Địa chỉ bồn nhựa Đại Thành chính hãng tại quận 5

Bồn nhựa Đại Thành đạt tiêu chuẩn chất lượng 9001 2008 về độ bền, sự cứng cáp, khả năng chống bay màu và an toàn vệ sinh thực phẩm. Do vậy được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng để bảo vệ nguồn nước cho gia đình.
Để mua được sản phẩm chính hãng trong thời điểm hiện nay, người tiêu dùng cần có những kiến thức về sản phẩm để lựa chọn.
Nhằm mang lại những thông tin hữu ích cho quý khách hàng về sản phẩm cũng như địa chỉ bồn nhựa Đại Thành chính hãng tại quận 5, chúng tôi xin cung cấp các thông tin qua bài viết dưới đây.
Bảng giá bồn nhựa Đại Thành quận 5 năm 2023
Bất cứ khách hàng nào cũng đều có nhu cầu tìm hiểu giá cả sản phẩm trước khi quyết định mua. Do vậy, chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn nhựa Đại Thành quận 5 mới cập nhất kết hợp cùng các chương trình ưu đãi.

Vì sao nên mua bồn nhựa Đại Thành thay vì bể xây truyền thống?

Vì sao nên mua bồn nhựa Đại Thành thay vì bể xây truyền thống?
Vì sao nên mua bồn nhựa Đại Thành thay vì bể xây truyền thống?

Trước đây để chứa nước, nhiều người đã sử dụng bể xây truyền thống. Thực chất bể xây truyền thống có những bất lợi cho người dùng. Do vậy bồn nhựa Đại Thành ra đời để khắc phục những bất lợi đó.
Bể xây truyền thống được làm bằng chất liệu xi măng và gạch đá. Vì chất liệu này nên sẽ bị vỡ, đổ nếu như có tác động mạnh vào bể xây. Tiếp đến do không có hệ thống đường ống xả nên việc vệ sinh khó khăn. Từ đó dẫn tới việc kém an toàn, không đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
Do bể xây truyền thống bằng xi măng và gạch đá nên độ bền không cao, chỉ trong một thời gian ngắn phải tu sửa lại. Và phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghệ của thợ.
Chi phí để xây bể truyền thống tốn nhiều hơn so với bồn nhựa, bởi không chỉ tốn nguyên vật liệu mà còn tiền công của thợ.
Bể xây truyền thống được xây cố định nên người tiêu dùng không thể di chuyển khi muốn rời địa điểm sinh sống.
Bồn nhựa Đại Thành ra đời đã khắc phục những yếu điểm của bể xây truyền thống. Cụ thể là do được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp nhập khẩu nên đảm bảo độ bền cao, chịu được áp suất, tác động bền ngoài, chống bay màu khi sử dụng.
Nhờ cấu tạo thông minh nên dễ dàng vệ sinh sản phẩm, đảm bảo an toàn thực phẩm cao.
Chi phí khá hợp lý, giúp bất kỳ người Việt nào cũng có thể sở hữu sản phẩm phục vụ nhu cầu sinh hoạt.
Trọng lượng nhẹ nên khi lắp đặt dễ dàng và dễ di chuyển mọi nơi.

Lựa chọn dung tích bồn nước nhựa Đại Thành  thế nào là phù hợp

Có nhiều khách hàng hỏi về bồn nhựa Đại Thành 500l, bồn nhựa Đại Thành 1000 lít, bồn nhựa Đại Thành 2000l….Tất cả các dung tích này trước khi mua đều xuất phát từ nhu cầu thực tế  sử dụng. Do vậy người mua cần tính toán số lượng người dùng theo bảng dưới đây:

  • Bồn nhựa Đai Thành 500 lít đạt yêu cầu cho số lượng 1 người
  • Bồn nhựa Đại Thành 700 lít đạt yêu cầu cho số lượng 1 – 2  người
  • Bồn nhựa Đại Thành 000 lít đạt yêu cầu cho số lượng 1 – 2 người
  • Bồn nhựa Đại Thành 1.500 lít đạt yêu cầu cho số lượng 2 – 3 người
  • Bồn nhựa Đại Thành 2.000 lít-2.500 lít đạt yêu cầu cho số lượng 4 – 5 người
  • Bồn nhựa Đại Thành 3.000 lít- 3.500 lít đạt yêu cầu cho số lượng 6 – 7 người
  • Bồn nhựa Đại Thành 4.000 lít – 4.500 lít đạt yêu cầu cho số lượng 8 – 9 người
  • Bồn nhựa Đại Thành 5.000 lít đạt yêu cầu cho số lượng 10 – 12 người
  • Bồn nhựa Đại Thành 6.000 lít đạt yêu cầu cho số lượng 12 – 15 người
  • Bồn nhựa Đại Thành >10000 lít đạt yêu cầu cho đối tượng  nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất

Địa chỉ bồn nhựa Đại Thành chính hãng tại quận 5

Ngoài việc hiểu biết về sản phẩm thì người tiêu dùng nên mua sản phẩm tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo sản phẩm chính hãng, đúng giá niêm yết, bảo hành theo quy định.

Địa chỉ bồn nhựa Đại Thành chính hãng tại quận 5
Địa chỉ bồn nhựa Đại Thành chính hãng tại quận 5

Là nhà cung ứng sản phẩm của tập đoàn Tân Á Đại Thành khu vực miền Nam, chúng tôi mong muốn đem lại những sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá rẻ nhất thị trường, đảm bảo chế độ bảo hành theo quy định, nhiều chương trình ưu đãi, miễn phí khi vận chuyển, linh hoạt thanh toán, đầy đủ dung tích.
Do vậy nếu quý khách hàng tìm nhà phân phối phường 1, quận 5;nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành phường 2, quận 5; nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành phường 3, quận 5; nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành phường 4, quận 5; nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành phường 5, quận 5, nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành phường 6, quận 5; nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành phường 7, quận 5; nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành phường 8, quận 5; nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành phường 9, quận 5; nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành phường 10, quận 5; nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành phường 11, quận 5; nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành phường 12, quận 5; nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành phường 13, quận 5; nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành phường 14, quận 5; nhà phân phối bồn nhựa Đại Thành phường 15, quận 5;  hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline: (08) 4649.7777 – 0921.999.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *