Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Ninh Thuận

Nhu cầu sử dụng nước nóng ngày càng tăng cao bởi nước nóng mang lại những lợi ích sức khỏe cho mọi người. Trước đây người tiêu dùng thường lựa chọn bình nước nóng bằng điện. Tuy nhiên, từ khi máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành ra đời đã giúp người tiêu dùng lựa chọn giải pháp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm hơn cho gia đình mình.
Để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm, và biết được địa chỉ máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Ninh Thuận uy tín, chúng tôi xin cung cấp các thông tin qua bài viết dưới đây.

  1. Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Ninh Thuận

Nhiều người tiêu dùng luôn quan tâm đến giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành. Do vậy chúng tôi xin gửi bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Ninh Thuận được cập nhật mới nhất kèm theo các ưu đãi:

2. Cấu tạo sản phẩm máy nước nóng NLMT Đại Thành:
Máy nước nóng NLMT Đại Thành được cấu tạo 3 bộ phận chính là ống hấp thu nhiệt, bình bảo ôn và giá đỡ. Các bộ phận này thống nhất với nhau mang đến nguồn nước nóng nhanh chóng, hiệu quả.
 Ống hấp thụ nhiệt:
Ống hấp thụ nhiệt được cấu tạo bởi 3 lớp: lớp chống tản nhiệt, hấp thu nhiệt và truyền dẫn nhiệt. Nhờ ống hấp thu nhiệt sẽ chuyển đổi năng lượng từ quang năng thành nhiệt năng và làm nóng nước.
Bình bảo ôn:
Được làm bằng chất liệu inox 304 và 316 mang lại sự bền bỉ, ổn định cho sản phẩm. Đồng thời hợp chất bảo ôn giúp đem lại hiệu quả trong khi giữ nhiệt đến 96 tiếng.
Giá đỡ
Cũng được làm chất liệu inox cứng cáp trong khi chống đỡ trọng lực và chịu được mọi khí hậu khắc nghiệt. Hơn nữa thiết kế góc nghiêng nên máy dễ dàng đón ánh mặt trời hiệu quả nhất.

Cấu tạo sản phẩm máy nước nóng NLMT Đại Thành
Cấu tạo sản phẩm máy nước nóng NLMT Đại Thành

3. Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành:

Dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành dựa trên hiệu ứng nhà kính và nguyên lý đối lưu nhiệt.
Khi mặt trời lên cao chiếu ánh nắng vào ống hấp thu nhiệt. Ống thủy tinh và bề mặt ống nóng lên và truyền nhiệt làm nóng nước.
Khi đó với nguyên lý đối lưu nhiệt sẽ khiến cho nước nóng có xu hướng đi lên bình bảo ôn và nước lạnh có xu hướng đi xuống ống chân không. Cứ tiếp tục cho đến khi nhiệt độ nước trong bình bảo ôn tương đương với nhiệt độ nước trong ống chân không thì quá trình này kết thúc.

4. Lưu ý khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Để máy nước nóng năng lượng mặt trời đạt hiệu quả thì người tiêu dùng cần chú ý những điều sau:
Khi lắp đặt cần lựa chọn vị trí thoáng, không bị che khuất tòa nhà hay cây cối nào, thu hút được nguồn ánh sáng mặt trời. Cần chọn nơi bằng phẳng và chịu được trọng lực của máy. Nếu mái nhà bạn nghiêng cần có sự gia cố chắc chắn chân để đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời.
Cần tính toán số lượng người và nhu cầu thực tế để lựa chọn dung tích chứa của máy phù hợp để đảm bảo tiết kiệm chi phí.
Cần đảm bảo nguồn cung cấp nước sạch ổn định để máy có thể hoạt động bình thường. Nếu bể chứa nước không đảm bảo điều kiện thì có thể sử dụng bình phụ.
Luôn kiểm tra thường xuyên để đảm bảo sự vận hành của máy bình thường.
Không nên dùng hệ thống ống thông thường vì nguy cơ chảy nhựa khi nhiệt độ cao, nên dùng ống nhựa chuyên dụng để đảm bảo.
Khi mua sản phẩm nên lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm chính hãng.

5. Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Ninh Thuận:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Ninh Thuận
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Ninh Thuận
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành là sản phẩm hữu hiệu trong việc mang lại nguồn nước nóng hiệu quả, an toàn cho khách hàng.
Tuy nhiên khách hàng cần lựa chọn đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Ninh Thuận uy tín để mua sản phẩm chính hãng.
Với nhiều năm kinh nghiệm và là đơn vị phân phối chính thức của Tân Á Đại Thành, chúng tôi luôn đồng hành với quý khách hàng trong việc chọn lựa sản phẩm chất lượng, phù hợp. Khi khách hàng mua sản phẩm tại chúng tôi ngoài việc được đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành, quý khách còn được hưởng những chính sách giá ưu đãi, miễn phí tư vấn, vận chuyển và lắp đặt, thuận lợi trong việc thanh toán.
Nếu quý khách có nhu cầu tìm đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành thành phố Phan Rang- Tháp Chàm, đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành huyện Bác Ái, đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Ninh Hải, đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Ninh Phước, đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Ninh Sơn, đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Thuận Bắc, đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Hàm Thuận Nam, hãy vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline: (08)1900.7755 – 0922554444

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *