Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành quận Bình Tân

Sản phẩm bồn inox Đại Thành là sản phẩm ra đời khá lâu nhưng vẫn tạo nên sức hút với người tiêu dùng. Bởi sản phẩm sở hữu những ưu điểm vượt trội như độ bền cao, chắc chắn, chống han gỉ, ăn mòn, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Vì vậy người tiêu dùng luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm.
Trong quá trình tìm hiểu, chắc chắn sẽ không ít khách hàng quan tâm đến chất lượng, giá cả và địa chỉ mua sản phẩm chính hãng.
Do vậy chúng tôi xin cung cấp các thông tin quan trọng, cần thiết về sản phẩm cũng như địa chỉ nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành quận Bình Tân dưới bài viết sau.
Bảng giá bồn nước inox Đại Thành tại quận Bình Tân năm 2023
Chi phí sản phẩm là điều mà khách hàng khá quan tâm. Do vậy chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn nước inox Đại Thành tại quận Bình Tân năm 2023 mới cập nhật cùng chương trình ưu đãi trong thời gian này.

Nên mua bồn inox Đại Thành hay xây bể truyền thống:
Trước đây để chứa nước đảm bảo ổn định cho gia đình, nhiều người tiêu dùng lựa chọn hình thức xây bể truyền thống. Tuy nhiên bể truyền thống gặp phải nhiều nhược điểm trong quá trình sử dụng. Khi bồn inox Đại Thành ra đời đã mang lại những tiện lợi cho người tiêu dùng. Vậy 2 phương pháp này có những nét ưu điểm gì nổi bật? Và nên chọn phương pháp nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bảng so sánh sau:

Tiêu chí Bồn  inox Đại Thành Bể xây truyền thống
Chất liệu Chất liệu Inox cao cấp 304  giúp sản phẩm chắc chắn, cứng cáp. Chất liệu xi măng, cát
Bảo hành Được bảo hành rõ ràng theo mỗi chủng loại. Không có sự bảo hành bởi tự xây. Hoàn toàn không có sự bảo hành mà phụ thuộc hoàn toàn và tay nghề thợ.
Độ bền Bền bỉ cao đến  30-50 năm. Độ bền kém, dễ bị nứt đổ khi có tác động mạnh. Chỉ 1 thời gian ngắn phải tu sửa lại.  Bể truyền thống phụ thuộc vào tay nghề của thợ.
Vệ sinh Hệ thống đường ống van xả hợp lý nên dễ dàng khi vệ sinh. Không có hệ thống thoát nước nên khó khăn trong việc vệ sinh.
An toàn Đảm bảo an toàn thực phẩm. Kém an toàn vệ sinh.
Di chuyển Do trọng lượng nhẹ nên dễ dàng khi di chuyển. Không di chuyển được do xây cố định.
Lắp đặt Thao tác đơn giản khi lắp đặt. Việc lắp đặt mất thời gian và khá phức tạp.
Chi phí Chi phí rẻ hơn và được hưởng nhiều chính sách ưu đãi, miễn phí vận chuyển. Chi phí tiền công và chi phí nguyên vật liệu nên khá tốn kém.

Nên sử dụng bồn inox Đại Thành ngang hay đứng:
Hai kiểu dáng bồn inox Đại Thành ngang và đứng được nghiên cứu từ cấu trúc ngôi nhà Việt. Do vậy khi quyết định mua kiểu dáng nào, người dùng cần căn cứ cấu trúc ngôi nhà của mình để lựa chọn kiểu dáng đảm bảo.
Bồn inox Đại Thành ngang: Là sản phẩm được ưu tiên cho những tòa nhà cao tầng. Ưu điểm của kiểu dáng này là tính an toàn đảm bảo do bề mặt sản phẩm tiếp xúc với mặt phẳng nhiều và dễ dàng khi lắp đặt. Tuy vậy chi phí khá cao và chiếm diện tích nên khi lắp đặt cần chuẩn bị vị trí rộng rãi.
Bồn inox Đại Thành đứng: là sản phẩm được ưu tiên cho tòa nhà thấp tầng. Sản phẩm có ưu điểm là chi phí rẻ hơn bồn ngang, áp lực nước mạnh, nhỏ gọn không chiếm diện tích. Tuy vậy tính an toàn không được đảm bảo, khi lắp đặt người dùng phải bỏ ra nhiều công đoạn để gia cố chân. Sản phẩm không nên lắp đặt ở những nơi có vị trí gió lùa, hay đông đúc người qua lại.
Nhà phân phối  bồn nước inox Đại Thành quận Bình Tân:
Bồn inox Đại Thành là vật bất ly thân của mỗi gia đình. Sản phẩm giúp mỗi gia đình yên tâm với nguồn nước sinh hoạt sạch sẽ, ổn định. Nhưng điều quan trọng nhất là phải mua sản phẩm tại những địa chỉ uy tín.

Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành quận Bình Tân
Nhà phân phối bồn nước inox Đại Thành quận Bình Tân

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và là đại lý phân phối chính thức của tập đoàn. Các sản phẩm của chúng tôi bảo đảm chất lượng, giá cạnh tranh, nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng, miễn phí vận chuyển, dễ dàng khi thanh toán, bảo hành theo quy định.
Nếu bạn muốn sử dụng bồn inox chính hãng và tìm kiếm địa chỉ nhà cung ứng bồn nước inox Đại Thành Phường An Lạc, địa chỉ nhà cung ứng bồn nước inox Tân Á Đại Thành An Lạc A, địa chỉ nhà cung ứng bồn nước inox Tân Á Đại Thành  Bình Hưng Hòa, địa chỉ nhà cung ứng bồn nước inox Tân Á Đại Thành Bình Hưng Hòa A, địa chỉ nhà cung ứng bồn nước inox Tân Á Đại Thành Bình Hưng Hòa B, địa chỉ nhà cung ứng bồn nước inox Tân Á Đại Thành Bình Trị Đông, địa chỉ nhà cung ứng bồn nước inox Tân Á Đại Thành Bình Trị Đông A, địa chỉ nhà cung ứng bồn nước inox Tân Á Đại Thành Bình Trị Đông B, địa chỉ nhà cung ứng bồn nước inox Tân Á Đại Thành Tân Tạo, địa chỉ nhà cung ứng bồn nước inox Tân Á Đại Thành Tân Tạo A xin vui lòng  liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline (08) 4649.7777 – 0921.999.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *