Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành quận Thủ Đức

Sản phẩm bồn nước inox Đại Thành là sản phẩm được đánh giá cao trong thời gian qua về sự cứng cáp, bền bỉ, khả năng chống han gỉ, ăn mòn, chống rò rỉ, an toàn sử dụng và tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm vì thế luôn được người tiêu dùng ưa chuộng.
Với tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng lan tràn trên thị trường; người tiêu dùng cần có những thông tin chính xác khi mua sản phẩm.
Để giúp người tiêu dùng dễ dàng khi lựa chọn sản phẩm, chúng tôi xin cung cấp các thông tin cần thiết và địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành quận Thủ Đức dưới bài viết sau đây.
Bảng giá bồn nước inox Đại Thành tại quận Thủ Đức mới nhất:
Mỗi khách hàng đều quan tâm đến giá sản phẩm. Do đó chúng tôi xin gửi tới quý khách bảng giá bồn nước inox Đại Thành tại Thủ Đức mới nhất cùng chính sách giá tốt nhất hiện nay:

Những ai nên sử dụng bồn nước inox Đại Thành:
Sản phẩm bồn inox Đại Thành dựa trên nghiên cứu nhu cầu, thực tế của mỗi gia đình. Do vậy khi sản phẩm ra đời được ứng dụng cho mọi người từ sinh hoạt cho đến hoạt động sản xuất kinh doanh.
Hộ gia đình: Sản phẩm đảm bảo sự chắc chắn, cứng cáp, an toàn vệ sinh thực phẩm nên phù hợp với nhu cầu sinh hoạt gia đình. Nhiều dung tích đảm bảo phù hợp với số lượng người trong gia đình nên người dùng dễ dàng hơn khi lựa chọn.
Hộ kinh doanh: Đối với những hộ sản xuất, kinh doanh thì cần thiết nguồn nước lớn mỗi ngày nên đòi hỏi dung tích phải tương thức. Hơn nữa sản phẩm cần tiện dụng, độ bền cao nhưng không ảnh hưởng đến kết cấu trần nhà và móng nhà.
Dựa trên số lượng người sử dụng dung tích sản phẩm mà người tiêu dùng có thể lựa chọn:

  • Bồn inox Đại Thành 500 lít đảm bảo phù hợp cho 1 người
  • Bồn inox Đại Thành 700 lít đảm bảo phù hợp 1 – 2  người
  • Bồn inox Đại Thành 1000 lít đảm bảo phù hợp 1 – 2 người
  • Bồn inox Đại Thành 1500 lít đảm bảo phù hợp 2 – 3 người
  • Bồn inox Đại Thành 2000 lít- 2500 lít đảm bảo phù hợp 4 – 5 người
  • Bồn inox Đại Thành 3000 lít- 3500 lít đảm bảo phù hợp 6 – 7 người
  • Bồn inox Đại Thành 4000 lít – 4500 lít đảm bảo phù hợp 8 – 9 người
  • Bồn inox Đại Thành 5000 lít đảm bảo phù hợp 10 – 12 người
  • Bồn inox Đại Thành  6000 lít đảm bảo phù hợp 12 – 15 người
  • Bồn inox Đại Thành >10000 lít đảm bảo phù hợp nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất.

Cách nhận diện bồn inox Đại Thành chính hãng:

Cách nhận diện bồn inox Đại Thành chính hãng
Cách nhận diện bồn inox Đại Thành chính hãng

Việc lựa chọn bồn inox chính hãng rất quan trọng nhất là trong thời kỳ hàng giả, hàng nhái tràn ngập trên thị trường. Để nhận diện bồn inox Đại Thành quý khách có thể căn cứ vào các tiêu chí sau:
Logo: Logo được in trên sản phẩm, đồng thời dập nổi trên đầu bồn, nắp bịt.
Hệ thống tem mác đầy đủ với thông tin sản phẩm và nơi xuất xứ trên sản phẩm.
Bồn inox Đại Thành được làm bằng chất liệu inox nên bồn sáng bóng, không có múi hàn thô. ‘
Với chất liệu inox 304 này, bạn có thể kiểm tra qua nam châm bằng cách đưa nam châm lên bồn. Nếu là inox 304 thì sẽ không hút hoặc hút ít nam châm. Nếu bồn hút nam châm thì chất liệu lẫn tạp chất và không phải sản phẩm của tập đoàn.
Nhận diện qua tem chống hàng giả: Tem chống hàng giả được in trên mỗi sản phẩm. Với tem này bạn có thể kiểm tra bằng phương pháp nhắn tin đến 8077 hoặc dùng đen tia cực tím để soi vào tem chống hàng giả, cũng có thể dùng điện thoại thông minh để quét mã QR code.
Những phương pháp này sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt hàng giả, hàng thật. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian, quý khách có thể lựa chọn địa chỉ uy tín.
Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành quận Thủ Đức 
Việc tìm đúng địa chỉ không chỉ giúp khách hàng yên tâm về chất lượng mà còn giúp người tiêu dùng mua đúng giá niêm yết và được hưởng chế độ bảo hành của tập đoàn.
Với tư cách là nhà phân phối các sản phẩm của tập đoàn Tân Á Đại Thành lâu năm, chúng tôi đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, giá cạnh tranh, nhiều chương trình giá tốt, miễn phí vận chuyển toàn quốc, đa dạng hình thức thanh toán.

Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành quận Thủ Đức
Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành quận Thủ Đức

Nếu bạn muốn tìm kiếm địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Đại Thành phường Bình Chiểu; địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Đại Thành phường Bình Thọ, địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Đại Thành phường Hiệp Bình Chánh, địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Đại Thành phường Hiệp Bình Phước, địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Đại Thành phường Linh Chiểu, địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Đại Thành phường Linh Đông, địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Đại Thành phường Linh Tây, địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Đại Thành phường Linh Trung, địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Đại Thành phường Linh Xuân, địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Đại Thành phường Tam Bình, địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Đại Thành phường Tam Phú, địa chỉ uy tín bán bồn nước inox Đại Thành phường Trường Thọ xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline (08) 4649.7777 – 0921.999.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *