Đại lý bồn tự hoại Đại Thành ở Hóc Môn

Đại lý bồn tự hoại Đại Thành ở Hóc Môn chính hãng

Hướng tới xây dựng và bảo vệ cuộc sống xanh, sạch, phát triển môi trường bền vững, an toàn hơn cho cộng đồng, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã cho ra mắt sản phẩm mới: Bồn tự hoại thông minh Đại Thành. Đây là sản phẩm có tính đột phá trong việc làm sạch một phần nước thải trong nhà, trong các khu công cộng trước khi thải ra sông, hồ, hay mạng lưới thoát nước bên ngoài. Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới, Bồn tự hoại thông minh Đại Thành tích hợp nhiều tính năng vượt trội. 

Bồn tự hoại là sản phẩm khá quen thuộc với các nước phát triển trên thế giới. Mặc dù mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng dòng sản phẩm này khá được quan tâm. Đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiến tiến và sản xuất bồn tự hoại đó chính là Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Bài viết cung cấp cho người đọc những thông tin đầy đủ về dòng sản phẩm khá mới này, đồng thời cung cấp địa chỉ mua bồn tự hoại Đại Thành tại huyện Hóc Môn chính hãng.

1. Bảng giá bồn tự hoại Đại Thành tại Hóc Môn

Bất cứ sản phẩm mới ra mà bạn muốn mua thì việc đầu tiên phải sẽ phải xem chi phí bỏ ra của sản phẩm đó là bao nhiêu. Và bồn tự hoại Đại Thành cũng vậy. Chúng tôi xin gửi tới các bạn bảng giá bồn tự hoại Đại Thành tại Hóc Môn cập nhật T11/2020

2. Tính năng và cấu tạo vượt trội của bồn tự hoại Đại Thành

Bồn tự hoại Đại Thành được sản xuất bởi nhựa PE giúp cho sản phẩm bền và chịu được áp lực cao, nâng cao khả năng chống rò rỉ. 

Sản phẩm được cấu tạo gồm 2 ngăn lắng và lọc. Điều này giúp vừa có thể chứa chất thải vừa lọc và xử lý nước thải. Đảm bảo độ sạch, trong và ít vi khẩu của nước sau khi ra khỏi bồn tự hoại

Bồn tự hoại Đại Thành độ dày  6-8mm giúp bồn có thể chịu lực tốt khi bị chôn dưới đất, tăng cao khả năng chịu được áp lực va đập của bên ngoài.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn QCVN 01:2011/BYT nhờ được thiết kế hình oval và nhiều gân cứng

Cấu tạo bồn tự hoại Đại Thành Hóc Môn
Cấu tạo bồn tự hoại Đại Thành Hóc Môn

Điểm đặc biệt của bồn tự hoại là có những đường hút chất thải riêng, giúp dễ dàng bảo trì và tính thẩm mỹ cao. Định mức lưu lượng tràn của bồn tự hoại thấp đến 3.0 cu.mt/d/mt.sq.

Bồn tự hoại Đại Thành được xem là sản phẩm độc đáo khi ứng dụng công nghệ kị khí hiện đại để xử lý nước thải giúp nước thải đạt QCVN 14:2008/BTNMT.

3. Những ưu điểm mà bồn tự hoại Đại Thành:

So với bể phốt truyền thống tốn kém, phức tạp, dễ bị rò rỉ gây ô nhiễm môi trường, bồn tự hoại Đại Thành là sở hữu những đặc tính ưu việt như:

 

Ưu điểm bồn tự hoại Đại Thành
Ưu điểm bồn tự hoại Đại Thành
  • Bền bỉ, chắc chắn, chịu được va đập và áp lực cao. Chống rò rỉ tốt
  • Bồn tự hoại Đại Thành vừa tác dụng chứa chất thải mà còn có nhiệm vụ lọc cũng như xử lý nước thải để chắc chắn nước thải ra đạt tiêu chuẩn quy định. 
  • Dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng so với bồn truyền thống
  • Bồn tự hoại đáp ứng mọi nhu cầu của mỗi gia đình bởi được thiết kế nhiều dung tích khác nhau để khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể lựa chọn các dung tích từ 500 lít đến 2000 lít tùy theo số lượng người sử dụng.
  • Chi phí thấp hơn so với các sản phẩm cùng loại.

4. Mua bồn tự hoại Đại Thành tại Hóc Môn ở đâu?

Hóc Môn là một huyện của Thành phố Hồ Chí Minh thu hút nhiều người dân đến đây sinh sống. Do vậy nhu cầu mua bồn tự hoại Đại Thành thiết yếu để đảm bảo việc xử lý chất thải trong môi trường.

Để mua được bồn tự hoại Đại Thành chính hãng tại Hóc Môn, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 08.4649.7777 hoặc truy cập vào website https://daithanhgroup.net.vn/ để được chúng tôi tư vấn sản phẩm bồn tự hoại Đại Thành.

Bởi khi bạn mua được sản phẩm chính hãng tại địa chỉ uy tín sẽ giúp cho việc bảo hành sản phẩm của bạn dễ dàng hơn

 

Bể phốt - Bồn tự hoại Đại Thành giá rẻ tại Hóc Môn
Bể phốt – Bồn tự hoại Đại Thành giá rẻ tại Hóc Môn

Nếu bạn muốn mua bồn tự hoại Đại Thành ở thị trấn Hóc Môn; mua bồn tự hoại Đại Thành xã Bà Điểm, Hóc Môn, mua bồn tự hoại Đại Thành xã Đông Thạnh, Hóc Môn, Bình Thạnh; mua bồn tự hoại Đại Thành xã Nhị Bình, Hóc Môn; mua bồn tự hoại Đại Thành xã Tân Hiệp, Hóc Môn; mua bồn tự hoại Đại Thành xã Tân Thới Nhì, Hóc Môn; mua bồn tự hoại Đại Thành xã Tân Xuân, Hóc Môn; mua bồn tự hoại Đại Thành xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn; mua bồn tự hoại Đại Thành xã Trung Chánh, Hóc Môn; mua bồn tự hoại Đại Thành xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn; mua bồn tự hoại Đại Thành xã Xuân Thới Sơn huyện Hóc Môn; mua bồn tự hoại Đại Thành xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn 

Chúng tôi cam kết:

– Sản phẩm chính hãng

– Có phiếu bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

– Giá cạnh tranh

– Miễn phí tư vấn, lắp đặt và vận chuyển

Mô tả: Cung cấp bồn tự hoại Đại Thành tại huyện Hóc Môn chính hãng đầy đủ các dung tích từ 500l-2000l cho các khách hàng lựa chọn. Có phiếu bảo hành, bán đúng giá, miễn phí tư vấn, lắp đặt và vận chuyển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *