Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 7

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 7
Hiện nay chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, con người hướng tới những sản phẩm không chỉ hiệu quả mà còn thân thiện với môi trường sống. Đấy là lý do khi máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 7 ra đời được nhiều người tiêu dùng quan tâm.
Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành với chất lượng vượt trội, đa dạng mẫu mã dung tích và tiết kiệm chi phí là giải pháp nước sạch cho mọi người dùng.
Để giúp người dùng hiểu rõ hơn về dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành và địa chỉ mua sản phẩm tại quận 7 chúng tôi xin cung cấp bài viết sau đây.

  1. Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 7 năm 2023:

Nhiều khách hàng quan tâm đến giá sản phẩm. Do vậy cung tôi xin cung cấp bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 7 năm 2023 cùng các chương trình ưu đãi cho khách hàng:

2. Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành:

Sản phận gồm 3 phần: hấp thu nhiệt, bình bảo ôn và giá đỡ. Các bộ phận đều có chắc năng riêng biệt và liên kết với nhau để mang đến nguồn nước nóng nhanh nhất.

Cấu tạo Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 7
Cấu tạo Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 7

 Ống hấp thụ nhiệt chân không
Cấu tạo 2 lớp có nhiệm vụ chịu lực hấp thụ nguồn năng lượng mặt trời và truyền dẫn nhiệt.
Thân ống hấp thu nhiệt được kết cấu 3 lớp: chống tản nhiệt, hấp thu và truyền dẫn nhiệt. Bộ phận này mang lại hiệu quả trong việc hấp thu và truyền nhiệt làm nóng nước.
Bình bảo ôn:
Bộ phận này có tác dụng là chứa nước nóng. Được làm bằng chất liệu inox giúp sản phẩm bền bỉ. Hơn nữa hợp chất bảo ôn giúp tăng khả năng giữ nhiệt đến 96 tiếng đồng hồ.
Giá đỡ
Được làm bằng thép không gỉ mang đến sự vững vàng, chắc chắn. Đồng thời với góc nghiêng nên giúp máy đón ánh sáng tốt nhất.

Tại sao nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành:

Sản phẩm của tập đoàn Tân Á Đại Thành, được ứng dụng công nghệ để mang đến sự vượt trội về chất lượng cũng như thẩm mỹ.
Với việc sở hữu thanh gia nhiệt cùng 3 chế độ công suất gồm 1000w-1500w-2500w, người tiêu dùng dễ dàng điều chỉnh sản phẩm phù hợp với mong muốn của gia đình mình.
Nhờ hợp chất Foam giữ nhiệt dày 55mm thuộc tập đoàn Dow ( Hoa Kỳ) cùng chất liệu cao cấp giúp cho máy có thể giữ nhiệt lên đến 96 giờ đồng hồ.
Đa dạng về kiểu dáng và chủng loại đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Các sản phẩm gồm:
 Máy nước nóng NLMT Đại Thành Classic sus 304
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Vigo SUS 316
 Máy nước nóng NLMT Đại Thành tấm phẳng Platinum
Công nghệ phun tĩnh điện nên đảm bảo phù hợp với mọi thời tiết ngay cả thời tiết khắc nghiệt nhất.
Sản phẩm an toàn tuyệt đối bởi không chỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn loại bỏ những rủi ro cho người sử dụng như nguy cơ chập điện, cháy nổ mà việc sử dụng những nguồn năng lượng khác gây ra.
Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành giúp quý khách tiết kiệm nguồn chi phí dành cho nước nóng sinh hoạt cho cả gia đình.
Thân thiện, an toàn với môi trường bởi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời nên đảm bảo không thải ra bất cứ chất thải nào trong quá trình sử dụng.

3. Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 7:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 7 phù hợp với thời tiết nắng nóng quanh năm như ở quận 7 nói riêng và ở TP HCM nói chung.
Để lựa chọn sản phẩm chính hãng chất lượng , quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline(08) 4649.7777 – 0921.999.111
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi đảm bảo các sản phẩm chính hãng của tập đoàn, chế độ bảo hành theo quy định của sản phẩm, miễn phí tư vấn và vận chuyển tại các khu vực quận 4: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Phường Bình Thuận, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Phú Mỹ,Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Phú Thuận, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Tân Hưng, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Tân Kiểng, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Tân Phong, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Tân Phú, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Tân Quy, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Tân Thuận Đông, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Tân Thuận Tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *