Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành tại Bến Tre

Ngoài việc ưa chuộng bồn nhựa Đại Thành thì bồn nước inox Đại Thành cũng là bồn được người dân Bến Tre ưa chuộng để chứa đựng nguồn nước sinh hoạt cho gia đình mình. Bởi sản phẩm có độ bền bỉ, khả năng chống ăn mòn, han gỉ, sự cứng cáp, bền bỉ khi sử dụng.
Để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm để có những lựa chọn bồn nước phù hợp và biết địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành tại Bến Tre, chúng tôi xin cung cấp các thông tin qua bài viết dưới đây.
Bảng giá bồn nước inox Đại Thành tại Bến Tre năm 2023
Chi phí bồn inox Đại Thành là điều mà khách hàng khá quan tâm. Do đó chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn nước inox Đại Thành tại Bến Tre năm 2023 được cập nhật mới nhất cùng chương trình ưu đãi trong thời gian này.

Nên mua bồn inox Đại Thành hay xây bể truyền thống:
Bể truyền thống là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn trước đây. Phương pháp này tiềm ẩn những rủi ro về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dùng. Do vậy khi sản phẩm bồn inox Đại Thành ra đời đã mang lại những lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Hãy xem bảng sau đây để lựa chọn phương pháp phù hợp với gia đình
 

Tiêu chí Bồn  inox Đại Thành Bể xây truyền thống
Chất liệu Được làm bởi Inox cao cấp 304 mang lại sự chắc chắn, vững vàng. Chất liệu xi măng, cát.
Bảo hành Hơn 12 năm tùy theo chủng loại mỗi sản phẩm Không có bảo hành và phụ thuộc vào tay nghề của thợ.
Độ bền Sản phẩm có đồ bền cao, chắc chắn, có thể dùng 30-50 năm. Độ bền kém, dễ bị rò rỉ hay nứt đổ khi va chạm. Sử dụng 1 thời gian ngắn phải tu sửa lại.
Vệ sinh Sản phẩm được cấu tạo thông minh nên dễ dàng khi vệ sinh. Không có hệ thống thoát nước nên việc vệ sinh trở nên khó khăn.
An toàn Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Do khó vệ sinh nên hạn chế sự  an toàn thực phẩm
Di chuyển Dễ dàng di chuyển bởi trọng lượng nhẹ. Xây cố định nên không thay đổi được vị trí.
Lắp đặt Lắp đặt đơn giản chỉ vài thao tác Việc lắp đặt khá phức tạp và mất thời gian vì phải đợi sản phẩm khô.
Chi phí Khách hàng được hưởng nhiều chi phí từ ưu đãi về giá cho đến miễn phí vận chuyển. Chi phí khá nhiều từ nguyên vật liệu cho đến nhân công.

Đôi nét về tập đoàn Tân Á Đại Thành:
Được thành lập từ năm 1993 đến nay, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã xây dựng và phát triển để trở thành một trong những tập đoàn lớn mạnh, luôn tiên phong trong việc  những công nghệ tiên tiến vào sản xuất sản xuất. Tân Á Đại Thành luôn tự hào là thương hiệu quốc gia với việc sở hữu 19 công ty thành viên, 15 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào, có 300 chi nhánh trực thuộc và hệ thống 30.000 đại lý và 9 dòng sản phẩm chủ lực. Trong đó, những sản phẩm như: bồn nhựa, bồn inox, bình nước nóng, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành đã trở thành sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và chọn lựa.
Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành tại Bến Tre:
Bồn inox Đại Thành – Một sản phẩm độc đáo của tập đoàn và là sản phẩm bán chạy nhất trong thời gian vừa qua. Điều quan trọng là người tiêu dùng cần tìm những địa chỉ uy tín để mua sản phẩm.

Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành tại Bến Tre
Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành tại Bến Tre

Chúng tôi là một trong những chi nhánh lớn lâu năm của tập đoàn Tân Á Đại Thành, chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng 100%, đảm bảo nói không với hàng giả, hàng nhái, giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi hỗ trợ khách hàng, miễn phí vận chuyển toàn quốc, bảo hành theo quy định của tập đoàn.
Nếu bạn mong muốn sử dụng bồn inox Đại Thành chính hãng và tìm kiếm địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành thành phố Bến Tre, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành huyện Ba Tri, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành tại huyện Bình Đại, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành tại huyện Châu Thành, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành tại huyện Chợ Lách, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành tại huyện Giồng Trôm, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành tại huyện Mỏ Cày Bắc, địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành tại huyện Thạch Phú xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline (08) 4649.7777 – 0941.709.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *