Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Bạc Liêu

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành là sản phẩm mang đến chất lượng nước nóng hiệu quả, thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí, đa dạng dung tích. Sản phẩm vì vậy được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.
Tuy nhiên để mua sản phẩm chính hãng, phù hợp thì người dùng cần có những thông tin chi tiết để lựa chọn. Do vậy chúng tôi xin cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm: bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành cũng như địa chỉ uy tín qua bài viết sau:
1. Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Bạc Liêu:
Trong thời gian qua, nhiều thắc mắc như bình nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành giá bao nhiêu được gửi đến cho chúng tôi. Để giải đáp những thắc mắc này chúng tôi xin gửi bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Bạc Liêu được cập nhật mới nhất và các chương trình khuyến mãi:

2. Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành:

Sản phận máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành được cấu tạo 3 bộ phận: hấp thu nhiệt, bình bảo ôn và giá đỡ. Các bộ phận này được gắn kết vào nhau thành 1 khối thống nhất và có chức năng làm nóng nước.

Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành
Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

 Ống hấp thụ nhiệt chân không
Tác dụng của bộ phận này mang lại là hấp thu nguồn ánh sáng mặt trời, chuyển hóa từ quang năng thành nhiệt năng và truyền nhiệt cho nước. Ống hấp thu nhiệt được cấu tạo 3 lớp gồm chống tản nhiệt, hấp thu và truyền dẫn nhiệt.
Bình bảo ôn:
Tác dụng của bộ phận này là chứa nước nóng. Với chất liệu inox cao cấp vừa đảm bảo độ bền vừa mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người dùng, Hợp chất bảo ôn có khả năng giữ nhiệt đến 96 giờ đồng hồ. .
Giá đỡ
Được làm từ chất liệu thép không gỉ, giá đỡ đem lại sự chắc chắn, cứng cáp. Với độ nghiêng giúp đón được ánh năng mặt trời tốt hơn.

Tại sao nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành:

Đây là sản phẩm của tập đoàn Tân Á Đại Thành nên ứng dụng công nghệ tiên tiến để mang lại sự vượt trội về chất lượng và thẩm mỹ.
Sản phẩm được sở hữu thanh gia nhiệt với 3 chế độ công suất gồm 1000w-1500w-2500w. Vì vậy người dùng dễ dàng điều chỉnh chế độ mong muốn với gia đình mình.
Với hợp chất Foam giữ nhiệt có độ dày 55mm nên đảm bảo giữ nhiệt tốt lên đến 96 tiếng đồng hồ.
Đầy đủ kiểu dáng và chủng loại và đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Các sản phẩm gồm:
 Máy nước nóng NLMT Đại Thành Classic sus 304
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Vigo SUS 316
 Máy nước nóng NLMT Đại Thành tấm phẳng Platinum
Công nghệ phun tĩnh điện nên phù hợp với mọi thời tiết kể cả thời tiết khắc nghiệt nhất.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Loại bỏ những tình huống rủi ro như nguy cơ chập điện, cháy nổ như những dòng sản phẩm khác gây ra.
Thông thường người tiêu dùng sử dụng nước nóng bằng điện sẽ khiến chi phí sử dụng nguồn nước nóng tăng cao. Nếu quý khách sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ giúp tiết kiệm chi phí hàng tháng.
Sản phẩm thân thiện, an toàn với môi trường. Khi sử dụng sản phẩm sẽ không không thải ra bất cứ chất thải nào nên đảm bảo môi trường an toàn.

3. Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Bạc Liêu:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành là sản phẩm hữu ích được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Và người dân Bạc Liêu cũng vậy. Hơn nữa với khí hậu nắng nóng quanh năm sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng sử dụng sản phẩm.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Bạc Liêu
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Bạc Liêu

Tuy vậy người tiêu dùng cần lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo mua sản phẩm chính hãng.
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi tự hào là địa chỉ phân phối chính hãng của tập đoàn Tân Á Đại Thành. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, bảo hành theo quy định nhà sản xuất, miễn phí tư vấn, vận chuyển và lắp đặt.
Nếu quý khách có nhu cầu tìm nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành thành phố Bạc Liêu, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành thị xã Giá Rai, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Huyện Đông Hải, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Huyện Hòa Bình, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Huyện Hồng Dân, nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Huyện Phước Long,nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành Huyện Vĩnh Lợi hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline(08) 4649.7777 – 0921.999.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *