Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 8

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 8 là sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến để đưa ra sản phẩm chất lượng, hiệu quả trong việc tạo nước nóng, thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí cho người dùng khi sử dụng. Đấy là lý do mà nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm trong thời gian qua.
Để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm cấu tạo cũng như giá thành và đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 8, chúng tôi xin cung cấp các thông tin qua bài viết sau.

  1. Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 8 năm 2023:

Khi tìm hiểu sản phẩm, khá nhiều người quan tâm đến giá thành sản phẩm đó. Do vậy chúng tôi xin gửi quý vị bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 8 mới cập nhật:

2. Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành:

Sản phẩm được cấu tạo gồm 3 bộ phận: ống hấp thu nhiệt, bình bảo ôn và giá đỡ. Các bộ phận đều có chức năng riêng và gắn kết với nhau để thực hiện việc tạo nước nóng cho người sử dụng.

Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành
Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 

 Ống hấp thụ nhiệt chân không
Bộ phận này có chức năng là hấp thụ nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời và truyền dẫn nhiệt. Với chức năng này khiến thân ống được cấu tạo 3 lớp gồm: lớp chống tản nhiệt, hấp thu nhiệt và truyền dẫn nhiệt.
Bình bảo ôn:
Bộ phận này có tác dụng là chứa nước nóng. Với cấu tạo 3 lớp chắc chắn và chất liệu inox giúp bồn cứng cáp, đảm bảo giữ nhiệt lên đến 96 tiếng.
Giá đỡ
Với chất liệu thép không gỉ giúp máy thích nghi với thời tiết khắc nghiệp. Cộng với góc nghiêng giúp máy dễ dàng đón ánh nắng mặt trời.

Tại sao nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành thuộc tập đoàn hàng đầu về ngành gia dụng. Nhờ vậy sản phẩm được tập trung về công nghệ để mang đến sự hiệu quả, và thẩm mỹ khi sử dụng.
Ngoài ra sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành khả năng làm nóng nhanh nhờ có 3 thanh gia nhiệt với 3 chế độ công suất bao gồm:
1000w-1500w-2500w. Nhờ điều này mang lại sự tiện lợi cho khách hàng trong việc điều chỉnh công suất phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.
Khả năng giữ nhiệt cao nhờ chất liệu inox cao cấp cùng hợp chất Foam dày 55mm cung cấp, đảm bảo giữ nhiệt lên đến 55mm.
Khá đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại nên các gia đình yên tâm khi lựa chọn dòng máy nước nóng phù hợp với mình. . Các sản phẩm gồm có của tập đoàn Đại Thành:
 Máy nước nóng NLMT Đại Thành Classic sus 304
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Vigo SUS 316
 Máy nước nóng NLMT Đại Thành tấm phẳng Platinum
Các sản phẩm máy nước nóng NLMT phù hợp với mọi điều kiện thời tiết nhờ công nghệ phun tĩnh điện.
Chất liệu inox cao cấp được ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm của thế giới nên đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
Với việc sử dụng nguồn năng lượng mặt trời nên ngăn chặn những rủi ro như chập điện cháy nổ như các nguồn năng lượng không tái sinh khác.
Sử dụng máy năng lượng mặt trời tạo giúp quý khách tiết kiệm chi phí nguồn nước nóng sinh hoạt hàng ngày.
Nhờ việc sử dụng năng lượng mặt trời nên hoàn toàn không thải bất cứ chất thải nào trong quá trình sử dụng. Do vậy sản phẩm thân thiện với môi trường.

3. Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 8:

Với khí hậu nắng nóng quanh năm năm nên nhiều người dân đã lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 8. Để lưa chọn sản phẩm tốt, giá cả chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline(08) 4649.7777 – 0921.999.111
Chúng tôi là đơn vị với kinh nghiệm lâu năm đảm bảo các sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành theo quy định của tập đoàn, giá cạnh tranh, nhiều chương trình khuyến mãi, miễn phí vận chuyển các khu vực trong quận 8: mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường 1, mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường 2, mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường 3, mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường 4, mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường 5, mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường 6, mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường 7, mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường 8, mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường 9, mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường 10, mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường 11, mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường 12, mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường 13, mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường 14, mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường 15, mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành phường 16, quận 8
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *