Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành Tiền Giang

Trong khoảng thời gian hơn 27 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trở thành tập đoàn đi đâu trong ngành gia dụng với những sản phẩm nổi bật. Và bồn nước inox Đại Thành là một trong những sản phẩm mang lại thương hiệu cho tập đoàn. Bồn nước inox được ứng dụng công nghệ tiên tiến cùng với những tìm tòi, cải tiến để thích hợp với nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng. Vì vậy trong nhiều năm qua, bồn nước inox Đại Thành vẫn là sản phẩm bán chạy.
Tuy nhiên làm sao để mua sản phẩm chính hãng, địa chỉ nào uy tín ở Tiền Giang?
Để trả lời câu hỏi trên, chúng tôi xin cung cấp các thông tin về sản phẩm cũng như địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành Tiền Giang qua bài viết dưới đây.
Bảng giá bồn nước inox Đại Thành tại Tiền Giang mới nhất:
Ngoài chất lượng sản phẩm, các khách hàng đều quan tâm đến giá thành sản phẩm. Vì vậy chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng giá bồn nước inox Đại Thành tại Tiền Giang mới nhất cùng chính sách ưu đãi về giá tốt nhất hiện này:

Đối tượng nên sử dụng bồn nước inox Đại Thành:
Bồn nước inox Đại Thành dành cho ai? Là câu hỏi nhiều người mong muốn tìm hiểu. Thực tế bồn nước inox Đại Thành dành cho mọi người sử dụng bởi được nghiên cứu để đáp ứng cho mỗi gia đình.
Hộ gia đình: Nhờ tính chất cứng cáp, vững vàng, vệ sinh an toàn thực phẩm mà sản phẩm bồn inox phù hợp với mọi gia đình. Hơn nữa dòng sản phẩm cũng khá đầy đủ dung tích để đáp ứng nhu cầu sử dụng theo số lượng người trong mỗi gia đình.
Hộ kinh doanh: Phù hợp với những hộ sản xuất, kinh doanh. Với việc đầy đủ dung tích lớn nên đáp ứng cho mỗi hộ kinh doanh. Sản phẩm có độ bền cao, tính thẩm mỹ lớn, sự an toàn nên phù hợp với những hộ kinh doanh.
Khách hàng nên dựa vào số lượng người sử dụng và nhu cầu thực tế để người tiêu dùng lựa chọn:

  • Bồn inox Đại Thành 500 lít đạt tiêu chuẩn sử dụng cho 1 người
  • Bồn inox Đại Thành 700 lít  đạt tiêu chuẩn sử dụng cho 1 – 2  người
  • Bồn inox Đại Thành 1000 lít đạt tiêu chuẩn sử dụng cho 1 – 2 người
  • Bồn inox Đại Thành 1500 lít  đạt tiêu chuẩn sử dụng cho 2 – 3 người
  • Bồn inox Đại Thành 2000 lít- 2500 lít  đạt tiêu chuẩn sử dụng cho 4 – 5 người
  • Bồn inox Đại Thành 3000 lít- 3500 lít đạt tiêu chuẩn sử dụng cho 6 – 7 người
  • Bồn inox Đại Thành 4000 lít – 4500 lít đạt tiêu chuẩn sử dụng cho 8 – 9 người
  • Bồn inox Đại Thành 5000 lít đ đạt tiêu chuẩn sử dụng cho 10 – 12 người
  • Bồn inox Đại Thành  6000 lít  đạt tiêu chuẩn sử dụng cho 12 – 15 người
  • Bồn inox Đại Thành >10000 lít đạt tiêu chuẩn sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất.

Cách nhận diện bồn inox Đại Thành chính hãng:
Lựa chọn bồn inox Đại Thành chính hãng là điều quan trọng, giúp người tiêu dùng phân biệt được sản phẩm hàng giả, hàng chính hãng. Hãy dựa vào các tiêu chí sau để lựa chọn sản phẩm chính hãng:
Logo: Logo Đại Thành được in rõ ràng trên sản phẩm và dập nổi trên đầu bồn và nắp bịt nên người dùng có thể căn cứ vào đây.
Hệ thống tem mác đầy đủ gồm thông tin sản phẩm và nơi xuất xứ rõ ràng.
Bề ngoài bồn sáng bóng, không có những múi hàn thô như các sản phẩm khác trên thị trường.
Cùng chất liệu này, người tiêu dùng kiểm tra bằng nam châm. Nếu sản phẩm hút ít hoặc không hút nam châm thì chứng tỏ sản phẩm đúng với chất liệu inox 304, còn nếu hút nam châm thì chứng tỏ chất liệu bằng tạp chất và đó hàng giả, hàng nhái.
Ngoài ra nhận diện qua tem chống hàng giả. Người tiêu dùng có thể sử dụng phương pháp bằng cách nhắn tin đến số 8077 và nhận được tin nhắn xác nhận của tập đoàn. Cũng có thể sử dụng đèn chiếu tia cực tím soi vào tem chống hàng giả hoặc dùng điện thoại thông minh quét mã QR code.
Ngoài các cách này, người tiêu dùng có thể mua sản phẩm tại địa chỉ chính hãng uy tín của tập đoàn để tiết kiệm thời gian.
Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành Tiền Giang
Ngoài bồn nhựa thì bồn inox Đại Thành cũng được người tiêu dùng ở Tiền Giang khá quan tâm. Bởi sản phẩm là giải pháp lý tưởng để chứa đựng nguồn nước sinh hoạt cho mỗi gia đình.
Là nhà phân phối các sản phẩm chính thức của tập đoàn Tân Á Đại Thành, các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, giá rẻ nhất trên thị trường, miễn phí vận chuyển toàn quốc, đa dạng linh hoạt thanh toán.

Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành Tiền Giang
Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành Tiền Giang

Nếu bạn muốn tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Đại Thành phường thành phố Mỹ Tho, địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Đại Thành Thị xã Cai Lậy, địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Đại Thành Thị xã Gò Công, địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Đại Thành huyện Cái Bè, địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Đại Thành huyện Cai Lậy, địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Đại Thành huyện Châu Thành, địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Đại Thành huyện chợ Gạo, địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Đại Thành huyện Gò Công Đông, địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Đại Thành huyện Gò Công Tây, địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Đại Thành huyện Tân Phú Đông, địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Đại Thành huyện Tân Phước xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline (08) 4649.7777 – 0941.709.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *