Bảng giá bồn nước nhựa Đại Thành cập nhật mới nhất

Bồn nước nhựa Đại Thành là sản phẩm đầu tiên của tập đoàn và mang đến tên tuổi của thương hiệu Tân Á Đại Thành trong ngành gia dụng. Và mỗi năm, tập đoàn lại chú trọng để tập trung công nghệ mang đến sự cải tiến mới về chất lượng, thẩm mỹ cho bồn. Vì vậy sản phẩm được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.
Thông thường khi mua sản phẩm, người tiêu dùng sẽ quan tâm đến giá cả sản phẩm. Do vậy chúng tôi xin gửi bảng giá bồn nước nhựa Đại Thành cùng các thông tin khác liên quan đến sản phẩm qua bài viết sau.
Bảng giá bồn nước nhựa Đại Thành cập nhật năm 2021:
Những thắc mắc về giá cả cũng như các chương trình ưu đãi trong thời gian này sẽ được chúng tôi gửi tới các thông tin dưới đây:

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành bồn nước nhựa Đại Thành
Nhiều người tiêu dùng vẫn thắc mắc tại sao cùng là bồn nước nhựa nhưng giá của bồn thương hiệu này khác với giá của thương hiệu khác. Hay cùng là 1 thương hiệu nhưng giá lại khác nhau. Đó là do các yếu tố sau đây:
Yếu tố đầu tiên là thương hiệu. Với hơn 27 năm trong ngành gia dụng,Tân Á Đại Thành đã trở thành thương hiệu quen thuộc với người dân. Các sản phẩm của tập đoàn đều được đầu tư thời gian nghiên cứu để đưa vào những công nghệ mới cho sản phẩm mang lại chất lượng cũng như tính thẩm mỹ vượt trội.
Yếu tố tiếp theo là tính năng của sản phẩm.
Nhờ được làm bằng chất liệu nhựa nguyên khối nhập khẩu, sản phẩm có thể chứa đa dạng nguồn nước từ nước có vấn đề đến nước tiêu chuẩn, từ thực phẩm đến hóa chất,…điều này mang đến sự đa năng trong việc sử dụng sản phẩm.
Sản phẩm được ép phun công nghệ cao mang đến sự chắc chắn, bền màu, sự thống nhất trong hình dáng của sản phẩm.
Sản phẩm không bị tác động bởi nhiệt độ của môi trường bên ngoài, chống tia UV nên ngăn ngừa sự hình thành rong rêu bám trong thành bồn, mang lại sự an toàn cho nguồn nước. Sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn FDA về vệ sinh an toàn thực phẩm
Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến giá sản phẩm là dung tích bòn nước. Dung tích lớn hơn thì giá sẽ cao hơn. Điều này đòi hỏi người dùng cần xem xét nhu cầu thực tế của gia đình và mua sản phẩm phù hợp để tiết kiệm chi phí mua bồn và chi phí sử dụng. Bảng dưới đây bạn có thể tham khảo:

  • Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành 500 lít tương thích cho 1 người
  • Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành 700 lít tương thích cho 1 – 2  người
  • Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành1.000 lít tương thích  cho 1 – 2 người
  • Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành 1.500 lít tương thích  cho 2 – 3 người
  • Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành 2.000 lít, bồn nước 2.500 lít tương thích cho 4 – 5 người
  • Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành 3.000 lít, bồn nước 3.500 lít tương thích cho 6 – 7 người
  • Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành 4.000 lít – bồn nước 4.500 lít tương thích cho 8 – 9 người
  • Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành 5.000 lít tương thích cho 10 – 12 người
  • Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành 6.000 lít tương thích cho 12 – 15 người
  • Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành >10000 lít tương thích cho nhu cầu của nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất

Tại sao nên sử dụng bồn nước nhựa Đại Thành
Sản phâm được cấu tạo 4 lớp đảm bảo sự chắc chắn, chịu lực tốt, tính đàn hồi cao.
Hệ thống đa gân trên sản phẩm mang đến sự khỏe khoắn, bền bỉ.
Với chất liệu hạt nhựa PE nhập khậu từ Hàn Quốc mang lại độ mịn, độ bóng của sản phẩm, không bị nứt vỡ, không ảnh hưởng bởi áp lực cũng như nhiệt độ bên ngoài tác động vào.
Nắp bồn nhựa được ứng dụng công nghệ ép phun đảm bảo sự đồng nhất màu sắc với thân bồn. Trên nắp bồn có lỗ thông hơi giúp loại trừ các khí độc trong bồn.
Thân bồn được đúc liền khối, không có đường hàn ghép mang đến tính thẩm mỹ cao.
Sản phẩm dễ dàng lắp đặt, thuận tiện vệ sinh cho người dùng.
Đa dạng công năng chứa đựng nên được ứng dụng nhiều vào sinh hoạt của người dùng.
Những thông tin logo và sản phẩm nhờ sử dụng công nghệ CNC đúc liền trên khuôn trong quá trình tạo ra sản phẩm.
Được bảo hành từ 10-20 năm phụ thuộc vào từng sản phẩm giúp người dùng yên tâm khi sử dụng.
Mua bồn nước  nhựa Đại Thành ở đâu?

Bảng giá bồn nước nhựa Đại Thành cập nhật mới nhất
Bảng giá bồn nước nhựa Đại Thành cập nhật mới nhất
Để mua sản phẩm chính hãng, giá cả không bị chặt chém thì người tiêu dùng nên lựa chọn nơi bán sản phẩm uy tín.
Với nhiều năm đồng hành với tập đoàn Tân Á Đại Thành, chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm của tập đoàn. Do vậy chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh, nhiều chương trình ưu đãi, miễn phí vận chuyển.
Nếu quý khách tìm đại lý bồn nước nhựa Đại Thành tại Bình Phước, đại lý bồn nước nhựa Đại Thành Bình Dương, đại lý bồn nước nhựa Đại Thành Đồng Nai, đại lý bồn nước nhựa Đại Thành Tây Ninh, đại lý bồn nước nhựa Đại Thành Bà Rịa- Vũng Tàu,  đại lý bồn nước nhựa Đại Thành  TP Hồ Chí Minh, đại lý bồn nước nhựa Đại Thành Long An, đại lý bồn nước nhựa Đại Thành Đồng Tháp, đại lý bồn nước nhựa Đại Thành Tiền Giang, đại lý bồn nước nhựa Đại Thành An Giang, đại lý bồn nước nhựa Đại Thành Bến Tre, đại lý bồn nước nhựa Đại Thành Vĩnh Long, đại lý bồn nước nhựa Đại Thành Trà Vinh, đại lý bồn nước nhựa Đại Thành Hậu Giang, bồn nước nhựa Đại Thành Kiên Giang, đại lý bồn nước nhựa Đại Thành Sóc Trăng, đại lý bồn nước nhựa Đại Thành Bạc Liêu, đại lý bồn nước nhựa Đại Thành Cà Mau, đại lý bồn nước nhựa Đại Thành Cần Thơ, bồn nước nhựa Đại Thành Ninh Thuận, đại lý bồn nước nhựa Đại Thành Bình Thuận. Bảng giá bồn nước nhựa Đại Thành cập nhật mới nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline(08)1900.7755 – 0922.55.4444

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.