Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành tại Vĩnh Long

Với những người tiêu dùng thì việc lựa chọn bồn nước inox Đại Thành là điều quan trọng để đảm bảo nguồn nước an toàn cho gia đình bởi sản phẩm đảm bảo sự bền bỉ, chống ăn mòn, han gỉ, dễ dàng khi vệ sinh và lắp đặt, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Sản phẩm vì vậy luôn được người tiêu dùng ưa chuộng.
Để có những thông tin cần thiết khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm hiệu quả, người tiêu dùng cần có kiến thức cần thiết cũng như biêt đến địa chỉ uy tín.
Do vậy chúng tôi xin gửi các thông tin quan trong cùng địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành tại Vĩnh Long dưới bài viết này.
Bảng giá bồn nước inox Đại Thành tại Vĩnh Long mới cập nhật:
Giá bồn nước inox Đại Thành là điều mà khách hàng luôn quan tâm. Vì thế chúng tôi xin gửi bảng giá bồn nước inox Đại Thành tại Vĩnh Long mới cập nhật cùng các chương trình ưu đãi:

Lợi ích khi sử dụng bồn inox Đại Thành:
Sản phẩm bồn inox Đại Thành là sản phẩm độc đáo, mang lại những hiệu quả trong khi chứa nước nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến. Khi khách hàng sử dụng bồn inox Đại Thành sẽ nhận được những lợi ích như sau:
Độ bền vượt trội: Sản phẩm với chất liệu inox 304 cùng với đường gân trên thân bồn nên sản phẩm bền bỉ, cứng cáp, chống tình trạng oxy hóa, chịu được mọi khí hậu khắc nghiệt nhất.
An toàn tuyệt đối: Nhờ được làm từ inox 304 nên sản phẩm đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng.
Đa dạng dung tích: Sản phẩm đầy đủ các dung tích nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi gia đình Việt. Khi mua dung tích, khách hàng chỉ cần căn cứ số lượng người dùng và nhu cầu để lựa chọn sản phẩm:

  • Bồn inox Đại Thành 500 lít được ưu tiên sử dụng 1 người
  • Bồn inox Đại Thành 700 lít được ưu tiên sử dụng cho 1 – 2  người
  • Bồn inox Đại Thành 1000 lít được ưu tiên sử dụng cho 1 – 2 người
  • Bồn inox Đại Thành 1500 lít được ưu tiên sử dụng cho 2 – 3 người
  • Bồn inox Đại Thành 2000 lít- 2500 lít được ưu tiên sử dụng cho 4 – 5 người
  • Bồn inox Đại Thành 3000 lít- 3500 lít được ưu tiên sử dụng cho 6 – 7 người
  • Bồn inox Đại Thành 4000 lít – 4500 lítđược ưu tiên sử dụng cho 8 – 9 người
  • Bồn inox Đại Thành 5000 lít được ưu tiên sử dụng cho 10 – 12 người
  • Bồn inox Đại Thành  6000 lít được ưu tiên sử dụng cho 12 – 15 người
  • Bồn inox Đại Thành >10000 lít được ưu tiên sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất.

Thẩm mỹ cao: Với công nghệ hàn lăn tự động nên bồn inox sáng bóng, không múi hàn thô, đẹp, thiết kế theo phong cách hiện đại cho người dùng.
Trọng lượng nhẹ, không bị ảnh hưởng đến kết cấu của móng và trần nhà. Đồng thời dễ dàng di chuyển sản phẩm.
Cách vệ sinh bồn nước inox Đại Thành khi bồn quá bẩn:
Thông thường, người tiêu dùng sẽ dùng nước sạch vệ sinh bồn nước inox Đại Thành. Tuy nhiên khi bồn quá bẩn thì người tiêu dùng nên sử dụng dấm gạo để vệ sinh.
Để vệ sinh bằng dấm gạo thì cần theo các bước sau:
Dữ trữ nước để ngày hôm sau có thể sử dụng. Ngắt điện máy bơm bơm nước lên bồn. Đổ dấm gạo vào trong bồn nước và để qua đêm. Sáng hôm sau  bạn tiến hành vệ sinh theo các bước sau.
Bước 1: Mở van xả nước dưới đáy bồn, nhớ để 1 ít để dễ dàng vệ sinh.
Bước 2: Dùng bàn chải cán dài chà lòng bồn, bàn chải cán ngắn chà miệng bồn. Vừa chà vừa dội nước và mở van xả để các vết bẩn đi ra ngoài bồn.
Bước 3: Dùng nước sạch vệ sinh một lần nữa.
Bước 4: Đóng nguồn máy bơm để bơm nước lên bồn.
Để đảm bảo nguồn nước an toàn và kéo dài tuổi thọ của bồn, người dùng nên thực hiện vệ sinh an toàn nguồn nước theo quy định: 3 tháng/1 lần với nước tiêu chuẩn, 1 tháng/1 lần với nước giếng khoan.

Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành tại Vĩnh Long
Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành tại Vĩnh Long

Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành tại Vĩnh Long
Việc lựa chọn bồn nước inox Đại Thành tại Vĩnh Long khá cần thiết. Tuy nhiên để mua sản phẩm chất lượng, đúng giá và đảm bảo chính sách bảo hành, người dùng nên chọn nhà cung cấp sản phẩm uy tín.
Với nhiều năm trên thị trường và là nhà cung ứng sản phẩm lâu năm của tập đoàn Tân Á Đại Thành,các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành theo quy định, giá cạnh tranh, miễn phí vận chuyển toàn quốc, thuận tiện khi thanh toán.
Nếu bạn muốn tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Tân Á Đại Thành thành phố Vĩnh Long, địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Tân Á Đại Thành tại thị xã Bình Minh, địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Tân Á Đại Thành tại huyện Bình Tân, địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Tân Á Đại Thành tại huyện Long Hồ, địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Tân Á Đại Thành tại huyện Mang Thít, địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Tân Á Đại Thành tại huyện Tam Bình, địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Tân Á Đại Thành tại huyện Trà Ôn, địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Tân Á Đại Thành tại huyện Vũng Liêm xin vui lòng  liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline (08) 4649.7777 – 0941.709.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *