Đại lý bồn nhựa Đại Thành chính hãng tại Vĩnh Long

Với những tính miền Tây như Vĩnh Long thì việc lựa chọn bồn nhựa để chứa đựng nguồn nước là điều quan trọng. Với những ưu thế như độ bền bỉ, cứng cáp, bền màu, an toàn vệ sinh thực phẩm, tính đa chức năng trong chứa đựng sản phẩm mang lại những hiệu quả vượt trôi khi sử dụng. Do vậy nhiều người dân nơi đây ưa chuộng.
Để giúp người dân lựa chọn bồn nhựa Đại Thành phù hợp, chính hãng chúng tôi xin cung cấp các thông tin quan trọng, cần thiết về sản phẩm cũng như đại lý bồn nhựa Đại Thành chính hãng tại Vĩnh Long qua bài viết dưới đây.
Bảng giá bồn nhựa Đại Thành Vĩnh Long năm 2023
Giá sản phẩm là điều mà nhiều người khá quan tâm để quyết định mua sản phẩm. Do đó chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn nhựa Đại Thành Vĩnh Long năm 2023 và chương trình khuyến mãi dưới bài viết sau:

Đôi nét về tỉnh Vĩnh Long:
Vĩnh Long là một tỉnh thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long có địa hình tương đối bằng phẳng, ngập lụt cửa sông, có dạng lòng chảo ở giữa trung tâm tỉnh và cao dần theo 2 hướng của các con sông như Sông Tiền, sông Hậu và Mang Thít.
Mặc dù trước đây, Vĩnh Long ít khi bị tình hình xâm nhập mặn tấn công. Tuy nhiên những năm gần đây, tình trạng xâm nhập mặn khiến người dân chịu hậu quả nặng nề, gây ra tình trạng vỡ bờ bao, tình hình các cây ăn quả cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như sản xuất kinh doanh của bà con.
Trước tình hình như thế, bà con cần phải trang bị cho gia đình những vật dụng quen thuộc như bồn nhựa Đại Thành để đảm bảo sự sinh hoạt ổn định cùng tình hình nuôi trồng không bị tác động xấu.

Nên mua dung tích bồn nước nhựa Đại Thành thế nào:

Người dân Vĩnh Long có nên mua bồn nhựa Đại Thành 500l, bồn nhựa Đại Thành 1000 lít, bồn nhựa Đại Thành 2000l….Để biết rõ dung tích nào phù hợp với từng hộ gia đình thì người dân cần dựa vào số lượng người sử dụng cũng như ước lượng từ mục đích sử dụng. Điều này không chỉ bảo đảm nhu cầu cho gia đình mà còn tiết kiệm chi phí ban đầu và chi phí sử dụng. Những thông tin sau người dân Vĩnh Long có thể tham khảo để lựa chọn dung tích phù hợp với gia đình mình:

  • Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành 500 lít đạt tiêu chuẩn tiêu dùng cho 1 người
  • Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành 700 lít đạt tiêu chuẩn tiêu dùng cho 1 – 2  người
  • Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành 1.000 lít đạt tiêu chuẩn tiêu dùng cho 1 – 2 người
  • Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành 1.500 lít đạt tiêu chuẩn tiêu dùng cho 2 – 3 người
  • Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành 000 lít-2.500 lít đạt tiêu chuẩn tiêu dùng cho 4 – 5 người
  • Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành 3.000 lít- 3.500 lít đạt tiêu chuẩn tiêu dùng cho 6 – 7 người
  • Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành 4.000 lít – 4.500 lít đạt tiêu chuẩn tiêu dùng cho 8 – 9 người
  • Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành 5.000 lít đạt tiêu chuẩn tiêu dùng cho 10 – 12 người
  • Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành 000 lít đạt tiêu chuẩn tiêu dùng cho 12 – 15 người
  • Bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành >10000 lít đạt tiêu chuẩn tiêu dùng cho nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất

Đại lý bồn nhựa Đại Thành chính hãng tại Vĩnh Long

Đại lý bồn nhựa Đại Thành chính hãng tại Vĩnh Long
Đại lý bồn nhựa Đại Thành chính hãng tại Vĩnh Long

Có thể nói việc sự dụng bồn nhựa Đại Thành là yếu tố quan trọng, cấp thiết của người dân Vĩnh Long để đối phó với tình trạng xâm nhập mặn hiện nay. Tuy nhiên người dân Vĩnh Long cần lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm chính hãng, đúng giá niêm yết và chế độ bảo hành đảm bảo.
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành gia dụng, chúng tôi là nhà phân phối chính thức của tập đoàn, mang đến sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh, nhiều chương trình ưu đãi cho người dân Vĩnh Long, đầy đủ dung tích, miễn phí vận chuyển, linh hoạt hình thức thanh toán.
Nếu quý khách có nhu cầu tìm nhà phân phối bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành thành phố Vĩnh Long, nhà phân phối bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại thị xã Bình Minh, nhà phân phối bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại huyện Bình Tân, nhà phân phối bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại huyện Long Hồ, nhà phân phối bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại huyện Mang Thít, nhà phân phối bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại huyện Tam Bình, nhà phân phối bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại huyện Trà Ôn, nhà phân phối bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành tại huyện Vũng Liêm hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
Tập đoàn Tân Á Đại Thành- chi nhánh miền Nam
Web: https://maynangluongmattroidaithanh.vn/
Hotline (08) 4649.7777 – 0941.709.888
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *