Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 11

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành là sản phẩm được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Sản phẩm mang đến chất lượng nước nóng đảm bảo sinh hoạt cho người dùng, tiết kiệm chi phí, an toàn cho mọi người. Bởi sản phẩm được đầu tư công nghệ nên đem lại hiệu quả vượt trội.
Để giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm, và địa chỉ bán máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 11, chúng tôi xin cung cấp các thông tin quan trọng qua bài viết dưới đây.

  1. Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 11 năm 2023:

Nhiều người tiêu dùng quan tâm khá nhiều giá sản phẩm. Do vậy chúng tôi xin gửi bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 11 được cập nhật mới năm 2023:

2. Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành:

Sản phẩm với 3 bộ phận gồm: bộ phận hấp thu nhiệt, bộ phận bình bảo ôn, giá đỡ. Mỗi bộ phận đều có chức năng và liên kết với nhau để đảm bảo nguồn nước nóng.

Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 11
Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 11

 Ống hấp thụ nhiệt chân không
Thân ống hấp thu nhiệt với 3 lớp bao gồm: lớp chống tản nhiệt, hấp thu và truyền dẫn nhiệt. Bộ phận này có tác động hấp thu nguồn năng lượng và truyền dẫn nhiệt.
Bình bảo ôn:
Bộ phận này có nhiệm vụ chứa nước nóng. Với chất liệu inox cùng cấu tạo 3 lớp mang đến sự cứng cáp, bền bỉ. Đồng thời với hợp chất bảo ôn giúp giữ nhiệt lên đến 96 tiếng.
Giá đỡ
Kết cấu chắc chắn, với chất liệu thép không gỉ đảm bảo sự bền bỉ. Với thiết kết góc nghiêng nên sản phẩm có thể đón ánh sáng mặt trời một  cách hiệu quả nhất

Tại sao nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành:

Đầu tiên do thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành nên sản phẩm được đầu tư về công nghệ mang đến sự vượt trội về chất lượng và thẩm mỹ.
Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành được sở hữu thanh gia nhiệt với 3 chế độ công suất gồm: 1000w-1500w-2500w mang đến khả năng làm nóng nhanh giúp người tiêu dùng dễ dàng điều chỉnh công suất phù hợp.
Nhờ chất liệu inox cao cấp và hợp chất Foam dày 55mm giúp sản phẩm có thể giữ nước nóng lên đến 96 giờ đồng hồ.
Sản phẩm đa dạng kiểu dang, chủng loại khiến người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình của mình. Các sản phẩm gồm có:
 Máy nước nóng NLMT Đại Thành Classic sus 304
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Vigo SUS 316
 Máy nước nóng NLMT Đại Thành tấm phẳng Platinum
Công nghệ phun tĩnh điện giúp sản phẩm thích ứng với mọi điều kiện thời tiết.
Với chất liệu inox cao cấp nên sản phẩm được sử dụng nhiều trong công nghiệp thực phẩm nên tính an toàn đảm bảo cho người dùng.
Nhờ sử dụng nguồn năng lượng mặt trời nên ngăn chặn các nguy cơ như chập điện, cháy nổ như những nguồn năng lượng gas, điện.
Sử dụng nguồn năng lượng mặt trời nên khách hàng tiết kiệm chi phí cho việc sử dụng nước nóng trong sinh hoạt hàng ngày.
Sản phẩm được đánh giá là an toàn với môi trường do không thải ra bất cứ chất thải nào khi sử dụng.

3. Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 11:

Nhờ hiệu quả trong việc tạo nước nóng và những lợi thế như trên mà sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.
Để mua sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành quận 11, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/

Hotline(08) 4649.7777 – 0921.999.111
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị phân phối của tập đoàn Tân Á Đại Thành, chúng tôi đảm bảo sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành, giá cạnh tranh và miễn phí vận chuyển các địa chỉ ở quận 11: mua Máy nước nóng NLMT Đại Thành phường 1, quận 11; mua Máy nước nóng NLMT Đại Thành phường 2, quận 11; mua Máy nước nóng NLMT Đại Thành phường 3, quận 11; mua Máy nước nóng NLMT Đại Thành phường 4, quận 11; mua Máy nước nóng NLMT Đại Thành phường 5, quận 11; mua Máy nước nóng NLMT Đại Thành phường 6, quận 11; mua Máy nước nóng NLMT Đại Thành phường 7, quận 11; mua Máy nước nóng NLMT Đại Thành phường 8, quận 11; mua Máy nước nóng NLMT Đại Thành phường 9, quận 11; mua Máy nước nóng NLMT Đại Thành phường 10, quận 11; mua Máy nước nóng NLMT Đại Thành phường 11, quận 11; mua Máy nước nóngNLMT Đại Thành phường 12, quận 11; mua Máy nước nóngNLMT Đại Thành phường 13, quận 11; mua Máy nước nóng NLMT Đại Thành phường 14, quận 11; mua Máy nước nóng NLMT Đại Thành phường 15, quận 11, mua máy nước nóng NLMT Đại Thành phường 16, quận 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *