Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Phú Yên

Sử dụng nước nóng là một trong yếu tố giúp cơ thể khỏe mạnh, ổn định. Do vậy nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn cho gia đình những dòng sản phẩm cung cấp nước nóng cho sinh hoạt. Từ khi máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành ra đời đã thu hút sự quan tâm của người dân. Bởi sản phẩm có khả năng làm nóng nước nhanh chóng, đảm bảo, an toàn tuyệt đôi, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.
Để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm và biết đến địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Phú Yên uy tín, chúng tôi xin cung cấp đầy đủ các thông tin qua bài viết dưới đây.

  1. Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Phú Yên:

Rất nhiều người muốn biết về giá sản phẩm trước khi quyết định lựa chọn. Do vậy chúng tôi xin cung cấp bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Phú Yên được cập nhật năm 2023 và những ưu đãi đặc biệt hiện nay:

2. Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành:
Sản phẩm được cấu tạo gồm 3 bộ phận: hấp thu nhiệt, bình bảo ôn và giá đỡ. 3 bộ phận đều được làm bằng chất liệu cao cấp để đảm bảo chức năng của mình. S

Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành
Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

 Ống hấp thụ nhiệt chân không
Nhiệm vụ của bộ phận là hấp thu năng lượng mặt trời, truyền nhiệt và giữ nước nóng. Bộ phận được cấu tạo 3 lớp nên đảm bảo nhiệm vụ này.
Bình bảo ôn:
Nhiệm vụ của bộ phận là chứa nước nóng. Được làm bởi các chất liệu inox cao cấp mang lại sự bền bỉ. Ruột bình bảo ôn có thể được làm bằng inox 304 hoặc 316- đây là chất liệu thường được sử dụng trong ngành thực phẩm. Lớp giữ nhiệt bảo ôn chắc chắn có khả năng giữ nhiệt nước nóng đến 96 giờ đồng hồ.
Giá đỡ
Bộ phận này được làm từ inox cứng chắc, có khả năng chống đỡ mọi trọng lực và chịu được mọi thay đổi khí hậu. Hơn nữa với thiết kế độ nghiêng nên đón được ánh mặt trời tốt hơn.

Tại sao nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành:

Lý do đầu tiên đây là sản phẩm của tập đoàn Tân Á Đại Thành- một trong những đơn vị tiên phong về việc ứng dụng công nghệ vào sản phẩm. Do vậy sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành cũng được tập trung công nghệ mới để mang lại chất lượng vượt trội. .
Nhờ sở hữu thanh gia nhiệt với 3 chế độ công suất ở các mức gồm  1000w-1500w-2500w nên giúp người sử dụng dễ dàng chọn được chế độ phù hợp mà mình muốn sử dụng.
Được làm bởi hợp chất Foam có độ dày 55mm nên sản phẩm đảm bảo giữ nhiệt tốt lên đến 96 tiếng đồng hồ.
Phong phú kiểu dáng, chủng loại, dung tích để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các sản phẩm gồm:
 Máy nước nóng NLMT Đại Thành Classic sus 304
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Vigo SUS 316
 Máy nước nóng NLMT Đại Thành tấm phẳng Platinum
Với công nghệ phun tĩnh điện nên sản phẩm phù hợp với mọi thời tiết ngay cả khí hậu miền biển.

Do lấy nguồn năng lượng mặt trời để tạo nên nước nóng nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm loại bỏ những nguy cơ xấu như chập điện, cháy nổ gây ra.
Để dùng nước nóng, thường người tiêu dùng sẽ phải bỏ ra một khoản phí hàng ngày để sử dụng. Tuy nhiên với máy nước nóng năng lượng mặt trời thì chi phí này bằng 0 đồng. Người dân có thể tiết kiệm chi phí dành cho nước nóng.
Sản phẩm thân thiện, đảm bảo an toàn với môi trường. Sản phẩm không thải ra ngoài môi trường bất cứ chất thải nào, đảm bảo sự an toàn cho môi trường.

3. Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Phú Yên

Với những lý do trên, sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành được nhiều người dân Phú Yên mong muốn lựa chọn.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Phú Yên
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Phú Yên

Tuy nhiên để lựa chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng thì người tiêu dùng cần chọn địa chỉ uy tín khi mua sản phẩm.
Chúng tôi là đơn vị phân phối chuyên nghiệp, lâu năm của tập đoàn Tân Á Đại Thành. Các sản phẩm tại chúng tôi sẽ đảm bảo về chất lượng, bảo hành theo quy định của Tân Á Đại Thành với mỗi chủng loại, giá cả cạnh tranh, nhiều ưu đãi, miễn phí vận chuyện và lắp đặt.
Nếu quý khách có nhu cầu tìm nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành thành phố thị xã Tuy Hòa và nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Đồng Xuân, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Sơn Hòa, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Sông Cầu, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Sông Hinh, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Tuy An, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành huyện Tuy Hòa hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline: (08) 4649.7777 – 0921.999.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *