Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Quảng Nam

Vì cuộc sống xanh sạch khiến con người luôn chú ý những sản phẩm bảo vệ môi trường sống. Vì thế khi máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành ra đời mang lại những thu hút nhất định của người tiêu dùng. Sản phẩm được đánh giá cao trong việc mang lại nguồn nước nóng nhanh, an toàn và đảm bảo, giúp tiết kiệm chi phí và đặc biệt giữ gìn môi trường xung quanh.
Tuy nhiên để giúp người tiêu dùng nhận biết được sản phẩm chính hãng, đảm bảo và mua sản phẩm đúng giá, chúng tôi xin gửi các thông tin về sản phẩm cũng như địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Quảng Nam qua bài viết dưới đây.

  1. Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Quảng Nam

Nhiều khách hàng khá quan tâm đến giá sản phẩm để quyết định lựa chọn sản phẩm. Do vậy chúng tôi xin gửi bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Quảng Nam và chương trình khuyến mãi:

2. Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành được hoạt động dựa trên nguyên lý hiệu ứng nhà kính tạo nên sự chuyển đổi từ quang năng thành nhiệt năng và nguyên lý đối lưu nhiệt.

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời
Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời

Mặt trời lên và chiếu ánh sáng xuống ống hấp thụ nhiệt khiến cho ống hấp hấp thu nóng lên, bề mặt ống nóng và truyền nhiệt khiến nước nóng.
Với nguyên lý đối lưu nhiệt sẽ làm cho nước nóng di chuyển lên phía bình bảo ôn và nước lạnh di chuyển xuống ống chân không. Cứ như vậy cho đến khi nhiệt độ nước tại 2 vị trí bình bảo ôn, ống chân không bằng nhau thì quá trình này chấm dứt.

3. Cách nhận biết máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành chính hãng:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời mang lại những lợi ích tiện dụng cho người sử dụng. Tuy nhiên người tiêu dùng cần lựa chọn đúng sản phẩm, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, chất lượng kém. Những lưu ý sau người tiêu dùng cần chú ý khi mua sản phẩm.
Đầu tiên là hình ảnh logo của tập đoàn được in dập nổi trên thân bình bảo ôn một cách rõ ràng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Quảng Nam
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Quảng Nam

Tiếp theo khi người tiêu dùng mua hàng chính hãng sẽ nhận được phiếu bảo hành 5 năm. Lúc này, người dùng nên xem cẩn thận các thông tin được ghi trên phiếu bảo hành một cách cẩn thận.
Ngoài ra tem chống hàng giả in trên mỗi sản phẩm cũng là một yếu tố để người tiêu dùng nhận biết sản phẩm chính hãng. Bạn có thể kiểm tra một trong các phương pháp sau:
Kiểm tra bằng đầu số 8077:
Bạn có thể cào lớp bạc trên tem để thấy mã số bí mật. Tiếp đến nhắn tin cho tổng đài 8077 với cú pháp như sau: CHG DAI THANH MÃ SỐ. Tiếp đến quý khách sẽ nhận được tin nhắn phản hồi có nội dung: “Cám ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm chính hãng của công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nam Đại Thành-Trưc thuộc Tập Đoàn Tân Á Đại Thành”. Điều này chứng tỏ đó là sản phẩm thật. Còn trong trường hơp không có tin nhắn phản hồi thì đó là sản phẩm giả.
Kiểm tra với đèn chiếu cực tím
Cách này khá đơn giản chỉ cần có đèn chiếu cực tím. Bạn dùng đèn chiếu cứu tím vào tem. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy chữ “SẢN PHẨM CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH”  chứng tỏ là sản phẩm thật còn nếu không nhận thấy thì đó là hàng nhái, hàng giả.
Ngoài ra bạn có thể check mã vạch QR code trên điện thoại đã cài sẵn để nhận biệt sản phẩm chính hãng hay không.

4. Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành tại Quảng Nam:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành không chỉ tốt mà còn khá phù hợp với người dân Quảng Nam.
Tuy nhiên để mua sản phẩm chính hãng chất lượng, người tiêu dùng ngoài các đặc điểm nhận biết trên thì chỉ cần mua sản phẩm đúng địa chỉ uy tín chất lượng để đảm bảo.
Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của tập đoàn Tân Á Đại Thành. Do vậy các sản phẩm tại chung tôi đều được cam kết chất lượng, nhiều chương trình ưu đãi, giá cạnh tranh, được bảo hành theo quy định của Tân Á Đại Thành theo từng dòng sản phẩm, miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong tỉnh Quảng Nam.
Nếu quý khách muốn tìm nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Bắc Trà My, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Duy Xuyên, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Đại Lộc, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Đông Giang, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Điện Bàn, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Hiệp Đức, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Nam Giang, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Nam Trà My, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Phú Ninh, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Núi Thành, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Phước Sơn, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Quế Sơn, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Tây Giang, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Tiên Phước, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại Thăng Bình, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại thị xã Hội An, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành tại thành phố Tam Kỳ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline: (08) 4649.7777 – 0921.999.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *