào, lớp tiếp theo giúp tăng khả năng hấp thu nhiệt, lớp cuối cùng là lớp bảo ôn đem lại hiệu quả làm nóng. Khi dùng sản phẩm tôi rất an tâm

 103. Thuận says:

  Nếu mua máy năng lượng mặt trời của Đại Thành anh chị sẽ đượ tặng kèm Bộ ống và phụ kiện PPR trị giá 1.500.000 VNĐ đấy, bảo hành 7 năm

 104. Đài says:

  Nhà tôi ở biển nên quanh năm lạnh, tôi đang kiếm một máy nước nóng mặt trời có thể chịu được cái lạnh mỗi năm, việc tìm kiếm máy năng lượng mặt trời, tôi luôn tìm hiểu kĩ. tôi đã quyết định mua ở Đại Thành, rất tin tưởng

 105. Tuyền says:

  Đội ngũ lắp đặt của Đại Thành làm tôi tất hài lòng. Thao tác rất nhanh và chuyên nghiệp tốn ít thời gian. Sản phẩm thì rất tốt và bền, dùng lâu năm nhưng chưa thấy dấu hiệu hư tổn

 106. lan Anh says:

  nhân viên có thái độ phục vụ rất tốt, tư vấn kỉ về sản phẩm và giúp mình chọn sản phẩm phù hợp với gia đình. mình rất hài lòng

 107. lan Anh says:

  nhân viên có thái độ phục vụ rất tốt, tư vấn kỉ về sản phẩm và giúp mình chọn sản phẩm phù hợp với gia đình. mình rất hài lòng.

 108. Uyên says:

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Vigo là việc sử dụng ruột bình inox sus 316, đảm bảo chịu được mọi nguồn nước, không nhiễm từ và sử dụng trong mọi môi trường, kể cả những môi trường có những tiêu chuẩn khắt khe với nguồn nước. Rất phù hợp và tiện lợi cho bạn sử dụng

 109. Tân says:

  Sản phẩm mới của công ty rất tốt, máy nlmt platium tấm năng lượng có kính cường lực rất cứng, tg giữ nhiệt rất lâu, mình rất hài lòng

 110. Huy Hoàng says:

  Mình dặt hàng qua wepsite, công ty giao máy nhanh chóng, hổ trợ mình kéo lầu và lắp đặt. mình rất hài lòng về dịch vụ của cty

 111. Hồng Ánh says:

  Sản phẩm có chất lượng rất tốt cung cấp giải pháp nước sạch toàn diện, tiết kiệm cho người tiêu dùng. Tôi rất hài lòng về điểm này của công ty.

 112. Lê Văn Tú says:

  Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng và rất uy tín. Sản phẩm không chỉ tốt về chất lượng hiện đại mà kểu dáng và mẫu mã còn đảm bảo an toàn cho mọi người.

 113. Nguyễn Hùng says:

  Tôi rất hài lòng về các sản phẩm của công ty, nhất là dòng máy năng lượng mặt trời Đại Thành. Dòng máy này luôn được cải thiện về công nghệ để đem lại sản phẩm chật lượng cho người dùng.

 114. Tâm says:

  Khi dùng sản phẩm đảm bảo tiết kiệm tiền vì sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên nên tiết kiệm điện 100%. Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng rất tốt và chu đáo. Nhân viên rất dễ thương và chuyên nghiệp

 115. Mai Thảo says:

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời của Đài Thành có chất lượng rất tố,sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong việc chuyển đổi năng lượng mặt trời thành nhiệt năng và làm nóng nước giúp người dân tiết kiệm chi phí sinh hoạt mõi tháng, nâng cao chất lượng cuộc sông rất nhiều.

 116. Tuấn says:

  Sản phẩm này rất thân thiện với môi trường lại tiết kiệm chi phí ,tận dụng tối ưu nguồn năng lượng mặt trời để làm nóng nước phục vụ cho nhu cầu sin hoạt hằng ngày. Tôi rất hài lòng với sản phẩm này

 117. Ngọc Minh says:

  Máy làm nóng nước rất nhanh, có chế độ điều chỉnh mức độ phù hợp với từng thời tiết khác nhau. Rât tiện lợi.

 118. Dũng says:

  Máy hoạt dộng rất tốt, giữ nhiệt bằng hợp chất Foam chất lượng cao do tập đoàn Dow- Hoa Kỳ đem lại độ nén chặt và có khả năng giữ nhiệt lên đến 96 tiếng. Tôi rât hài lòng.

 119. Thủy Tiên says:

  Với công nghệ phun sơn tĩnh điện giúp máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành có thể chịu được sự khắc nghiệt của khí hậu rất tốt và bền sử dụng được lâu.

 120. Duy says:

  Tôi cảm thấy sản phẩm rất chất lượng .Chất liệu của ruột bình làm bằng inox sus 304 nên rất đảm bảo an toàn về sinh, giữ nhiệt rất lâu . Lớp vỏ làm bằng inox sus 304 B4 chịu được thời tiết khắc nghiệt và đẩm bảo cứng vững, chịu lực tốt.

 121. Văn Kiên says:

  Cấu tạo bồn chắc chắn, bộ phận thiết kế ống thu nhiệt chân không 5 lớp cộng với chất liệu bồn hiện đại giúp hấp thu năng lượng mặt trời rất tốt.

 122. Hòa says:

  Đã nhận hàng, giao hàng rất nhanh và nhiệt tình. Sản phẩm y hình, rất đẹp, thiết kế sang trọng tinh xảo. Chất liệu cao cấp inox nên rất an tâm để ngoài trời

 123. Mạnh Hùng says:

  Máy có khả năng chịu va đập tốt, với cấu tạo chắc chắn, và chất liệu inox siêu bền giúp cho chân máy thế hệ mới của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành đảm bảo chịu lực tốt, chống va đập cao kết hợp với thân ống được cấu tạo đảm bảo với 3 lớp vững chắc.

 124. Nguyên says:

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Classic có cấu tạo lớp bảo ôn giữ nhiệt rất tốt với hợp chất Foam do tập đoàn Dow- Hoa Kỳ cung cấp giúp bảo đảm sự nén chặt và có thể giữ nhiệt độ lên đến 96 tiếng.

 125. Nguyệt Thu Thị says:

  Dòng máy Đại Thành Vigo có lớp bảo ôn được làm bằng hợp chất Foam do Tập đoàn DOW – Hoa Kỳ cung cấp, có khả năng giữ nhiệt lên đến 120 giờ.

 126. Hạnh says:

  Máy có tính năng làm nóng và giữ nhiệt rất tốt nên bạn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng nhé. Dịch vụ chu đáo.

 127. Quang Hiếu says:

  Nếu bạn kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ với nhu cầu nước nóng lớn thì bạn nên dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tấm phẳng Platinum vì nó rất tốt và phù hợp cho nhu cầu của bạn đấy.

 128. Mai says:

  Shop giao hàng nhanh, hỗ trợ nhiệt tình , sáng nhận hàng đầu giờ chiều hãng đã đến lắp đặt luôn. Sản phẩm đẹp , chất liệu rất cứng cáp và bền chắc, nhân viên tư vấn rất thân thiện và chuyên nghiệp

 129. Quốc Cường says:

  Tôi rất hài lòng với công dụng của máy, làm nóng nhan chống, giữ nhiệt đước lâu .Chât lượng thì lại đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 130. Kim Ngọc says:

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Classic có ruột bình bảo ôn với chất liệu inox sus 304, đem lại độ bền cao, an toàn vệ sinh thực phẩm nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

 131. Nghi says:

  Tôi rất hài lòng về nhân viên bán hàng của công ty, khi tôi đến mua hàng tại của hàng thì được nhân viên chào đón và tư vấn rất nhiệt tình vui vẻ.Dịch vụ bên công ty rất tốt.

 132. Kim says:

  Gia đình tôi rất hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đội ngũ nhân viên giao hàng rất nhannh chóng và chu đáo, nhân viên tư vấn nhiệt tình và luôn vui vẻ

 133. Tuấn Trần says:

  Tôi rất thích dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời này vì nó rất thân thiện với môi trường. Do lấy nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời tự nhiên nên hoàn toàn không thải ra môi trường bất cứ chất thải nào, nên đem lại sự an toàn cho môi trường.

 134. Văn Thang says:

  Đại Thành cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời là tốt nhất rồi, giá tốt so với chất lượng, đảm bảo anh chị hài lòng khi mua về dùng

 135. Ba Tước says:

  Nhân viên tư vấn rất chuyên nghiệp, khi tôi đặt câu hỏi thì nhân viên luôn trả lời nhanh chống, dể hiểu và rất chi tiết. Tôi cảm thấy rất hài lòng.

 136. Tấn says:

  theo quan sát của em, nhân viên bên công ty Đại Thành đa số nhiều kinh nghiệm trong ngành, khi e thắc mắc vấn đề gi họ đề trả lời nhanh và làm tôi rất hài lòng

 137. Vân says:

  Dòng máy Đại Thành Vigo tiết kiệm điện 100% đảm bảo tiết kiệm tiền vì sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên. Nên bạn có thể yên tâm tin dùng.

 138. Trinh says:

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời đã giúp gia đình tôi tiết kiệm chi trả tiền điện mỗi tháng, tiết kiệm rất nhiều chi phí về lâu dài nữa. Rất hài lòng về sản phẩm của công ty. Tôi đã quyết định đúng đắn

 139. Phi Yến says:

  Tôi rất thích cách bày trí bên cửa hàng, mọi sản phẩm đều được bày trí ngăn nắp gọn gàng rất thuận tiện cho việc xem hàng và lựa chọn. Nhân viên thì vui vẻ hòa đồng và rất thân thiện.

 140. kim huyền says:

  Nhan viên tư vấn cho mình máy 250 l rất phù hợp với gia đình đông người như mình. mình rất hài lòng về thái độ phục vụ và chính sách bảo hành của công ty

 141. Tấn says:

  nhân viên bên công ty Đại Thành đa số giàu kinh nghiệm, đã lắp đặt nhiều rồi, khi e thắc mắc vấn đề gi họ đề trả lời nhanh và làm tôi rất hài lòng. Họ lắp rất lỹ lưỡng luôn

 142. Thanh Việt says:

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Classic có nhiều dung tích nên bạn có thể thoải máy lựa chọn theo nhu cầu của mình. Chất lượng của máy rất tốt và dịch vụ cũng vậy.

 143. VY says:

  Tôi rất thích dịch vụ chăm sóc khách hàng bên công ty , rất chu đáo và tận tình. Nhân viên vân chuyển thì vui vẻ lắp đặt cẩn thận tôi cảm thấy rất hài lòng và an tâm sử dụng sản phẩm của công ty.

 144. Thúy says:

  Dòng máy Đại Thành Vigo có dung tích 130l đến 360 lít nên mọi người có thể lựa chọn thoải mái tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Chất lượng máy rất tốt và dịch vị chăm sóc khách hàng chu đáo.Tôi rất an tâm.

 145. Nga says:

  Công ty giao hàng rất nhanh, giao hàng đúng hẹn ,nhân viên vận chuyển thì tận tình và lắp đặt rất chuyên nghiệp .Tôi rất hài lòng.

 146. Phượng says:

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành luôn làm gia đình tôi hài lòng dù là lúc mới mua hay đã dùng lâu năm. Để ngoài trời chịu nắng mưa nhưng chất lượng vẫn được giữ nguyên và không có dấu hiệu bị gỉ sét hay hư hỏng. Nhân viên tư vấn rất chuyên nghiệp và tận tình

 147. Khương says:

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành an toàn, hiện đại và thân thiện môi trường, chất lượng sản phẩm lại cực tốt, tiết kiệm, mọi người hãy mua ở Đại Thành nhé

 148. Ngọc Như says:

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành có tấm phẳng Platinum có cấu tạo bình bảo ôn với độ kín cao, giúp giữ nhiệt cao đến 100 tiếng. Chất lượng rât tốt.

 149. Minh Duy says:

  Lớp đầu tiên của thân ống máy nước nước được làm từ chất liệu hợp kim đồng nên có khả năng truyền nhiệt cao. Chất lượng rất tốt và đảm bảo. Tôi rất an tâm dùng sản phẩm của công ty.

 150. Tân says:

  Đại Thành luôn sản xuất sản phẩm chất lượng, nhân viên công ty tư vấn hơi bị thật lòng và nhiệt tình lắm, anh chị nếu thắc mắc về sản phẩm hay dịch vụ gì cứ gọi cho công ty sẽ được tư vấn miễn phí

 151. Chúc says:

  Bình thường người tiêu dùng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền để có thể sử dụng nước nóng mỗi tháng. Việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ giúp tiết kiệm chi phí này, đồng thời đảm bảo nguồn nước nóng hiệu quả.

 152. Văn Hậu says:

  Giá của máy nước nước nóng rất hợp với túi tiền , giá của các sản phẩm khác cũng cạnh tranh với thị trườn không quá đắt.Chất lượng rất tốt.

 153. Huyền says:

  Thiết kế của máy nước nóng sang trọng và rất đảm bảo an toàn . Chất lượng của máy thì được đảm bảo và bảo hành. Nên khi sử dụng tôi cảm thấy rất an tâm.

 154. Ngọc Hân says:

  Phần khung tấm phẳng của máy nước nóng có chất liệu hợp kim nhôm độ bền rất cao và hấp thu nhiệt tốt. Bên cạnh đó bộ chân đế có cấu tạo từ inox hộp đảm bảo độ bền cứng. Chất lượng rất tốt.

 155. Trinh says:

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Classic tiết kiệm điện tối thiểu giúp người tiêu dùng có thể sử dụng thoải mái mà không lo về chi phí. Chất lượng máy uy tín và chính hãng.

 156. Ngọc Châm says:

  Thông tin đăng trên website rất chi tiết và cụ thể nên có thể tham khỏa trên đó mà không cần phải đến nhiều trang khác nhau để xem.Dịch vụ và chất lượng sản phẩm của Đại Thành rất tốt .Tôi rất hài lòng.

 157. Nhựt says:

  Sản phẩm của công ty có chất lượng rất tốt , về kểu dáng mẫu mã thì thiết kế tinh tế tiện lợi. Tôi cảm thấy rất hài lòng.

 158. Vin says:

  Sản phẩm có rất nhiều ưu điểm làm tôi hài lòng: Tiết kiệm điện năng 100%, Vỏ ngoài của bình bảo ôn sử dụng inox SUS 304 siêu bền ….Và thời hạn bảo hành lên đến 5-7 năm làm tôi rất yên tâm sử dụng

 159. Hồng says:

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Classic có chân máy thế hệ mới được làm bằng chất liệu inos siêu bền, đảm bảo độ cứng, vững vàng và chịu lực rất tốt. Sử dụng sản phẩm tôi cảm thấy rất an tâm.

 160. Nhiên says:

  Nghe thông tin quảng cáo trên mạng tôi cũng không tin cho lắm nhưng khi đến mua trực tiếp tại cửa hàng tôi cảm nhận thì thì thấy chất lượng đúng như vậy.Tôi cảm thấy rất hài lòng an tâm tin dùng.

 161. Hiền says:

  Nhân viên tư vấn cho mình rất nhiệt tình và chu đáo. Mọi thắc mắc của mình đều được anh ấy giải đáp rất nhanh chóng. Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành có chất liệu làm từ inox cao cấp nên mình không lo bị gỉ khi để ngoài trời

 162. Trung Hậu says:

  Nhân viên bán hàng rất chuyên nghiệp và nhanh nhẹn ,hiểu được nhu cầu của tôi và tư vấn cho tôi đúng sản phẩm mình cần .Nên tôi cảm thấy rất hài lòng về điểm này của công ty.

 163. Lành says:

  Khi nhận hàng tôi rất thích màu bóng sáng của sản phẩm. Giao hàng rất nhanh đầy đủ thông tin và giấy tờ . Chân máy được làm từ chất liệu nhôm nguyên khối, đồng thời với vòng đỡ ống bằng nhựa dẻo đảm bảo ống thủy tinh sẽ được giữ an toàn, chắc chắn

 164. Thu Nguyệt says:

  Tôi rất tin tưởng công ty Đại Thành, sản phẩm lúc nào cũng đảm bảo chất lượng nên tôi quyết định mua máy năng lượng mặt trời của Đại Thành để tiết kiệm và đảm bảo sức khỏe gia đình

 165. Triết says:

  Đảm bảo với mọi người là chất lượng sản phẩm Đại Thành rất tốt, lại bán với giá hợp lí, vừa túi tiền, tôi rất thích sử dụng sản phẩm của công ty

 166. Nhiên says:

  Tôi có nghe được thông tin quảng cáo về chất lượng sản phẩm của công ty rất tốt trên mạng và không tin cho lắm nhưng khi thực tế cảm nhận và dùng thữ thì tôi thấy chất lượng đúng như vậy và rất hài lòng.

 167. Trung says:

  Máy này thiết kế kiểu hiện đại, có lớp đảm bảo không hư hao trong khi sử dụng lâu năm với lại giúp thu nhiệt rất tốt, tầm 1 – 2 tiếng nắng là thu nhiệt đủ sài nhiều ngày rồi

 168. Thúy Hằng says:

  Dòng máy Đại Thành Vigo sử dụng ruột bình inox sus 316, đảm bảo chịu được mọi nguồn nước, không nhiễm từ và sử dụng trong mọi môi trường, kể cả những môi trường có những tiêu chuẩn khắt khe với nguồn nước. Sản phẩm khá bền và tiết kiệm cho gia đình tôi.Tôi cảm thấy rất hài lòng.

 169. Lan says:

  máy nlmt platinum 300l mới rất tốt. phù hợp cho người làm kinh doanh dịch vụ nhà nghĩ như mình. khách mình rất hài lòng khi nước nóng lúc nào củng có để sử dụng

 170. Tiến says:

  Công ty Đại Thành có chính sách bảo hành tôi rất thích, bởi vì rất rõ ràng chi tiết, đảm bảo quyền lợi cho mình khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời này lâu dài

 171. Hồng says:

  Chất liệu inox của máy rất tốt, dày dặn và cứng cáp. Dù để ngoài trời lâu nhưng máy hoạt động vẫn rất tốt, thời gian bảo hành lâu nên mình rất an tâm sử dụng. Mấy anh nhân viên lắp ráp rất nhanh chóng và chuyên nghiệp

 172. Trung Nam says:

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Classic có tấm thu nhiệt được cấu tạo 3 lớp gồm lớp kính cường lực chống đỡ những lực bên ngoài tác động vào, lớp tiếp theo giúp tăng khả năng hấp thu nhiệt, lớp cuối cùng là lớp bảo ôn đem lại hiệu quả làm nóng.Tôi đánh giá hiệu quả của máy đem lại rất cao và tốt.

 173. ngân says:

  Mình mua 2 máy nlmt 150l đến nay là nữa năm. máy hoạt đông ổn định h quay lại mua thêm 2 máy nữa. sản phẩm rất tốt

 174. Bảo Hà says:

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời của Đại Thành bền lắm mọi người, làm từ inox 304 SUS đảm bảo độ cứng và bền chắc, thiết kế hiện nay rất dễ lắp lại hút nhiệt được nhiều

 175. Thy says:

  Tôi nghĩ mỗi dòng sản phẩm bên Đại Thành có đặc sắc riêng biệt. Sản phẩm hiện đại theo Châu Âu, tôi đánh giá rất đánh giá cao về ưu điểm này của công ty Đại Thành

 176. Đăng Trình says:

  Cấu tạo lớp thứ 2 của thân ống máy nước nóng có chất liệu Titan Dioxit có tác dụng làm sạch nước và chống bức xạ tia hồng ngoại cực tốt. Sử dụng tôi cảm thấy rất an tâm và tin tin dùng.

 177. Ly says:

  Tôi đã dùng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của Đại Thành được bốn năm nhưng chưa thấy bị hư hỏng gì. Tôi cũng giới thiệu cho hàng xóm dùng. Kết quả là hầu như cả xóm ai cũng dùng, tôi rất vui khi cùng mọi người sử dụng sản phẩm tốt như vậy

 178. Tiến says:

  Giao hàng rất nhanh chống và đúng hẹn. Tôi mua hôm trước thì sáng hôm sau công ty đã giao hàng đến. Nhân viên còn rất thân thiện và chu đáo nên tôi rất hài lòng.

 179. Quốc Cường says:

  Tôi đã suy nghĩ và tìm hiểu rất kỹ nhiều dòng sản phẩm nhiều công ty, nhưng ở Đại Thành cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trờ là tôi ưng ý nhất, giá tốt so với chất lượng, bảo hành tốt, vận chuyển lắp đặt kỹ lưỡng

 180. Lan says:

  Công ty giao hàng rất nhanh. Nhân viên tư vấn rất dễ thương và nhiệt tình, nhất là anh chủ cực kì hiền, tư vấn rất chuyên nghiệp và nhanh chóng

 181. Hải says:

  Em mua máy về sử dụng được 4 năm rồi vẫn bền, giữ nhiệt tốt. Khi nhờ bên kỹ thuật qua kiểm tra, họ vui vẻ nhiệt tình lắm, qua nhanh trong ngày. tôi rất thích chất lượng dịch vụ ở Đại Thành

 182. Ngọc Anh says:

  Chất lượng sản phẩm bên công ty rất tốt, máy hoạt động tốt ,trong quá trình sử dụng không gặp bất cứ sự cố gì cả. Tôi rất hài lòng về chất lượng.

 183. Thu says:

  Bình thường nhà em sẽ phải bỏ ra một khoản tiền để có thể sử dụng nước nóng mỗi tháng, từ khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời đã giúp tiết kiệm chi phí này, đồng thời đảm bảo nguồn nước nóng hiệu quả

 184. Phương says:

  Dịch vụ giao hàng rất đúng hẹn và nhanh chóng. Hỗ trợ lắp đặt rất tốt và chuyên nghiệp, sản phẩm dùng rất hiệu quả và thân thiện

 185. Thanh Tiền says:

  Nhân viên lắp đặt rất chuyên nghiệp, khi đến giao hàng và lắp đặt thì thao tác rất nhanh nhẹn nhưng rất cẩn thận .Vì vậy nên tôi cảm thấy rất hài lòng và yên tâm.

 186. Ý Như says:

  Thông tin công ty cung cấp trên website rất đầy đủ từ cấu tạo, nguồn gốc, xuất xứ và cách lắp đặt rất cụ thể . Tôi cảm thấy công ty rất chu đáo nên thấy rất haì lòng .

 187. Lâm Trường says:

  Tôi được người bạn giới thiệu cho mua máy nước nóng tại công ty ,lúc đầu hơi hoài nghi về chất lượng nhưng khi đến mua được tư vấn và qua thời gian sử dụng thì tôi cảm thấy yên tâm tuyệt đối vào sản phẩm.Máy hoạt động rất tốt.

 188. Trang says:

  Các sản phẩm của Đại Thành đều rất chất lượng, tôi đã dùng qua rất nhiều sản phẩm của Đại Thành và bây giờ đang dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời, sản phẩm thiết kế rất tinh tế sang trọng

 189. Cheo says:

  Máy giữ nhiệt rất lâu tôi sử dụng được mấy ngày nhưng vẫn còn nóng. Tôi cảm thấy rất thích .Và đặc biệt máy biến đổi năng lượng mặt trời thành nhiệt năng nên giúp tôi tiết kiệm chi phí đáng kể hằng tháng.

 190. Phương says:

  Gia đình người thân trong nhà tôi điều khuyên dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời của Đại Thành. Tôi mua sản phẩm ở đây vì chất lượng dịch vụ bảo hành lắp đặt tốt, nhờ họ đến kiểm tra thì rất nhanh và kỹ. Tôi rất thích điểm này của công ty

 191. Tường VY says:

  Dịch vụ bên công ty hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình chi tiết nên tôi rất hài lòng ,chất lượng thì tốt .Giao hàng nhanh chống và cẩn thận.

 192. Quang says:

  Đại Thành bây giờ đại lý phân phối chính hãng có khắp cả nước rồi, dễ dàng bảo hành kỹ thuật, bảo trì này nọ. Tôi ở tỉnh và đã mua máy này của Đại Thành dùng

 193. Khang says:

  Dòng máy Đại Thành Vigo có ruột bình bảo ôn được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới cùng chất liệu Inox SUS 316 thách thức mọi nguồn nước, đảm bảo độ bền vững chắc chắn.Nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

 194. Thịnh says:

  Khi sử dụng máy tôi cảm thấy rất an tâm vì máy biến đổi năng lượng mặt trời thành nhiệt năng nên rất an toàn.Máy còn thân thiện với môi trường nên tôi rất thích.

 195. Thương says:

  Tôi được bạn bè giới thiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành và tôi rất hài lòng. Nhà tôi thì chưa bao giờ dùng qua sản phẩm này. Thật tuyệt, nó giúp ích cho gia đình tôi rất nhiều, ước gì tôi biết đến sản phẩm này sớm hơn

 196. Tiên says:

  Anh chị có ý định mua máy về sử dụng, có thắc mắc về sản phẩm hay dịch vụ gì của Đại Thành cứ gọi cho công ty sẽ được tư vấn miễn phí, lúc trước e mua có mua thấy họ tư vấn thật lòng nhiệt tình.

 197. Xuân Quang says:

  Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, tôi mua một máy nước nóng nhưng có hỏi thêm thông tin của những dòng máy khác nữa và nhân viên thì ngay lập tức giới thiệu và tư vấn rất vui vẻ cho tôi .Tôi cảm thấy rất hài lòng.

 198. Ngô Tính says:

  Rất tin dùng sản phẩm của Đại Thành vì công nghệ tiên tiến họ luôn cập nhật, sản phẩm công nghệ mặt trời giờ thiết kế hiện đại thật.

 199. Chương says:

  Công nghệ phun sơn tĩnh điện giúp máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành có thể chịu được sự khắc nghiệt của khí hậu, ngay cả khí hậu vùng biển. Em ở gần biển và mua về dùng đây. Rất hài lòng luôn

 200. Kiệt says:

  Gia đình tôi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng đã được mấy năm và cảm thấy máy rất tốt. Trong quá trìhh sử dụng không gặp bất cứ sự cố gì cả nên thấy rất hài lòng.

 201. Nhàng Đặng says:

  Tôi đã sử dụng sản phẩm bên công ty được rất lâu rồi và cảm thấy chất lượng rất tốt nếu người thân hay ai có nhu cầu tôi sẻ giới thiệu cho công ty. Bởi vì chất lượng và dịch vụ của công ty đều rất tốt.

 202. Hiền says:

  Mọi thắc mắc của tôi đều được nhân viên tư vấn giải đáp rất tận tình và chu đáo. Sản phẩm có thời hạn bảo hành rất lâu nên tôi rất an tâm, tôi rất thích màu sáng bóng của inox SUS 304

 203. Minh says:

  Tôi tích sự chắc chắn của chân máy nước nóng mặt trời, siêu bền, đảm bảo độ cứng, vững vàng và chịu lực tốt, máy siêu tiết kiệm điện. Nó tiết kiệm điện được 99%. anh chị mua ở Đại Thành sẽ k bao giờ sai đâu

 204. Giàu says:

  Nhân viên giao hàng nhanh chống, lắp đặt thì chuyên nghiệp .Tôi cảm thấy rất hài lòng về công ty.
  Nếu bạn bè hay người thân có nhu cầu mua máy nước nóng tôi sẻ giới thiệu họ đến công ty mua dùng.

 205. Hiếu Lê says:

  Bình thường tôi sẽ phải bỏ ra một khoản tiền để có thể sử dụng nước nóng mỗi tháng.Nhưng từ khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời này nó đã tôi giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều, đồng thời đảm bảo nguồn nước nóng hiệu quả nữa.Tôi rất hài lòng về sản phẩm này.

 206. Thúy says:

  Máy của Đại Thành được sử dụng nhiều thật đấy, tôi đi đâu cũng thấy người ta dùng sản phẩm Đại Thành. Tôi cũng đánh giá cao công ty này về chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ, bảo hành.

 207. Kim Ngân says:

  Máy có cấu tạo rất chắc chắn và hiện đại .Kiểu dáng thiết kế an tào nên trong quá trình sử dụng tôi cảm thấy rất an tâm và tin tưởng.

 208. Nghi says:

  Tôi đã dùng qua sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời và rất hài lòng. Tôi đã giới thiệu cho nhà em họ sử dụng và hai vợ chồng cũng rất hài lòng. Sản phẩm dù để lâu ngoài trời nhưng vẫn không bị gỉ sét hay hư hỏng gì

 209. hằng lê says:

  Dàn chân rất chắc chắn, lắp máy lên k sợ lung lay.nhân viên tư vấn nhiệt tình và chu đáo với khách hàng

 210. Duy Mạnh says:

  Tôi sử dụng máy được 3 năm rồi và thấy chất lượng của máy rất tốt. Không bị rỉ sét hay gặp sự cố gì cả. Lúc mua hàng thì nhân viên tư vấn vô cùng nhiệt tình.

 211. Nga says:

  Bình nước nóng của máy có thể chịu được nhiệt độ lên đến 160 độ C và giữ nhiệt lên đến 72 giờ. Tôi đã kiểm chứng rồi đúng là như vậy, sử dụng rất ok anh em yên tâm

 212. Bích says:

  Công ty giao hàng rất đúng hẹn, hỗ trợ lắp đặt cũng rất chuyên nghiệp. Dùng sản phẩm là chúng ta đã tiết kiệm điện năng 100% sản phẩm thân thiện môi trường, tiết kiệm hấp thụ tốt đa nguồn năng lượng mặt trời làm nóng nước

 213. Tiến Dũng says:

  Sản phẩm có dung tích từ 130 lít đến 360 lít nên sẻ đảm bảo nhu cầu sử dụng đa dạng của mọi người. Chất lượng của máy cũng rất tốt nữa nên mọi người có thể yên tâm sử dụng nhé!

 214. Thủy says:

  Công ty hổ trợ chu đáo trong việc kéo lầu và lắp đặt. nhân viên kỉ thuật làm việc nhanh nhẹn và chắc chắn.

 215. Phi Hùng says:

  Máy nlmt 250l vigo sử dụng rất bền và chất lượng. bồn rất chắc chắn k bị ố vàng hay gỉ rét. mình đánh giá 5s

 216. Trường Giang says:

  Bên công ty có rất nhiều máy nước nóng năng lượng mặt trời với kiểu dáng và dung tích vô cùng đa dạng nên mọi người có thể yên tâm và lựa chọn theo nhu cầu của mình.
  Chất lượng các sản phẩm của công ty rất tốt bền và sử dụng được lâu.

 217. Thúy says:

  Nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, mọi thắc mắc đều được giải đáp nhanh chống và cụ thể. Vì vậy tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ của công ty.

 218. Đạt says:

  Tôi cân nhắc rất kỹ khi mua sản phẩm này. Nhưng tôi đã tin tưởng sản phẩm của Đại Thành. Khi sử dụng máy năng lượng mặt trời của Đại Thành tôi hoàn toàn yên tâm k lo về sự cố chập điện

 219. Trọng Nhân Lê says:

  Chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo an toàn chính hãng nên khi sử dụng tôi cảm thấy rất an tâm và tin dùng. Dịch vụ bên công ty thì rất chu đáo.

 220. Tiến says:

  Mẫu thiết kế máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay vừa tạo độ cứng bền vừa tính thẩm mỹ cao, công ty Đại Thành luôn là điểm đến mua hàng tin cậy của gia đình tôi

 221. Tiến says:

  công ty Đại Thành luôn là điểm đến mua hàng tin cậy của gia đình tôi, mẫu thiết kế máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay vừa tạo độ cứng bền vừa tính thẩm mỹ cao,

 222. Đào says:

  Máy được hoạt động dựa theo nguyên lý đối lưu nhiệt và hiệu ứng nhà kính giúp chuyển hóa năng lượng từ quang năng thành nhiệt năng. Làm từ inox SUS 304 cao cấp nên tôi rất an tâm khi để ngoài trời , dù để lâu nhưng máy vẫn trông mới và hoạt động vẫn rất tốt

 223. Y says:

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời của Đại Thành có kiểu dáng và dung tích rất đa dạng nên bạn có thể tùy ý lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình nhé. Chất lượng của máy rất tốt.

 224. Anh Luận says:

  Nếu người thân tôi có hỏi mua máy nước nóng ở đâu thì chất lượng tốt thì tôi sẻ giới thiệu cho họ đến mua tại Đại Thành. Vì sau thời gian sử dụng thì tôi cảm thấy máy rất tốt và công ty vô cùng uy tín.

 225. Tuấn says:

  Theo tôi thấy dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời của Đại Thành là tốt nhất, không chỉ chất lượng sản phẩm mà ở chất lượng dịch vụ nưa

 226. Thảo says:

  Tôi quan sát thấy nhân viên bên công ty họ rất nhiệt tình làm rất kỹ cho tôi, sạch sẽ gọn gàng. Làm tranh thủ xong nhanh. Rất hài lòng về Đại Thành

 227. Hoài says:

  Loại máy này không chỉ cung cấp nước nóng để phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình, mà còn giúp tiết kiệm điện một cách hiệu quả nhất bởi nó hoạt động chủ yếu nhờ sử dụng năng lượng mặt trời. Mọi người hãy tìm hiểu và mua để có thể sử dụng được sản phẩm chất lượng và hữu dụng như vậy

 228. says:

  Thiết kế cuả sản phẩm rất đẹp và an toàn, bên cạnh đó sản phẩm còn tiết kiệm điện năng. Nên tôi rất thích điểm này ở sản phẩm.

 229. says:

  Giá sản phẩm máy nlmt 150l rất tốt, so với các nơi khác, chất lượng tuyrtj vời và được bảo hành chính hãng

 230. Tùng says:

  Nhà Tùng ở vùng cao nên không khí quanh năm lạnh, nhờ mua máy nước nóng năng lượng của Đại Thành mà tôi không chỉ có nước nóng quanh năm mà còn tiết kiệm rất nhiều chi phí về điện

 231. Sơn says:

  Phần thân ông cuả máy nước nóng có lớp thứ 3 làm bằng hợp kim nhôm nên khả năng hấp thu ánh sáng mặt trời lên đến 99,5%. Nên đem lại nguồn nước nóng nhanh hơn, hiệu quả hơn. Chất lượng rất tốt.

 232. Nhi says:

  Máy nước nóng của Đại Thành là sản phẩm mà tôi tìm kiếm bao lâu nay, vừa tiết kiệm điện cho gia đình lại còn đảm bảo có nước nóng sử dụng, hơn nũa máy lại bền và đảm bảo sức khỏe. Tuyệt vời

 233. Quỳnh says:

  Máy nước nóng của Đại Thành chất lượng lắm, thiết kế ưa nhìn. Từ khi tôi mua máy về nhà cảm thấy rất hài lòng vì nước nóng giữ được lâu. có khi trời mưa vẫn giữ được đến 4 5 ngày. rất tốt

 234. Lan says:

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành với chất liệu inox sus 304, đem lại độ bền cao, an toàn vệ sinh thực phẩm. Từ khi nhà tôi dùng máy nước nước nóng năng lượng mặt trời đại thành thì mọi sinh hoạt trong gia đình đều rất tiện lợi và nhanh chóng

 235. Thành says:

  Mọi thông tin đăng trên website đều đúng với thực tế nên tôi hoàn toàn tin tưởng và đã giới thiệu cho người thân. Đặt biệt dịch vụ bên công ty rất chu đáo.
  Đại lý của Đại Thành trải dài rộng khắp cả nước nên bất cứ tỉnh thành nào bạn cũng có thể dể dàng mua được.

 236. says:

  Tôi khuyên anh em có điều kiện thì mua sản phẩm này ngay đi, để bảo vệ môi trường và tiết kiệm được tiền điện nước nóng rất nhiều. Mua sản phẩm của Đại Thành anh em sẽ thấy hài lòng như tôi

 237. Minh Sang says:

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Classic được sản xuất theo dây chuyền Châu Âu, chất liệu inox Sus 304/BA và công nghệ phun tĩnh điện đảm bảo chịu được mọi khí hậu khắc nghiệt nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của nó . Hiện tại tôi đang sử dụng dòng máy này và cảm nhận chất lượng rất tốt.

 238. My says:

  Công ty hổ trợ kéo lầu và lắp đặt rất nhanh chóng, nhân viên kỉ thuật rất nhiệt tình và nhanh nhẹn. mình rất hài lòng, mình đấnh giá 5s

 239. Dương says:

  Tôi đã từ lâu tin tưởng vào nhiều dòng sản phẩm bên Đại Thành có đặc sắc riêng biệt. Riêng sản phẩm máy nước nóng tôi đặc biệt rất yêu thích, vì chất lượng, bền, tốt

 240. Huyền says:

  máy nước nóng 300l platinum sử dụng rất thoải mái không lo thiếu nước nóng với gia đình đông người. tks cty

 241. Mai says:

  ở Đại Thành cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trờ là tôi thích nhất, giá tốt, bảo hành tốt, lại vận chuyển lắp đặt kỹ lưỡng

 242. Mạnh says:

  Nếu cần tư vấn vị trí lắp đặt rồi cách sử dụng, bảo hành, giá như thế nào hãy gọi ngay cho Đại Thành, không mua ở Đại Thành anh chị sẽ hối hận đấy

 243. Hoa says:

  Tôi rất tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Đại Thành. Sản phẩm luôn có chất lượng đứng đầu, thời gian bảo hành lên đến 5-7 năm nên tôi rất an tâm sử dụng

 244. Tiên says:

  Dàn chân rất chắc chắn cứng cáp, dặt máy lên rất an toàn. máy sài rất tốt với lượng nước được giữ nóng lâu. đánh giá 5s

 245. Văn Giang says:

  Lúc đầu tôi có nhu cầu mua máy nước nóng nhưng không biết mua tại đâu và có hỏi rất nhiều người thân .Nghe họ nói thì đa số đều nói về Đại Thành là tốt nhưng tôi vẫn có chút hoài nghi và không tin cho lắm, nhưng khi thữ mua và dùng thì thực sự tôi rất bất ngờ vì chất lượng của nó lại tốt đến vậy ,máy rất bền và đẹp .Dịch vụ còn rất chu đáo nữa.

 246. Hiếu says:

  Nhà tôi trước nay điều dùng sản phẩm của đại thành cũng mười mấy năm rồi, từ khi mua thêm sản phẩm máy năng lượng mặt trời này của Đại Thành tôi cảm nhận chất lượng ngày càng tốt hơn nữa, giá lại vừa túi tiền, chất lượng quá tốt

 247. Kỳ Nguyễn says:

  Tôi rất an tâm khi sử dụng máy nước nóng lạnh năng lượng mặt trời vì khác với việc sử dụng nguồn năng lượng không tái sinh như điện và gas thì việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Không có hiện tượng cháy nổ, chập điện,… trong quá trình sử dụng.

 248. Trúc Vy says:

  Dòng sản phẩm này với dung tích 130 lít đến 360 lít đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dân. Các nhân viên tư vấn rất chuyên nghiệp và nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ lắp đặt rất nhiệt tình và chuyên nghiệp

 249. Tâm says:

  Mình kinh doanh khách sạn nên nhu cầu nước nóng rất cao, máy nlmt 300l vigo rất phù hợp với mình, dáp ứng đủ lượng nước nóng sử dụng của khách sạn mình

 250. Dũng Trần says:

  Nhân viên tư vấn cho mình rất kỉ về dung tích phù hợp với gia đình mình. máy nlmt 250l sài rất tốt, gia đình mình sài máu này rất thoải mái không lo hết nước nóng

 251. Hằng says:

  máy nước nóng 300l vigo rất phù hợp với khách sạn ven biển như mình, chống lại hơi muối từ biển.rất là tốt.mình đánh giá 5s

 252. Hường says:

  Công ty giao hàng rất nhanh và đúng hẹn, làm việc rất uy tín. Sản phẩm phù hợp với giá tiền nên tôi thấy rất đáng để sử dụng, thời hạn bảo hành rất lâu nên yên tâm sử dụng

 253. Xâm says:

  Công ty giao hàng nhanh chóng, giao hàng đúng chất lượng đúng dung tích, nhân viên tư vấn mua sản phẩm rất chu đáo

 254. Trung Lê says:

  Mình mua máy vigo 300l, máy hoạt động rất tốt k sảy ra lỗi gì cả, nước nóng giữ được lâu như cam kết, mình rất hài lòng

 255. Lan Anh says:

  Sản phẩm được làm từ inox SUS 304 cao cấp nên yên tâm sử dụng lâu nhưng không lo bị sét gỉ hay hư hỏng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt, các nhân viên của Đại Thành đều rất vui vẻ và nhiệt tình

 256. says:

  Dàn chân rất cứng cáp, giá sản phẩm máy nlmt 225l vigo rất tốt so với thị trường. Chính sách hậu đãi tốt. tks cty

 257. yến trần says:

  Dịch vụ rất tốt, các bạn nhân viên chu đáo. hướng dẩn mình mua sản phẩm phù hợp với gia đình mình,rất hài lòng

 258. Hạ Ngân says:

  Máy rất đẹp, bề mặt sáng bóng loáng inox SUS 304 làm tôi rất thích. Để ngoài trời lâu năm nhưng tôi chưa thấy có dấu hiệu sét gỉ. Đội ngũ nhân viên làm việc rất tận tình và tâm huyết làm khách hàng như tôi rất vui

 259. vinh says:

  Nhân viên có thái độ phục vụ tốt, tư vấn kỉ về sản phẩm,giúp mình chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu

 260. Thương Trần says:

  Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành có thiết kế rất đẹp và sang trọng phù hợp cho không gian của nhà tôi nên chồng tôi rất vui. Các bạn nhân viên làm việc rất nhanh và chuyên nghiệp

 261. Xuân says:

  Đại Thành lâu nay đã quá nổi tiếng về các sản phẩm uy tín chất lượng hàng đầu. Gía cả rất phù hợp với kinh tế của người Việt, nhân viên hỗ trợ lắp đặt rất chuyên nghiệp và có kỹ thuật cao

 262. Lệ says:

  Nhân viên lắp ráp cũng như nhân viên tư vấn cực kì chuyên nghiệp và chu đáo. Các sản phẩm của Đại Thành thì chất lượng khỏi phải bàn, dùng rất lâu năm nhưng vẫn bền và màu vẫn sáng bóng

 263. Qúy says:

  Tôi và chồng đang băn khoăn tìm cho mình sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời cho nhà mới thì được bạn bè giới thiệu sản phẩm của Đại Thành, thật tuyệt vời tôi ước mình biết đến sản phẩm sớm hơn vì thiết kế của máy rất đẹp và sang

 264. Hương says:

  Sản phẩm của Đại Thành phải nói rất tuyệt, chất lượng rất bền. Màu của inox SUS 304 làm tôi rất thích. Từ ngày dùng sản phẩm này mọi sinh hoạt của gia đình tôi trở nên tiện lợi hơn rất nhiều

 265. Ngân trần says:

  Máy sử dụng rất bền. mình mua máy 130l cách đây đén giờ sử dụng vẩn rất tốt và chưa sảy ra lỗi, rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *